One Piece: 5 mốc tiền truy nã mà Luffy sẽ phải vượt qua sau chap 1000

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/10/2020 11:55 PM

Sau One Piece chap 1000, 5 mốc tiền truy nã sau đây mà Luffy sẽ phải vượt qua nếu muốn trở thành Vua Hải Tặc.

One Piece đã trải qua hơn 20 năm cùng 991 chương truyện, chúng ta đã được đồng hành với vô số các cuộc phiêu lưu của Luffy. Chứng kiến anh từ một hải tặc "vô danh tiểu tốt" đến một siêu Tân Tinh và hiện tại thì đang được xem là "Ngũ Hoàng" của Tân Thế Giới. Cùng chúng tôi điểm qua 5 mốc tiền truy nã mà Luffy sẽ phải vượt qua sau chap 1000 theo tuyên bố của Oda sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.

One Piece: 5 mốc tiền truy nã mà Luffy sẽ phải vượt qua sau chap 1000 - Ảnh 1.

Mức truy nã hiện tại của Luffy

Vượt qua Râu Đen với mức tiền truy nã là 2.247.600.000 beli

Râu Đen đã chứng tỏ mình là 1 cướp biển cực kì mạnh. Hắn sở hữu một sức mạnh trời cho lạ thường, tương xứng với thể hình đồ sộ của mình, và một sức chịu đựng cũng trâu bò không kém vì không hề suy suyển trước 1 trong những đòn tấn công của Ace. Hắn từng đấu với Shanks Tóc đỏ và khiến ông lánh sẹo trên đôi mắt trái, cần chú ý rằng lúc đó hắn chưa ăn Trái Ác Quỷ và Shanks cũng khẳng định đó không phải là 1 đòn đánh lén.

One Piece: 5 mốc tiền truy nã mà Luffy sẽ phải vượt qua sau chap 1000 - Ảnh 2.

Râu Đen với mức tiền truy nã là 2.247.600.000 beli

Râu Đen đã ăn quả Yami Yami (Trái bóng tối). Với nó, hắn có thể thao túng trọng lực, thể hiện ra như một cột sóng bóng tối khổng lồ. Teach chứng tỏ rằng "bóng tối" là một khoảng không thôn tính tất cả, có lực hấp dẫn mạnh mẽ, như kiểu một lỗ đen vũ trụ và nghiền nát thị trấn xung quanh thành từng mảnh vụn.

Vượt qua Shanks 4.048.900.000 beli

Có thể do Shanks không tham chiến nhiều nên năng lực và sức mạnh của Shanks vẫn còn chưa được bày tỏ rõ ràng. Tuy nhiên, là một Tứ Hoàng của Tân Thế giới, chỉ riêng sức mạnh thể lực đã rất đáng nể. Shanks không e sợ Râu Trắng, hải tặc mạnh nhất thế giới mà nhiều thuyền trưởng còn phải rùng mình khi nhắc đến tên anh. Rockstar cũng sử dụng tên tuổi thuyền trưởng để truyền đạt tầm quan trọng của bức thư mà hắn chuyển cho Râu Trắng. Shanks đủ sức mạnh để đọ kiếm với Râu Trắng trong khi gần như mọi hải tặc đều khiếp sợ ông. Ngũ Lão Tinh cũng khẳng định rằng Shanks là một trong số ít người có khả năng ngăn chặn Teach. Shanks thể hiện là một tay bơi cự phách, khi tóm được cậu nhóc Luffy giữa biển khơi trước khi con Vua Biển kịp nuốt chửng cậu. Theo lời Buggy hồi trẻ, Shanks là một chiến binh mạnh mẽ và nếu không phải vì lý tưởng của mình, hắn sẽ muốn anh làm đồng đội.

One Piece: 5 mốc tiền truy nã mà Luffy sẽ phải vượt qua sau chap 1000 - Ảnh 3.

Shanks có mức truy nã 4.048.900.000 beli

Là một trong các Tứ Hoàng, chỉ riêng tên tuổi của Shanks đã có sức ảnh hưởng rất lớn. Như Buggy đã tự mình chứng minh, lời tuyên bố "từng là anh em" với Shanks là một trong những điều giúp hắn có được sự kính nể của những tù nhân trong Impel Down. Bên cạnh đó, Buggy không hề ngần ngại khi sử dụng tên tuổi Shanks và cựu thuyền trưởng của hắn, Gol D. Roger, để duy trì sự kính nể từ những kẻ đi theo mình. Kiếm thuật Shanks cũng được thể hiện với tư cách là một kiếm sĩ. Mười năm trước Shanks có khả năng bơi, có nghĩa là anh không sở hữu năng lực trái Ác Quỷ nào lúc ông còn là đối thủ của Mihawk.

Haki Shanks sở hữu ba loại Haki. Anh sử dụng thuần thục hai loại Haki đã được biết. Thậm chí Râu Trắng cũng chịu ảnh hưởng vì Haki mà Shanks sử dụng trong chuyến "viếng thăm" của mình. Haki Bá vương của shanks được oda tiết lộ là có thể hạ được 100.000 tên hải tặc nếu ở trường hợp như Luffy ở đảo người cá. Shanks là một cột mốc khá lớn mà Luffy của chúng ta phải vượt qua nếu muốn trở thành vua Hải Tặc

Vượt Qua Big Mom 4.388.000.000 beli

Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Bà ta là nữ lãnh đạo của gia đình Charlotte. Bà ta cũng thống trị cả Totto Land. Cùng với gia đình Vinsmoke, bà ta cùng với các thuyền viên là nhân vật trung tâm của arc Totto Land.

One Piece: 5 mốc tiền truy nã mà Luffy sẽ phải vượt qua sau chap 1000 - Ảnh 4.

Big Mom có mức truy nã 4.388.000.000 beli

Là một trong những Tứ Hoàng, Big Mom là một trong bốn hải tặc mạnh nhất thế giới. Ngũ Lão Tinh đã đề cập đến Big Mom như là một trong số ít những người có thể ngăn chặn Râu Đen (xem tập 511). Chính nhóm Mũ Rơm cũng công nhận rằng bà ta có thể dễ dàng đè bẹp họ một cách nhanh chóng nếu họ chiến đấu một cách thiếu thận trọng và liều lĩnh.

Bằng sức mạnh của một trong những hải tặc mạnh nhất thế giới, Big Mom có thể dẫn đầu một binh đoàn hải tặc đầy uy lực cũng như có những thuộc hạ mạnh mẽ như Jinbe (người cá và là cựu Thất Vũ Hải) và Capone Boi trong Thế Giới Ngầm và có mối liên hệ với gia đình Vinsmoke, những người đã làm nên huyền thoại Germa 66. Những ai kết hôn với các con của Big Mom đều nghiễm nhiên trở nên thành viên của băng Big Mom.

Vượt qua Kaido 4.611.100.000 beli

Kaido là sinh vật mạnh nhất thế giới nhưng mỗi lần say rượu lại hóa rồng đi tấu hài. Chắc có lẽ do say xỉn quá nhiều, Kaido đã từng 7 lần thua trận, 18 lần bị Hải Quân hoặc kẻ thù bắt giữ, bị xử tử 40 lần mà Diêm Vương vẫn không thể đón hắn về bầu bạn. Khổ nỗi, đem treo cổ hắn thì dây đứt, xử chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm bằng giáo thì ngọn giáo gãy nát và thậm chí dù cố gắng tự tử bằng cách nhảy từ đảo trên trời xuống cũng chỉ làm cho mặt đất bị phá hủy chứ bản thân Kaido chẳng làm sao. Hiện đã có 9 căn cứ hải quân bị đánh sập vì dám cả gan bắt giữ con rồng tệ nạn này.

One Piece: 5 mốc tiền truy nã mà Luffy sẽ phải vượt qua sau chap 1000 - Ảnh 5.

Mức truy nã của Kaido 4.611.100.000 beli

Nghe giang hồ đồn rằng hồi trẻ do say rượu Kaido có nổi thú tính với một Tứ hoàng khác là Big Mom, để lại hậu quả là 3 thằng cu sinh ba rất giống bố. Kaido, còn được gọi là "Sinh vật mạnh nhất thế giới", là thủ lĩnh của băng hải tặc bách thú và là một trong những Yonko (Tứ Hoàng). Lão và băng của mình hiện đang chiếm giữ Wano quốc một phần của tân thế giới. Lão được nhắc đến lần đầu bởi Monkey D. Garp tại Water 7.

Vượt Qua Râu Trắng 5.046.000.000 Beli

Râu trắng có tên thật là Edward Newgate, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng. Ông mang trong mình sức mạnh của trái ác quỷ Gura Gura no Mi. Ông được xem là "người gần nhất với kho báu One Piece" hay "người mạnh nhất trên thế giới" và cũng là một trong tứ hoàng thống lĩnh Tân Thế Giới. Râu Trắng hy sinh năm 72 tuổi, trong cuộc chiến tại Marinford để giải cứu Portgas D. Ace. Ông đã hứng chịu vô số vết thương chí mạng từ kẻ thù và bị kết liễu bởi Râu Đen cùng đồng bọn của hắn.

One Piece: 5 mốc tiền truy nã mà Luffy sẽ phải vượt qua sau chap 1000 - Ảnh 6.

Râu Trắng có mức truy nã 5.046.000.000 Beli

Sở dĩ Edward "Râu Trắng" Newgate có được danh "Người đàn ông mạnh nhất thế giới" bởi vì ông sở hữu một sức mạnh vật lý không ai sánh nổi, và cũng là người duy nhất trên thế giới sánh ngang được với Cựu vua hải tặc Gol D. Roger, trong một trận chiến.

Trên đây là top 5 mức truy nã mà Luffy sẽ phải vượt qua sau chap 1000 diễn ra vào cuối năm nay. Trước mắt Luffy sẽ có thể tiếp cận mức truy nã của Râu Đen sau khi kết thúc arc Wano và đánh bại được Kaido. Các bạn nghĩ sao về quá trình tăng tiến tiền thưởng truy nã của Luffy sau One Piece chap 1000. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới bài viết nhé!