One Piece: 5 lý do Momonosuke cần phải tham gia băng Mũ Rơm nếu muốn kế thừa Oden trong tương lai

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/04/2020 12:08 PM

Momonosuke có thể sẽ là thành viên thứ 10 tham gia băng Mũ Rơm.

Trong One Piece, sau arc Wano, cơ hội Momonosuke sẽ tham gia băng Mũ Rơm rất cao. Dưới đây là 5 lý do Momonosuke nên tham gia cùng với Luffy:

1. Cần học cách đọc Poneglyph từ Robin

One Piece: 5 lý do Momonosuke cần phải tham gia băng Mũ Rơm nếu muốn kế thừa Oden trong tương lai - Ảnh 1.

Nếu Momonosuke muốn tiếp tục duy trì truyền thống của gia tộc Kozuki, cậu cần phải học được cách đọc ngôn ngữ cổ đại khắc trên Poneglyph. Kozuki Oden đã chết cách đây 20 năm trước khi anh có cơ hội dạy Momonosuke về Poneglyph. Vì băng Mũ Rơm có Nico Robin, đây là cơ hội tốt cho Momonosuke học ngôn ngữ cổ đại.

Nếu Momonosuke tham gia băng hải tặc Mũ Rơm, Robin có thể dạy cậu điều này. Bằng cách đó, nhiệm vụ của gia tộc Kozuki, với tư cách là những người thợ chạm khắc Poneglyph có thể được tiếp tục.

2. Theo bước chân của Oden để tìm kiếm One Piece

One Piece: 5 lý do Momonosuke cần phải tham gia băng Mũ Rơm nếu muốn kế thừa Oden trong tương lai - Ảnh 2.

Kozuki Oden đã tham gia cùng Roger trong chuyến hành trành tới hòn đảo cuối cùng Laugh Tale, nơi One Piece tọa lạc. Sau khi đến được Laugh Tale, Oden đã trở về Wano và bày tỏ mục tiêu của mình: mở cửa Wano với thế giới bên ngoài để chào đón Joy Boy mới.

Theo một cách nào đó, Oden trở nên trưởng thành hơn nhờ chuyến đi với Râu Trắng và sau đó là Roger. Nếu Momonosuke muốn hiểu lý do vì sao Oden muốn mở cửa Wano, cầu cần phải yêu cầu Luffy cho lên tàu. Cùng với Luffy, Momonosuke có thể tự mình tìm ra Joy Boy là ai và những gì cha mình đã thấy.

3. Tìm hiểu sự biến đổi sức mạnh trái ác quỷ hệ Zoan từ Chopper

One Piece: 5 lý do Momonosuke cần phải tham gia băng Mũ Rơm nếu muốn kế thừa Oden trong tương lai - Ảnh 3.

Tương tự như Kaido, Momonosuke cũng có khả năng biến thành rồng nhưng nhỏ hơn và có màu hồng, do cậu đã ăn phải trái ác quỷ nhân tạo do Dr Vegapunk tạo ra. Cho đến bây giờ, Momonosuke dường như không hiểu làm thế nào để biến thành rồng. Đó là do sự thay đổi về hình thức trái ác quỷ Zoan của Momonosuke vẫn chưa ổn định.

Tuy nhiên, việc đồng hành với Luffy có thể giúp cho Momonosuke cơ hội tìm hiểu sự thay đổi sức mạnh trái ác quỷ hệ Zoan từ Chopper. Không chỉ vậy, có lẽ Chopper và Franky cũng có thể tìm hiểu thêm về Trái ác quỷ do Vegapunk tạo ra.

4. Tiết lộ bí mật về sáng tạo của Vegapunk với Artapun Zoan

One Piece: 5 lý do Momonosuke cần phải tham gia băng Mũ Rơm nếu muốn kế thừa Oden trong tương lai - Ảnh 4.

Cho đến bây giờ Oda vẫn chưa giải thích chi tiết hơn về Trái ác quỷ do Vegapunk làm ra được Momonosuke ăn. Nhiều người cũng nghi ngờ liệu bí mật về sức mạnh của Momonosuke và điều khiến cậu khác với những người ăn trái SMILE sẽ được tiết lộ trong tương lai gần. Chưa kể đến việc Momonosuke vẫn không thể kiểm soát sức mạnh của mình.

Cần có những tiết lộ nhất định liên quan đến Vegapunk, dù bất cứ điều gì. Giả sử, tiết lộ này cũng sẽ liên quan đến việc tạo ra trái ác quỷ chẳng hạn. Để tiết lộ này vẫn được liên kết với băng Mũ Rơm và phù hợp với câu chuyện, Momonosuke cần phải ở trên thuyền của họ, phải không nào?

5. Momonosuke có thể học kiếm thuật từ Zoro

One Piece: 5 lý do Momonosuke cần phải tham gia băng Mũ Rơm nếu muốn kế thừa Oden trong tương lai - Ảnh 5.

Là người mang kế thừa thanh kiếm Enma từ Kozuki Oden, Zoro có khả năng vượt qua cả Oden. Đặc biệt là nếu sau đó Zoro đã thành công trong việc biến Enma thành một thanh hắc kiếm. Sẽ rất thú vị khi thấy Zoro đạt đến một sức mạnh mà Oden chưa đạt được.

Là người kế thừa của tộc Kozuki và ứng cử viên Shogun Wano tương lai, Momonosuke sẽ muốn trở thành một Samurai mạnh mẽ như cha mình. Nếu Zoro vượt qua Oden, sẽ là một lựa chọn rất thích hợp nếu Momonosuke học kiếm thuật từ Zoro. Ai khác xứng đáng để dạy anh ta ngoài người đã vượt qua cha mình chứ!