One Piece: 5 lý do đủ sức thuyết phục fan chấp nhận Buggy là tân Tứ Hoàng

Bảo Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2022 01:33 PM

Buggy bất ngờ cùng Luffy trở thành tân Tứ Hoàng khiến nhiều fan One Piece cảm thấy hụt hẫng.

Những hải tặc sẽ thay thế Kaido và Big Mom trở thành tân Tứ Hoàng đã được công bố trong chương mới nhất của manga One Piece. Không nằm ngoài dự đoán, Luffy đã trở thành Tứ Hoàng mới.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là Buggy cũng đột nhiên trở thành Tứ Hoàng, chứ không phải Kid hay Law như fan dự đoán.

Dưới đây hãy cùng xem 7 lý do khiến Buggy có thể trở thành một mẩu của Tứ Hoàng nhé!

1. Ngay từ đầu, danh tiếng của Buggy có thể tăng cao do một loạt sự trùng hợp và hiểu lầm

One Piece: 5 lý do đủ sức thuyết phục fan chấp nhận Buggy là tân Tứ Hoàng - Ảnh 1.

Mặc dù nhiều người sẽ cảm thấy nực cười khi Buggy được coi là một Tứ Hoàng. Tuy nhiên, ngay từ đầu Buggy đã được coi là một nhân vật mạnh mẽ và có tầm ảnh hưởng vì hàng loạt sự trùng hợp và hiểu lầm từ Impel Down đến Marineford.

Vì vậy, trong hoàn cảnh hỗn loạn hiện nay, việc Buggy vươn lên vị trí Tứ Hoàng không phải là không thể vì một sự hiểu lầm và trùng hợp ngẫu nhiên.

2. Buggy có ảnh hưởng lớn ở Tân Thế Giới

One Piece: 5 lý do đủ sức thuyết phục fan chấp nhận Buggy là tân Tứ Hoàng - Ảnh 2.

Tên tuổi của Buggy tăng vọt kể từ sau sự kiện Impel Down và cuộc chiến ở Marineford. Đặc biệt là sau khi hắn trở thành Shichibukai, không ít hải tặc hùng mạnh cuối cùng đã chọn gia nhập tổ chức của gã hề và trở thành một phần của Buggy's Delivery.

Ngay cả băng hải tặc Chiến Binh Khổng Lồ Mới do Hajrudin đứng đầu cũng từng là cấp dưới của tổ chức Buggy, vì vậy không quá lời khi nói rằng Buggy có tầm ảnh hưởng quan trọng ở Tân Thế Giới.

Buggy's Delivery cũng có một hạm đội có số lượng cạnh tranh với Hạm đội Mũ Rơm.

3. Ảnh hưởng của Buggy trong Thế giới ngầm cũng tăng lên sau sự sụp đổ của Doflamingo

One Piece: 5 lý do đủ sức thuyết phục fan chấp nhận Buggy là tân Tứ Hoàng - Ảnh 3.

Chưa kể sau khi Doflamingo thất thủ, vị thế của Buggy's Delivery với tư cách là một tổ chức ở Thế giới ngầm càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Buggy thậm chí còn dám nói rằng họ đã kết thúc việc độc quyền kinh doanh lính đánh thuê sau khi lượng vũ khí từ nhà máy của Doflamingo không còn được lưu hành. Có thể nói, sức mạnh tổ chức của Buggy đã được công nhận rộng rãi đến mức trong chương 803, có rất nhiều cuộc gọi đến yêu cầu trả tiền cho những tên cướp biển từ Buggy's Delivery.

Nói cách khác, năng lực chiến đấu hiện tại của nhóm Buggy không thể bị đánh giá thấp, ít nhất là trong mắt Chính phủ Thế giới.

4. Buggy là cựu thành viên của băng huyền thoại Roger

One Piece: 5 lý do đủ sức thuyết phục fan chấp nhận Buggy là tân Tứ Hoàng - Ảnh 4.

Một trong những điều khiến tên tuổi của Buggy tăng vọt là việc Buggy từng ở trên tàu của Vua Hải Tặc - Gol D. Roger. Cộng với tin đồn rằng Shanks và Buggy giống như anh em đã thành công khiến kỳ vọng của Chính phủ Thế giới về Buggy quá cao. Do đó không quá khó hiểu nếu Chính phủ Thế giới và nhiều kẻ coi Buggy ngang hàng với Shanks - một người hiện cũng đang là Tứ Hoàng.

5. Ảnh bìa của One Piece tập 25 tập trung vào 2 Tứ Hoàng cùng Luffy và Buggy sau timeskip

One Piece: 5 lý do đủ sức thuyết phục fan chấp nhận Buggy là tân Tứ Hoàng - Ảnh 5.

Có vẻ như việc Buggy trở thành Tứ Hoàng đã được Oda tiết lộ mạnh mối từ trước. Nếu bạn để ý, ảnh bìa trên tập trung vào Luffy, Blackbeard, Shanks và Buggy. Blackbeard và Shanks lúc đó đã là Tứ Hoàng, và bây giờ Buggy lẫn Luffy cũng trở thành Tứ Hoàng sau thất bại của Kaido và Big Mom.

https://gamek.vn/one-piece-5-ly-do-du-suc-thuyet-phuc-fan-chap-nhan-buggy-la-tan-tu-hoang-20220615123847009.chn