One Piece: 5 kiếm sĩ mạnh nhất tham gia vào trận đại chiến tại Wano quốc, liệu ai sẽ lấy được đầu của Rồng Thần Kaido?

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 01/04/2020 05:11 PM

Wano quốc đang bước vào trận đại chiến lớn nhất từ trước đến nay. Với một đất nước nổi tiếng với những thanh kiếm và samurai mạnh mẽ thì chắc hắn sẽ có rất nhiều những trận đọ kiếm diễn ra.

Arc Wano của bộ truyện One Piece đang đi tới hồi cao trào nhất với trận "combat" tổng kinh điển giữa liên minh Luffy chống lại 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom. Với một trận đại chiến hoành tráng như thế này thì tôi tin những sự kiện lớn nhất của arc này vẫn chưa được diễn ra hết.

Đặc biệt với một đất nước nổi tiếng với những thanh kiếm và samurai mạnh mẽ như Wano thì chắc hắn sẽ có rất nhiều những trận đọ kiếm diễn ra. Dưới đây là 5 kiếm sĩ mạnh mẽ nhất sẽ xuất hiện trong trận đại chiến cuối cùng này.

1. Asura Doji

One Piece: 5 kiếm sĩ mạnh nhất tham gia vào trận đại chiến tại Wano quốc, liệu ai sẽ lấy được đầu của Rồng Thần Kaido? - Ảnh 1.

Ashura Doji hay còn được gọi là Shutenmarulà một trong những thành viên mạnh nhất của nhóm Cửu Hồng Bao. Được biết trong quá khứ ông từng là một tên cướp nổi tiếng vùng Kuri ở Wano cho đến khi anh ta bị đánh bại bởi Kozuki Oden. Và sau đó ông đã gia nhập nhóm của Oden và trở thành một nhân vật quan trọng.

Khả năng của Shutenmaru vẫn chưa được thể hiện nhiều và chúng ta mới chỉ biết rằng anh ta là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất ở Wano. Cuộc đấu tay đôi đầu tiên của Shutenmaru được thể hiện là khi chống lại Jack hạn hán. Khi đó, Shutenmaru có thể làm tổn thương Jack trước và mặc dù có thân hình đồ sộ nhưng anh ta lại có thể di chuyển rất nhanh.

Trong trận chiến lần này với tư cách là một thành viên của nhóm Cửu Hồng Bao, Asura Doji chắc chắn sẽ một đối thủ khó nhằn với bất cứ ai trong nhóm liên minh Tứ Hoàng.

2. Denjiro

One Piece: 5 kiếm sĩ mạnh nhất tham gia vào trận đại chiến tại Wano quốc, liệu ai sẽ lấy được đầu của Rồng Thần Kaido? - Ảnh 2.

Denjiro cũng là một trong những Cửu Hồng Bao làm việc dưới trướng Kozuki Oden. Qua những lời Kin'emon mô tả thì Denjiro là một trong những thành viên mạnh nhất nhóm dưới quyền chỉ huy của Oden. Ông cũng được biết đến với sức mạnh khủng khiếp có thể tương đương 100 người.

Hiện tại ông đã đổi danh tính thành "Kyoshiro" để che giấu thân phận thực sự của mình. Trong suốt 20 năm qua Denjiro đã chấp nhận nằm gai nếm mật phục vụ cho Orochi nhằm mục đích tìm cơ hội trả thù cho gia tộc Kuzoki.

Là một người mạnh mẽ với tài dùng kiếm siêu đỉnh thì Denjiro đã hết lần này đến lần khác khiến độc giả phải ngạc nhiên. Tại thủ đô Hoa, ông đã chặn được một Pound Phoenix 720 từ Zoro một cách dễ dàng và còn khiến Zoro phải rút lui ngay lập tức, điều đó cho thấy ông là một kiếm sĩ vô cùng đáng gờm.

Và sau màn lật mặt nhanh hơn bánh tráng này chắc chắn Denjiro là một nhân tố vô cùng quan trọng trong cuộc chiến sắp tới. Với những gì đã thu thập được trong lúc ở bên cạnh Orochi, ông sẽ giúp nhóm liên minh rất nhiều.

3. Zoro

One Piece: 5 kiếm sĩ mạnh nhất tham gia vào trận đại chiến tại Wano quốc, liệu ai sẽ lấy được đầu của Rồng Thần Kaido? - Ảnh 3.

Zoro là thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm và cũng là một kiếm sĩ mạnh mẽ nhất trong Tân thế giới. Trong suốt quá trình lênh đênh trên biển anh đã phát triển sức mạnh của mình lên rất nhiều. Đặc biệt sau khi luyện tập với Mihawk, Zoro đã đạt được những tầm cao mới về sức mạnh, đó là lý do tại sao anh ấy là một kiếm sĩ tài năng.

Không những thế hiện tại hiện tại Zoro có trong tay thanh Enma- thanh kiếm huyền thoại đã từng đả thương Kaido trong quá khứ. Có thể nói có trong tay thanh kiếm Enma thì Zoro như "hổ mọc thêm cánh" vậy, anh sẽ hoàn thiện được kĩ năng kiếm pháp cũng như nâng cao Haki của mình. Không những thế nhiều khả năng Zoro sẽ dùng thanh kiếm này kết hợp với Haki vũ trang cấp cao mà Luffy mới học được, cả 2 sẽ "song kiếm hợp bích" dùng Haki phá vỡ được được lớp giáp bảo vệ gần như bất bại của Kaido.

4. Trafalgar Law

One Piece: 5 kiếm sĩ mạnh nhất tham gia vào trận đại chiến tại Wano quốc, liệu ai sẽ lấy được đầu của Rồng Thần Kaido? - Ảnh 4.

Trafalgar Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart, một trong 11 siêu tân tinh thuộc thế hệ tồi tệ nhất và được mệnh danh là bác sĩ tử thần. Law đã ăn trái Ope Ope no Mi - một trái ác quỷ tối thượng với sức mạnh độc nhất vô nhị.

Anh còn được biết đến là một kiếm sĩ tài năng, Law có thể tự vệ trước các đối thủ mạnh chỉ bằng khả năng kiếm thuật của mình. Khác với các kiếm sĩ khác, thanh kiếm của Law không đơn giản dùng để chém đứt mà còn tạo ra hiệu ứng cho năng lực Trái Ác Quỷ trong "ROOM" anh tạo ra. Anh có thể cắt rời người khác mà không gây thương tích cho họ và ghép nối các mảnh cơ thể theo ý mình.

Hiện tại Law đang ở Wano quốc để cùng với băng Mũ Rơm và các samurai lật đổ Tứ Hoàng Kaido. Thế nên, chắc chắn Law sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến lớn sắp xảy ra ở Wano. Nhiều ý kiến cho rằng Kaido tuy khó để giết chết nhưng không phải là bất khả chiến bại. Nếu khả năng khả năng "bất tử" của Kaido là nhờ năng lực của trái Ope Ope no Mi và thì Law sẽ là người có thể giải quyết vấn đề này.

5. Kawamatsu

One Piece: 5 kiếm sĩ mạnh nhất tham gia vào trận đại chiến tại Wano quốc, liệu ai sẽ lấy được đầu của Rồng Thần Kaido? - Ảnh 5.

Kawamatsu chắc là là một nhân vật khiến nhiều người ấn tượng nhất. Hóa ra ông chính là gã tù nhân "bí ẩn" trong ngục của Kaido, ông cũng một thành viên của Bao kiếm đỏ, thuộc hạ của Oden ngày xưa từng chống lại Kaido.

Về sức mạnh thì không phải bàn cãi nhiều cũng thấy rằng ông là người vô cùng mạnh mẽ. Ngay cả khi vẫn bị còng, Kawamatsu đã có thể hạ gục đám quân của Kaido chỉ bằng những chiếc xương cá. Đặc biệt, ông còn có thể sống sót sau 13 năm dù ngày nào cũng bị cho ăn 1 con cá độc. Quả thật là một sức mạnh phi thường.

Bên cạnh đó Kawamatsu đã chứng tỏ mình có khả năng dùng kiếm siêu hạng khi hạ gục kẻ thù trong nháy mắt. Bảo sao Kinemon từng nói rằng ông sở hữu sức mạnh tương đương 100 người. Hiện tại Kawamats đã thoát được ra khỏi ngục vì thế ông sẽ tham gia vào trận đại chiến cuối cùng này. Với những gì mà Kaido và Orochi đã gây ra cho đất nước Wano, chắc chắn ông sẽ dùng hết sức mình để đánh bại 2 kẻ này.