One Piece: 5 hải tặc máu mặt có mức truy nã trên một tỷ Beri

Mẹ Sề  - Theo Helino | 23/03/2019 05:00 PM

Từ khi One Piece ra mắt đến nay, chúng ta đã đã được biết 1 số hải tặc máu mặt có mức truy nã trên 1 tỷ beri. Tất cả những tên cướp biển có số tiền thưởng khổng lồ đó đều là những kẻ cực kỳ nguy hiểm đối với Chính phủ Thế giới.

Thế giới trong One Piece có rất nhiều hải tặc mạnh mẽ sở hữu sức mạnh và năng lực bá đạo. Ngay bây giờ chúng ta sẽ liệt kê tất cả cướp biển mó mức truy nã trên 1 tỷ đã được công bố trong One Piece ở bên dưới đây nhé!

5. Jack hạn hán

One Piece: 5 hải tặc máu mặt có mức truy nã trên một tỷ Beri - Ảnh 1.

Jack hạn hán là một thành viên nổi bật của băng hải tặc Bách Thú, một trong ba Thảm họa - cánh tay đắc lực của Tứ Hoàng Kaido và là đội trưởng của Mammoth. Tiền thưởng của gã “trâu bò húc” này là 1 tỷ beri.

4. Katakuri

One Piece: 5 hải tặc máu mặt có mức truy nã trên một tỷ Beri - Ảnh 2.

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt có số tiền thưởng là 1.057.000.000 beri. Charlotte Katakuri sở hữu năng lực của trái Ác Quỷ Mochi Mochi no Mi, giúp anh có thể tạo ra, điều khiển và biến hình thành mochi như ý muốn.

3. Queen Bệnh Dịch

One Piece: 5 hải tặc máu mặt có mức truy nã trên một tỷ Beri - Ảnh 3.

Queen là một trong bộ 3 thiên tai của băng đảng Kaido, giống như các anh em của mình chắc chắn nhân vật này cũng sở hữu một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại vô cùng bá đạo.

Trong One Piece chap 935, mức truy nã của Thiên Tai Queen "Bệnh dịch" đã được hé lộ là 1 tỷ 320 triệu Berry, cao hơn cả của Katakuri, cho thấy sức mạnh của gã Queen này không hề đơn giản.

2. Monkey D. Luffy

One Piece: 5 hải tặc máu mặt có mức truy nã trên một tỷ Beri - Ảnh 4.

Sau sự kiện đột nhập Totto Land và hành động chống lại Tứ Hoàng Big Mom, Luffy hiện đang được báo chí toàn cầu ca tụng là “Ngũ hoàng” của Tân Thế Giới. Kết thúc arc đảo bánh, số tiền thưởng của Luffy được nâng lên là 1.500.000.000 beri.

1. Râu Đen

One Piece: 5 hải tặc máu mặt có mức truy nã trên một tỷ Beri - Ảnh 5.

Marshall D. Teach thường được biết đến với cái tên Blackbeard (Râu đen), là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen. Blackbeard đã từng là cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Râu Đen đang là người duy nhất có thể sở hữu 2 trái ác quỷ cùng một lúc. Đó chính là Yami Yami no Mi- trái ác quỷ được xem là mạnh nhất hệ Logia cho phép người dùng tạo và kiểm soát bóng tối theo ý muốn, biến kẻ đó thành "người bóng tối". Trái thứ 2 chính là Gura Gura no Mi- cũng là trái được xem là mạnh nhất hệ Paramecia cho phép người dùng tạo ra rung động, hay "chấn động", biến kẻ đó thành người chấn động.

One Piece 925 đã khiến nhiều người chấn động khi cho biết mức truy nã hiện giờ của Râu Đen đã đạt đến cột mốc 2.247.600.000 Beri, thật là một con số đáng kinh ngạc.