One Piece: 5 hải quân xứng đáng trở thành đô đốc, người từ chối kẻ vẫn đang phấn đấu

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/05/2020 12:27 PM

Nếu 5 nhân vật dưới đây trở thành đô đốc hải quân thì sẽ thế nào nhỉ?

Trong One Piece, vị trí đô đốc hải quân dường như có giới hạn. Trước timeskip, chỉ có 3 người đảm nhận chức vụ này. Sau timeskip, dù người giữ vị trí đô đốc hải quân đã thay đổi nhưng vẫn chỉ có 3 người mà thôi.

Có điều, trên thực tế, có một số thành viên Hải quân cũng xứng đáng được ngưỡng mộ và đảm nhận vị trí này, mặc dù 1 số người đã từ chối nó. Dưới đây là 5 cái tên xứng đáng ngồi vào vị trí đô đốc hải quân:

1. Monkey D. Garp

One Piece: 5 hải quân xứng đáng trở thành đô đốc, người từ chối kẻ vẫn đang phấn đấu - Ảnh 1.

Garp đã được nhắm cho cái ghê đô đốc hải quân từ lâu, nhưng ông luôn từ chối vị trí này, nên mãi vẫn là phó đô đốc, dù ông có thừa sức mạnh và phẩm chất để đảm đương chức vụ này. Rõ ràng, về sức mạnh và kinh nghiệm chiến đấu, Garp vượt trội so với phần lớn các phó đô đốc khác.

Garp luôn tự hào vì mình là một Hải quân nhưng ông lại không thích phục vụ cho Thiên Long Tinh và các âm mưu từ Chính phủ thế giới. One Piece chương 957 tiết lộ rằng Garp đã từ chối trở thành đô đốc, vì như vậy ông sẽ phải phục vụ dưới quyền trực tiếp của các Long Tinh.

2. Tsuru

One Piece: 5 hải quân xứng đáng trở thành đô đốc, người từ chối kẻ vẫn đang phấn đấu - Ảnh 2.

Tsuru đã 76 tuổi, bà không còn trẻ nên đáng sẽ đã có thể về hưu an dưỡng tuổi già, không cần cống hiến cho hải quân nữa. Thế mà bây giờ bà vẫn đảm nhận vị trí phó đô đốc hải quân như Garp, có phải là vì bà cũng không muốn thăng chức không nhỉ?

Xét về sức mạnh, tuy đã già nhưng bà lão này vẫn khiến nhiều người nể sợ, trong đó có cả Doflamingo nữa đấy. Suốt cuộc đời của mình, Tsuru đã cùng với các vị chỉ huy khác lãnh đạo biết bao trận chiến chống hải tặc.

3. Gion

One Piece: 5 hải quân xứng đáng trở thành đô đốc, người từ chối kẻ vẫn đang phấn đấu - Ảnh 3.

Gion là trường hợp duy nhất được tạo ra và đặt tên bởi một người hâm mộ, và người hâm mộ này muốn Gion trở thành đô đốc. Sau đó, Oda đã biến Gion thành 1 nhân vật trong One Piece thực sự, có biệt danh là Momousagi.

Nhưng tại thời điểm đó, ba người trở thành đô đốc đã được cố định. Vì vậy, Oda chỉ cho anh ta vị trí phó đô đốc. Oda cũng đề cập trong tập 74 của SBS One Piece rằng Gion là một trong những ứng cử viên cho vị trí đô đốc, điều đó có nghĩa là anh ta đã thua Ryokugyu và Fujitora. Gion sau đó xuất hiện tại một cuộc họp của Thủy quân lục chiến ở Red Port.

4. Tokikake

One Piece: 5 hải quân xứng đáng trở thành đô đốc, người từ chối kẻ vẫn đang phấn đấu - Ảnh 4.

Tokikake, hay còn gọi là Chaton, có 1 tình huống tương tự như Gion. Trong tập 75 của SBS One Piece, một người hâm mộ đã hỏi về Đô đốc Chaton. Người đưa ra câu hỏi này thậm chí đã vẽ ra bản thảo nhân vật Chaton của mình. Oda sau đó trình bày bản vẽ phác thảo Chaton của anh.

Giống như Momousagi, Chaton cũng là một ứng cử viên đô đốc, nhưng dường như thua Fujitora và Ryokugyu. Oda cũng nói trong tập 75 SBS rằng anh đã lên kế hoạch tạo ra một trong những đô đốc mới có liên quan đến lợn hoặc kappa, để họ có thể trở thành bộ ba đô đốc Saiyuki hoặc Kera Sakti. Nhưng sau đó Oda quyết định rằng hai đô đốc mới có biệt danh liên quan đến hổ và bò. Giống như Gion, Tokikake cũng xuất hiện ở Red Port.

5. Smoker

One Piece: 5 hải quân xứng đáng trở thành đô đốc, người từ chối kẻ vẫn đang phấn đấu - Ảnh 5.

Smoker có thể không mạnh bằng những đô đốc hiện tại, nhưng về tính cách, Smoker thực sự xứng đáng là một đô đốc. Anh ta tử tế với thường dân, nhưng cũng nghiêm khắc với những người vi phạm pháp luật. Nếu trong tình huống bất ngờ, Smoker cũng không phải là một người cứng nhắc và có thể hợp tác tạm thời với cướp biển. Smoker đã được thăng chức từ đại úy lên thành phó đô đốc. Biết đâu sau 1 số cuộc chiến lớn trong One Piece, anh ta sẽ vươn lên cấp bậc đô đốc thì sao.