One Piece: 5 đối thủ khó khăn nhất mà Sanji đã đụng độ khi ra khơi cùng băng Mũ Rơm

DFBN  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/08/2020 10:28 AM

Sanji là một đầu bếp và hải tặc, dưới đây là 5 trận chiến khó khăn nhất của anh trong One Piece.

Sanji là đầu bếp của băng hải tặc Mũ Rơm và cũng là một trong những người mạnh nhất của nhóm. Là một phần của bộ ba quái vật cùng với Luffy và Zoro, Sanji sử dụng phong cách chiến đấu bằng chân. Khi nói đến chiến đấu cận chiến, chắc chắn anh là người giỏi nhất trong băng Mũ Rơm. Trong những năm qua, Sanji đã trải qua một số trận đánh rất căng thẳng.

Dưới đây là 5 trong số những trận chiến khó khăn nhất của Sanji:

5. Jabra

One Piece: 5 đối thủ khó khăn nhất mà Sanji đã đụng độ khi ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ảnh 1.

Sanji cùng với mọi thành viên khác của băng Mũ Rơm đã đụng độ với CP9 trong arc Enies Lobby. Jabra là một bậc thầy về Tekkai nên cực kỳ chiếm ưu thế trong cuộc chiến chống lại Sanji cho đến khi anh chàng đầu bếp sử dụng Diable Jambe của mình. Sanji sau đó đã tiến hành kết thúc cuộc chiến chỉ bằng hai cú đá, tuy nhiên, cuối cùng anh bị thương nặng. Cuộc chiến này vẫn là một trong những trận đấu khó khăn nhất mà Sanji từng chiến đấu trong One Piece.

4. Kuma

One Piece: 5 đối thủ khó khăn nhất mà Sanji đã đụng độ khi ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ảnh 2.

Sanji cũng giống như mọi thành viên băng Mũ Rơm khác, đã đụng độ Bartholomew Kuma - mộtThất Vũ Hải tại quần đảo Sabaody. Cuộc chiến này không kết thúc có lợi cho Sanji. Ngay cả khi cuộc chiến kéo dài, anh hầu như không có cơ hội chống lại Kuma, đặc biệt là với thiệt hại mà Sanji đã chịu đựng vào thời điểm đó.

3. Vergo

One Piece: 5 đối thủ khó khăn nhất mà Sanji đã đụng độ khi ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ảnh 3.

Sanji đã đụng độ với Phó Đô đốc của hải quân - Vergo trong arc Punk Hazard. Trong cuộc chiến, Vergo ít nhiều đã xoay sở để mang lại cho Sanji một trải nghiệm về "hương vị" thực sự của tân thế giới. Cuộc chiến tuy ngắn ngủi, nhưng Sanji khá khó khăn để theo kịp hắn sau khi nghiêm túc. Mặc dù anh cũng không sử dụng tất cả sức mạnh, nhưng đây vẫn là một trong những trận chiến khó khăn nhất mà Sanji từng chiến đấu.

2. Doflamingo

One Piece: 5 đối thủ khó khăn nhất mà Sanji đã đụng độ khi ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ảnh 4.

Để cứu băng hải tặc của mình khỏi sự hủy diệt hoàn toàn, Sanji đã đánh với thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote - Donquixote Doflamingo trong arc Dressrosa. Đúng như dự đoán, anh thấy mình bị choáng ngợp bởi Doflamingo mặc dù nghiêm túc ngay từ đầu Phần lớn là do Sanji không biết về cách thức trái ác quỷ của Thiên Dạ Xoa hoạt động. Tuy nhiên, anh đã thành công trong việc cứu băng của mình khỏi Doflamingo.

1. Luffy

One Piece: 5 đối thủ khó khăn nhất mà Sanji đã đụng độ khi ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ảnh 5.

Sanji và Luffy đã phải chạm mặt nhau trong arc Đảo bánh. Sau khi bị buộc phải kết hôn với Pudding với cái giá là Zeff và cuộc sống băng của mình, anh không còn cách nào khác ngoài việc đuổi thuyền trưởng đi. Bản thân cuộc chiến không hề khó khăn với Sanji vì Luffy đã không đánh trả. Tuy nhiên, gánh nặng cảm xúc mà nó mang theo chắc chắn là rất nhiều đối với anh. Luffy, mặc dù là người bị đánh, thấy rằng nỗi đau của Sanji lớn hơn mình rất nhiều.