One Piece: 5 cô nàng may mắn được Luffy nhớ tên, điểm chung là đều "chân dài tới nách"

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/03/2021 08:00 PM

 
  thích

Tính ra số nhân vật được Luffy nhớ tên không nhiều đâu nhé!

Trong One Piece số người mà Luffy nhớ được tên chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Vì thế bản thân những người đó đều rất đặc biệt và gây ấn tượng với Luffy. Cho đến nay, có hai cách để Luffy nhớ tên của ai đó. Đầu tiên là anh ấy biết họ rất rõ, hoặc anh ghét họ rất nhiều.

Dưới đây cùng điểm qua những mỹ nhân One Piece được Luffy nhớ mặt nhớ tên nhé!

1. Nami

One Piece: 5 cô nàng may mắn được Luffy nhớ tên, điểm chung là đều chân dài tới nách - Ảnh 1.

Trong SBS One Piece tập 96 thì tác giả Eiichiro Oda đã trả lời câu hỏi tại sao Luffy không đặt biệt danh cho các thành viên trong băng Mũ Rơm của mình. Lý do bởi vì Luffy là kiểu người không muốn nhớ tên người khác vì anh ta không quan tâm. Nhưng khi ai đó gia nhập băng của mình thì chắc chắn sẽ nhớ tên của họ. Và Nami là thành viên nữ đầu tiên gia nhập băng Mũ Rơm nên Luffy nhớ là đúng rồi.

2. Nico Robin

One Piece: 5 cô nàng may mắn được Luffy nhớ tên, điểm chung là đều chân dài tới nách - Ảnh 2.

Robin là thành viên nữ tiếp theo gia nhập băng của Luffy. Trước khi gặp băng Mũ Rơm, Robin lẩn trốn chính quyền thế giới cùng các thế lực xấu xa dưới rất nhiều vỏ bọc, sống cuộc đời cô độc và không hề tin tưởng bất cứ ai.

Sau sự kiện tại Alabasta, Robin tự nguyện gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm để tạo 1 vỏ bọc mới. Nhưng phải sau cuộc chiến tại Enies Lobby, cảm động trước tấm chân tình của các thành viên trong băng, Robin mới khao khát được sống và coi băng Mũ Rơm chính là gia đình của mình.

3. Nefertari Vivi

One Piece: 5 cô nàng may mắn được Luffy nhớ tên, điểm chung là đều chân dài tới nách - Ảnh 3.

Không quá ngạc nhiên khi Luffy có thể nhớ được tên của Vivi vì thực chất cô cũng đã ở trong băng Mũ Rơm một thời gian dài. Giữa họ có mối quan hệ cực kỳ thân thiết, bản thân Vivi cũng từng muốn ra biển với mọi người. Thậm chí, các thành viên trong nhóm Mũ Rơm vẫn luôn xem Vivi là thành viên không chính thức của băng. Luffy cũng gọi Vivi bằng tên của cô.

4. Carrot

One Piece: 5 cô nàng may mắn được Luffy nhớ tên, điểm chung là đều chân dài tới nách - Ảnh 4.

Carrot là một nhân vật mà nhiều độc giả cho rằng sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong tương lai. Ngoài việc cô ấy đã ở cùng nhóm kể từ khi arc Zou kết thúc, một điều thú vị khác là Luffy không gọi Carrot bằng biệt danh mà gọi đúng tên của cô. Thật kỳ diệu, Luffy bằng cách nào đó lại nhớ được tên của cô gái tộc Mink này.

5. Boa Hancock

One Piece: 5 cô nàng may mắn được Luffy nhớ tên, điểm chung là đều chân dài tới nách - Ảnh 5.

Hancock sẽ rất vui nếu cô ấy biết rằng mình là một trong những người được Luffy thực sự nhớ tên. Có thể thấy điều này ở Impel Down, khi Hancock thành công trong việc đưa Luffy vào nhà tù hải quân để giải cứu anh trai. Luffy nắm lấy tay Hancock, cảm ơn cô và nói tên người phụ nữ. Ban đầu, Luffy gọi Hancock là Hammock nên khoảnh khắc đó cũng khiến Nữ hoàng hải tặc rất vui.

Ngoài 5 cái tên kể trên và các thành viên băng Mũ Rơm, Luffy còn nhớ tên của Kaido, Buggy, Crocodile, Charlotte Katakuri, Shanks nữa đấy nhé!