One Piece: 5 bí ẩn lớn cần được giải đáp về Yamato- đứa con trai ngỗ nghịch của Tứ Hoàng Kaido

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2020 03:30 PM

Có rất nhiều bí ẩn xung quanh nhân vật Yamato mà các fan mong muốn sẽ được giải đáp trong các chapter mới.

Ngay từ khi xuất hiện thì cái tên Yamato đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ khán giả hâm mộ One Piece. Điều này cũng rất dễ hiểu khi mà cậu ta là con trai duy nhất của tứ hoàng Kaido, kẻ đang thống trị Wano.

Và mới đây việc Yamato đã gặp và giải nguy cho Luffy khỏi sự tấn công của 2 chị em Tobi Roppo là Ulti và Page One đã chứng tỏ việc anh đang chống đối lại chính cha mình. Đặc biệt là Yamato còn nói với Luffy rằng anh đã chờ Luffy khá râu rồi và muốn cùng thuyền trưởng băng Mũ Rơm rời khỏi Wano. Điều này đồng nghĩa với việc Yamato có thể sẽ là trợ thủ mới hết sức đắc lực giúp Luffy đánh bại Kaido ở Wano này.

Vậy rốt cuộc Yamato là người như thế nào? Tại sao lại muốn cùng Luffy đánh bại cha mình? Có rất nhiều thắc mắc xung quanh nhân vật này đang cần được giải đáp.

1. Tại sao Yamato phải đeo mặt nạ?

One Piece: 5 bí ẩn lớn cần được giải đáp về Yamato- đứa con trai ngỗ nghịch của Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 1.

Một điều thực sự thú vị là Yamato xuất hiện trong hình dáng đeo mặt nạ kín khuôn mặt. Chúng ta hãy để ý trong chương 983 thì tất cả những thuộc hạ của băng Bách Thú dường như đều nhân ra Yamato ngay lập tức. Vì vậy việc anh làm điều này để che giấu danh tính của mình là không hợp lý chút nào.

Vậy vì lý do gì mà Yamato phải đeo mặt nạ? Đây thật sự là một điều khiến nhiều người phải tò mò.

2. Làm thế nào Yamato biết Luffy sẽ đến?

One Piece: 5 bí ẩn lớn cần được giải đáp về Yamato- đứa con trai ngỗ nghịch của Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 2.

Một câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc và cũng là một trong những bí ẩn hấp dẫn nhất của Yamato là tại sao anh lại biết Luffy sẽ đến Wano?

Theo logic thì Luffy mới chỉ đến Wano một thời gian ngắn tuy nhiên Yamato lại nói đã chờ đợi anh từ rất lâu rồi. Nghe có vẻ như anh đã gặp Mũ Rơm từ trước đó và biết được mọi kế hoạch của anh.

3. Yamato muốn truyền đạt điều gì cho Luffy?

One Piece: 5 bí ẩn lớn cần được giải đáp về Yamato- đứa con trai ngỗ nghịch của Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 3.

Có vẻ như mọi chuyện đều nằm trong tính toán của Yamato khi anh biết được việc Luffy sẽ đến Wano và gặp nguy hiểm để kịp thời đến ứng cứu. Chúng ta thấy rằng sau khi đưa Luffy ra khỏi trận chiến với chị em Khủng Long Ulti thì Yamato dường như muốn nói chuyện gì đó với Luffy.

Chính xác thì Yamato muốn truyền đạt điều gì cho Mũ Rơm? Một bản đồ đến đảo Quỷ, bí mật về sự vĩnh hằng của Kaido hay một điều gì đó quan trọng hơn?

4. Yamato có liên quan đến Oden?

One Piece: 5 bí ẩn lớn cần được giải đáp về Yamato- đứa con trai ngỗ nghịch của Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 4.

Nếu để ý kỹ thì Yamato có rất nhiều điểm tương đồng với Oden. Từ cách ăn mặc cho đến dáng người, chiều cao. Đặc biệt Yamato còn xuất hiện trong bộ mặt nạ quỷ Hanyna, quần áo kiểu Nhật Bản với một sợi dây thừng lớn trên lưng, tay của cậu ta bị đeo còng đá biển và 2 bên vai có những sọc đen trắng giống hệt với Oden hồi còn trẻ.

Liệu Yamato có liên quan gì đến Oden hay không? Có nhiều người cho rằng anh chịu ảnh hưởng của vị lãnh chúa vĩ đại này, vì bất mãn với những việc làm tàn ác của cha mình nên muốn cùng Luffy lật đổ chế độ thối nát này.

5. Yamato là con của Kaido với ai?

One Piece: 5 bí ẩn lớn cần được giải đáp về Yamato- đứa con trai ngỗ nghịch của Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 5.

Điều cuối cùng và cũng là điều khiến nhiều người hoang mang nhất chính là thân thế của mẹ Yamato. Một người lạnh lùng như Kaido mà cũng từng xiêu lòng trước một ai đó thì chắc chắn là một điều vô cùng thú vị.

Có một số ý kiến cho rằng đó người đó chính là Black Maria- một thành viên của Tobi Roppo vì trước đó cô đã có những hành động vô cùng "gần gũi" với vị Tứ Hoàng này.

Trên đây là những điều bí ẩn xung quanh Yamato mà các fan muốn biết nhất? Còn bạn thì sao, đâu là điều mà bạn muốn biết về nhân vật này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn nhé.