One Piece: 4 tuyệt kỹ kiếm nếu Zoro có thể "sao chép" thì sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/01/2021 11:39 AM

Zoro dường như đang bắt đầu học hỏi và bắt chước kỹ thuật của các kiếm sĩ khác trong One Piece.

Trong One Piece chương 1001, Roronoa Zoro đã có thể bắt chước kỹ thuật cắt lửa của Kinemon. Điều này vô cùng hữu ích vì anh ta phải chiến đấu với Kaido và Big Mom, hai người có thể tung ra các đòn tấn công bằng lửa theo cách riêng của họ.

Và dưới đây là 4 cách tấn công khác bằng kiếm rất phù hợp với Zoro để giúp anh trở nên mạnh mẽ hơn:

1. Cú chém mạnh nhất thế giới của Dracule Mihawk

One Piece: 4 tuyệt kỹ kiếm nếu Zoro có thể sao chép thì sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ - Ảnh 1.

Trên thực tế, đây không phải là tên gọi chính thức cho đòn tấn công của Mihawk. Mihawk không nói tên tuyệt chiêu này của mình, nhưng sau đó một thủy quân lục chiến đã gọi đòn tấn công đó như vậy.

Đòn tấn công này rất thú vị để Zoro bắt chước, bởi vì anh chàng kiếm sĩ của băng Mũ Rơm có những hạn chế đối với các cuộc tấn công tầm xa. Chúng ta biết rằng chiêu thức chính của Zoro khi tấn công tầm xa là Pound Ho, còn đâu anh thường phải áp sát mục tiêu để chém.

Nhìn vào hình ảnh trên có thể thấy cú chém của Mihawk rất xa (gần chạm tới Râu Trắng) trước khi bị Jozu chặn lại. Thế nên sẽ rất thú vị nếu Zoro có thể tung ra một nhát chém tương tự, nhưng bằng ba thanh kiếm.

2. Oden Nitoryu của Kozuki Oden

One Piece: 4 tuyệt kỹ kiếm nếu Zoro có thể sao chép thì sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ - Ảnh 2.

Hiện tại, Zoro đang nắm giữ thanh kiếm Enma. Thế nên nhiều người kỳ vọng rằng Zoro có thể sử dụng Oden Nitoryu nếu anh ta biết kỹ thuật này. Đặc biệt nếu anh ấy sử dụng nó với Enma kết hợp với Wado Ichimonji.

Tuy Oden đã chết từ lâu, nhưng Kinemon, Ashura Doji, Denjiro và Inuarashi đã sử dụng một phiên bản yếu hơn của kỹ thuật Togen Totsuka để đánh với Kaido. Nếu họ có phục hồi và leo trở lại mái nhà, sẽ rất thú vị nếu họ sử dụng lại chiêu thức này, sau đó Zoro có thể "sao chép" nó. Hoặc thậm chí Zoro có thể tự phát triển nó thành Santoryu: Togen Totsuka thì thật tuyệt vời.

3. Yontoryu của Kaku

One Piece: 4 tuyệt kỹ kiếm nếu Zoro có thể sao chép thì sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ - Ảnh 3.

Bạn có thể sẽ tự hỏi Yontoryu để làm gì nếu Zoro đã có thể sử dụng Kyutoryu bằng Ashura? Nhưng khái niệm Yontoryu của Kaku rất thú vị. Ngoài việc sử dụng hai thanh kiếm, anh ta còn sử dụng Rankyaku bằng những cú đá chân của mình. Nếu Zoro thành thạo kỹ thuật Rankyaku, anh ta có thể sử dụng ba thanh kiếm cộng với hai chân để chiến đấu. Và khi anh ấy kích hoạt Ashura, có nghĩa là Zoro có thể tấn công bằng "mười một thanh kiếm".

Vấn đề duy nhất là cho đến nay Zoro dường như không phát triển các đòn đá của mình và chỉ tập trung vào kiếm thuật. Có lẽ vì cú đá thuộc về "thương hiệu" của Sanji mất rồi.

4. Kamusari của Gol D. Roger

One Piece: 4 tuyệt kỹ kiếm nếu Zoro có thể sao chép thì sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ - Ảnh 4.

Kamusari là một cú chém của Roger mạnh đến nỗi cả Kozuki Oden cũng bị thổi bay. Đáng tiếc, Gol D. Roger đã chết, vì vậy Zoro không thể học kỹ thuật này từ chính Vua Hải Tặc. Nhưng giả sử kỹ thuật này không bị thât truyền thì sao? Có thể các kỹ thuật của Roger vẫn được sử dụng trong thời đại của Luffy và hiện đang được sử dụng bởi Shanks. Sẽ rất hoành tráng nếu Zoro học được kỹ thuật này từ Shanks.