One Piece: 4 Trái Ác Quỷ 'siêu phế', không làm tăng khả năng chiến đấu cho người sử dụng

LinhxD  - Theo Helino | 12/09/2019 11:31 AM

Trong One Piece, những trái ác quỷ đã tạo lên sự độc đáo cho bộ manga này. Có hàng nghìn loại năng lực khác nhau, mỗi trái có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Và dưới đây là những trái ác quỷ không làm tăng khả năng chiến đấu cho người sử dụng.

1. Nagi Nagi no Mi – Donquixote Rocinante

Mang trong mình dòng máu Thiên Long nhưng vì gia đình là Rocinante có tuổi thơ không mấy hạnh phúc. Khi còn nhỏ đã bị toàn bộ người dân nơi anh sống trói và đòi thiêu sống, trưởng thành anh gia nhập hải quân và ăn trái Nagi Nagi cung cấp cho người dùng khả năng tạo ra một phòng cách âm. Ngoài ngăn cách âm thanh ra ngoài thì trái này chẳng có năng lực gì khác.

One Piece: 4 Trái Ác Quỷ siêu phế, không làm tăng khả năng chiến đấu cho người sử dụng - Ảnh 1.

2. Meno Meno no Mi – Charlotte Pudding

Được sở hữu bởi cô gái đa nhân cách Pudding đến từ đảo Bánh. Trái Meno Menocho phép người dùng xóa trí nhớ mọi sinh vật sống khi chạm vào. 

Chỉ với thao tác đơn giản đó là kéo thước phim từ trong đầu kẻ địch và cắt những đoạn phim kí ức mà cô muốn xóa. Ngoài ra cô còn có thể tạo lên kí ức giả theo cách tương tự.

One Piece: 4 Trái Ác Quỷ siêu phế, không làm tăng khả năng chiến đấu cho người sử dụng - Ảnh 2.

3. Sube Sube no Mi – Alvida

One Piece: 4 Trái Ác Quỷ siêu phế, không làm tăng khả năng chiến đấu cho người sử dụng - Ảnh 3.

Là một trong những đối thủ đầu tiên của Luffy khi mới bước chân vào thế giới hải tặc. Trái Sube Sube cho phép người dùng trở lên "trơn tru" rõ ràng nhất là vẻ ngoài của họ. Alvida trước kia chỉ là bà mập béo ú, và sau khi bị đánh bay bà ta đã trở lại và xinh đẹp hơn xưa.

4. Fuku Fuku no Mi – Kin’emon

Nếu là một người thích thời trang thì trái ác quỷ này là giành cho bạn. Fuku Fuku là trái quần áo cho phép người dùng biến ra bộ trang phục họ đã từng nhìn thấy. Không biết trong tương lai Kin’emon có thể luyện tới khả năng ngụy trang thành người khác, lúc đấy sự bá đạo của trái Fuku Fuku sẽ lên một tầm cao mới.

One Piece: 4 Trái Ác Quỷ siêu phế, không làm tăng khả năng chiến đấu cho người sử dụng - Ảnh 4.