One Piece: 4 thông tin quan trọng mà Luffy có thể "khai thác" được từ con trai Kaido

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2020 11:59 PM

Yamato có thể là chìa khóa giúp Luffy đánh bại Kaido.

Từ những gì chúng ta đã thấy trong One Piece 983, dường như Yamato sẽ trở thành đồng minh của Luffy Mũ Rơm và phe liên minh. Con trai của Kaido đã giúp Luffy và thừa nhận rằng mình đã chờ đợi thuyền trưởng băng Mũ Rơm từ rất lâu.

Bây giờ, nếu Yamato thực sự trở thành đồng minh, đây là một cơ hội vàng để lật đổ Kaido. Bởi vì Yamato có thể tiết lộ rất nhiều thông tin về Onigashima và Kaido cho phe liên minh. Vậy nếu điều này trở thành sự thật, Luffy có thể lấy được những thông tin gì từ Yamato? Cùng dự đoán ở dưới đây nhé!

1. Kaido hiện đang ở đâu?

One Piece: 4 thông tin quan trọng mà Luffy có thể khai thác được từ con trai Kaido - Ảnh 1.

Bây giờ, Luffy không muốn tập trung vào trận đấu tay đôi với bất cứ ai vì anh muốn giữ sức mạnh để có thể chiến đấu với Kaido. Vấn đề là Luffy vẫn cứ mãi loanh quanh ở Onigashima mà không biết đích đến của mình, anh khong rõ vị trí của Kaido. Luffy thậm chí còn phải đối phó với những kẻ thù như Apoo, Ulti và Page One. Nhưng với sự trợ giúp từ Yamato, Luffy sẽ có thể ngay lập tức biết Kaido đang ở đâu, thậm chí là được dẫn đến tận nơi luôn.

2. Con đường an toàn trên Onigashima

One Piece: 4 thông tin quan trọng mà Luffy có thể khai thác được từ con trai Kaido - Ảnh 2.

Dù biết Kaido ở đâu, nhưng nếu để Luffy chạy đến đó 1 mình thì cũng chẳng dễ dàng, vì anh sẽ phải đụng độ với vô số tay sai của Tứ Hoàng. Nhưng nếu đi cùng với Yamato thì sẽ lại là chuyện khác. Yamato đã có thể trốn thoát khỏi nơi giam giữ mình mà không bị phát hiện, rất có thể là dấu hiệu cho thấy con trai Kaido biết các con đường an toàn ở Onigashima.

Yamato dường như cũng bị truy đuổi trong chương 983 vì cha anh đã phái Tobi Roppo đi tìm con trai mình, và hiện tại chưa ai tìm được ra tung tích của anh ta. Bản thân Luffy lúc này cũng dang bị người của Kaido săn lùng nên muốn tiếp cận Kaido cũng rất khó khăn.

Có lẽ sau khi được Yamato mang đi, Luffy sẽ nhận ra rằng thật thiếu khôn ngoan nếu phải đối mặt với rất nhiều tay chân của Kaido cùng 1 lúc. Khi đó sự giúp đỡ của Yamato sẽ rất hữu ích. Luffy không chỉ có thể tiếp cận Kaido dễ hơn mà còn dễ hội ngộ với các thành viên khác băng Mũ Rơm, hay giải cứu Momonosuke sớm hơn.

3. Tại sao Raimei Hakke mạnh đến vậy?

One Piece: 4 thông tin quan trọng mà Luffy có thể khai thác được từ con trai Kaido - Ảnh 3.

Raimei Hakke là một kỹ thuật xoay kanabo mà Kaido và Yamato đã sử dụng trong One Piece. Kỹ thuật này có thể hạ gục những kẻ thù mạnh như Luffy và Ulti chỉ với 1 đòn. Chính xác thì bí mật của kỹ thuật này là gì và làm thế nào để tránh nó? Trước khi đối đầu với Kaido 1 lần nữa, Luffy có thể hỏi về kỹ thuật này trước để tránh bị Raimei Hakke cho đo ván.

4. Bí mật về sức mạnh của Kaido là gì?

One Piece: 4 thông tin quan trọng mà Luffy có thể khai thác được từ con trai Kaido - Ảnh 4.

Trong One Piece, Kaido có thể đã thua trước 1 số kẻ mạnh nhưng không thể bị xử tử. Tại sao Kaido lại không thể chết như vậy? Hay tại sao anh ta có thể trở nên mạnh mẽ đến mức có thể đánh bại Oden và Luffy chỉ với 1 cú vả.

Là con trai của Kaido, Yamato ít nhất có thể biết manh mối về lý do tại sao Kaido không thể chết và tiết lộ nó cho Luffy. Sau đó Luffy và bạn bè của mình có thể vượt qua điều đó và đánh bại gã Tứ Hoàng.