One Piece: 4 thành viên băng Mũ Rơm phù hợp để đấu 1vs1 cùng đô đốc hải quân

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2022 07:26 PM

Dưới đây là 4 thành viên của băng Mũ Rơm thích hợp để chiến đấu với các đô đốc hải quân trong One Piece.

Sau arc Wano, nhiều thành viên trong băng Mũ Rơm đã được gia tăng sức mạnh. Đặc biệt là Bộ ba quái vật.

Nếu như trước đây, băng Mũ Rơm phải chịu "bất lực" khi chống lại các đô đốc hải quân như Kizaru, Aokiji, Akainu thì giờ đây tình thế có thể đã khác.

Bây giờ Hải quân có bốn đô đốc là Thủy sư đô đốc Sakazuki, đô đốc Fujitora, Ryokugyu, và Kizaru. Vậy thành viên nào của băng Mũ Rơm sẽ phù hợp để đối đầu với các đô đốc hải quân?

1. Luffy đối mặt với Sakazuki

One Piece: 4 thành viên băng Mũ Rơm phù hợp để đấu 1vs1 cùng đô đốc hải quân - Ảnh 1.

Luffy và Sakazuki

Luffy có một vấn đề cá nhân với Sakazuki/Akainu, khi chính Akainu là người đã giết Ace. Nếu như 2 năm trước, Luffy sẽ không thể chống lại gã "Chó Đỏ" thì bây giờ có vẻ đã khác. Nhiều fan đang rất mong chờ cuộc chiến giữa hai nhân vật này và khả năng Luffy quyết đấu với Akainu rất cao.

Mặc dù năng lực Magma của Akainu vẫn là một trong những yếu tố có thể làm tổn thương cơ thể cao su của Luffy, nhưng với Gear 5 và các kỹ thuật như Bajrang Gun (chiêu thúc đã bắn trúng Kaido khi cơ thể Tứ Hoàng đang bị bao phủ bởi ngọn lửa), Luffy giờ đây có thể đối đầu với Akainu.

2. Sanji đối mặt với Kizaru

One Piece: 4 thành viên băng Mũ Rơm phù hợp để đấu 1vs1 cùng đô đốc hải quân - Ảnh 2.

Sanji và Kizaru

Ngoài Luffy, thành viên phù hợp nhất trong băng Mũ Rơm có thể đối đầu với Kizaru là Sanji. Hắc cước rất nhanh, bây giờ anh ấy còn có thể di chuyển trên không trung. Thế nên cuộc đấu giữa hai nhân vật này sẽ khá cân bằng.

Với sức mạnh "bộ xương ngoài" mới có được trong Onigashima, Sanji hiện tại thực sự có thể làm phiền một đô đốc. 

Đô đốc Khỉ vàng có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng, điều này khiến cho các đòn tấn công của Kizaru rất khó dự đoán. Nhưng khi đương đầu với một Sanji có một cơ thể khó bị tổn thương dù phải chịu những công kích rất mạnh thì đây cũng chưa chắc đã là lợi thế áp đảo.

Thậm chí, Sanji cũng có thể di chuyển với tốc độ siêu nhanh đến nỗi mà mắt thường không thể nhìn thấy, nên giống như anh đang tàng hình đấy nhé! Thế nên nếu lấy tốc độ đấu nhau thì cũng chưa biết kết quả thế nào!

3. Zoro đối mặt với Fujitora

One Piece: 4 thành viên băng Mũ Rơm phù hợp để đấu 1vs1 cùng đô đốc hải quân - Ảnh 3.

Zoro và Fujitora

Về phần Fujitora, Zoro có vẻ là ứng cử viên thích hợp nhất để chống lại đô đốc Hổ tím của hải quân. Bởi cả hai đều là kiếm sĩ.

Mặc dù Fujitora có thể gây rắc rối cho Zoro bằng cách triệu hồi thiên thạch. Nhưng nếu Zoro phủ thanh kiếm của mình bằng Haki bá vương, sau đó nhát chém của anh ta trúng Fujitora thì đô đốc mù có thể gặp rắc rối.

4. Jinbe vs Ryokugyu

One Piece: 4 thành viên băng Mũ Rơm phù hợp để đấu 1vs1 cùng đô đốc hải quân - Ảnh 4.

Jinbe và Ryokugyu

Tất nhiên, hiện tại chúng ta vẫn không biết sức mạnh của Ryokugyu là gì. Nhưng nếu Luffy chiến đấu với Sakazuki, sau đó Sanji đấu với Kizaru và Zoro đấu với Fujitora, thì một thành viên Mũ Rơm khác có thể chiến đấu với một chiến binh cấp đô đốc là Jinbe.

Thật ra thì sức mạnh điều khiển nước của Jinbe đã khiến ông trở thành 1 thiên địch với tất cả những người sử dụng trái ác quỷ, nên ông có thể đương đầu với bất kỳ đô đốc nào ấy chứ!

Mặc dù các cặp đấu được xác nhận như trên nhưng chưa chắc chúng ta sẽ được chứng kiến màn đọ sức của họ đâu nhé! Đặc biệt là trường hợp của Fujitora, vì đô đốc này có thiện cảm khá tốt với Luffy và cũng có chính nghĩa của riêng mình.

https://gamek.vn/one-piece-4-thanh-vien-bang-mu-rom-phu-hop-de-dau-1vs1-cung-do-doc-hai-quan-20220518171401909.chn