One Piece: 4 thanh niên tóc vàng có số 'max nhọ' - Người làm con ghẻ, kẻ chuyên đi tấu hài

LinhxD  - Theo Helino | 17/09/2019 11:00 AM

Trong One Piece, các fan hay đùa nhau rằng những người tóc vàng thường bị gắn mác “con ghẻ” khi mà chẳng ai được xuất hiện ngầu lòi như những kẻ khác.

1. Basil Hawkins

Hawkins là một siêu tân binh trong thế hệ tồi tệ nhất. Anh sở hữu trái ác quỷ kì lạ Wara Wara no Mi – trái người rơm. Xuất hiện lần đầu trên đảo Sabaody và khá nhọ cho anh là vừa mới ra mắt đã gặp ngay Kizaru. Sau đó anh lại chọn liên minh với Apoo và Kids nhưng thực chất là ăn cú lừa của thanh niên Apoo, khi mà hắn gọi Kaido tới bắt anh chọn giữa làm nô lệ hoặc ăn hành thay cơm trong tù.

One Piece: 4 thanh niên tóc vàng có số max nhọ - Người làm con ghẻ, kẻ chuyên đi tấu hài - Ảnh 1.

2. Killer

Lại là một siêu tân binh trong thế hệ tồi tệ nhất nhưng anh là thuyền phó của băng cướp biển của Kids. Killer có dàng vẻ cao, gầy và có một phong cách chiến đấu vô cùng kinh khủng. Nhưng sau timeskip anh đã phải chịu cái phận "tóc vàng số nhọ" khi mà bị bọn Kaido bắt ăn trái Smile lởm và mất đi cảm xúc.

One Piece: 4 thanh niên tóc vàng có số max nhọ - Người làm con ghẻ, kẻ chuyên đi tấu hài - Ảnh 2.

Đến cả Kids còn không thể nhận ra Killer cho đến khi hắn cười.

3. Bellamy

Bellamy là cựu thuyền trưởng của băng Bellamy trước khi bị tan rã và là thuộc hạ của Doflamingo. Sở hữu trái ác quỷ Bane Bane no Mi – người lò xo. Sau timeskip anh xuất hiện tại đảo Dressrosa với nhiệm vụ là hạ Luffy. Do không hoàn thành nhiệm vụ anh bị Doflamingo thẳng tay ném đi khi không còn tác dụng.

One Piece: 4 thanh niên tóc vàng có số max nhọ - Người làm con ghẻ, kẻ chuyên đi tấu hài - Ảnh 3.

4. Vinsmoke Sanji

One Piece: 4 thanh niên tóc vàng có số max nhọ - Người làm con ghẻ, kẻ chuyên đi tấu hài - Ảnh 4.

Không bàn cái gì nữa đây chính là một con ghẻ chính hiệu của thành Oda. Đúng là người hai hộp sữa kẻ không hộp nào, khi mà Luffy được bay tới đảo phụ nữ còn Sanji thì bay tới đảo Okama. 

Sau thời gian luyện tập Sanji có thể thành thạo Sky Walk trong khi chiêu đó các thành viên trong CP9 đã thành thục từ lâu. Quá khứ đau thương lại quay về khi anh phải theo gia tộc để thực hiện hôn ước với con của Big Mom.