One Piece: 4 nhân vật tham gia chuyến hành trình cuối cùng với Roger nhưng lại không đến Laugh Tale

Mẹ Sề  - Theo Helino | 30/12/2019 12:02 PM

One Piece - kho báu của vua hải tặc từ bao năm nay luôn được xem là thứ bí ẩn nhất trong bộ truyện tranh huyền thoại cùng tên.

Có thể nói bộ truyện tranh One Piece của tác giả Eiichiro Oda là một trong số những sản phẩm thành công nhất của nền công nghiệp truyện tranh Nhật Bản. Không chỉ sở hữu số lượng fan khổng lồ trên khắp thế giới, nó còn tạo ra cả nền văn hóa riêng với rất nhiều điểm thú vị và khác biệt.

Câu chuyện của One Piece kể về hành trình truy tìm một kho báu huyền thoại mang chính tên One Piece và ước mơ trở thành Vua hải tặc của cậu bé Luffy. Thế nhưng cho đến hiện nay, số người biết về kho báu này, nó chứa những gì và đang nằm ở đâu chỉ đếm trên đầu ngón tay. Có điều, đối với các fan One Piece thì họ vẫn chẳng biết One Piece cụ thể ra sao.

Mới đây, One Piece chương 967 dường như cho thấy kho báu đó có liên quan đến một di sản của Joy Boy - nhân vật huyền thoại của thế giới One Piece từ 900 năm trước. Ngoài ra, chương này cũng tiết lộ những thành viên băng Roger đã đến Laugh Tale. Có 2 nhân vật trước đây từng được nhiều người dự đoán là biết về kho báu One Piece thì hóa ra lại chẳng biết gì, đó là Shanks và Buggy. Nguyên nhân là do Buggy bị sốt cao nên Shanks đã từ bỏ cơ hội ngàn năm có 1 để ở lại chăm sóc người bạn của mình, không đến hòn đảo cuối cùng cùng cả băng.

Dưới đây là 4 nhân vật phiêu lưu cùng Roger trong cuộc hành trình cuối cùng nhưng lại không biết gì về kho báu One Piece:

1. Nekomamushi

One Piece: 4 nhân vật tham gia chuyến hành trình cuối cùng với Roger nhưng lại không đến Laugh Tale - Ảnh 2.

Nekomamushi thậm chí không ở cùng Roger khi con tàu Oro Jackson tới Zou, quê hương của anh. Có lẽ Nekomamushi đã quyết định ở lại Wano quốc cùng với Toki. Vì vậy, anh ta đã không tham gia vào phần cuối cùng trong chuyến hành trình của Rogers, khám phá hòn đảo Laugh Tale.

2. Inuarashi

One Piece: 4 nhân vật tham gia chuyến hành trình cuối cùng với Roger nhưng lại không đến Laugh Tale - Ảnh 3.

Giống như Nekomamushi, Inuarashi cũng quyết định ở lại Wano vì Oden để Toki tại Wano, khi tàu của băng Roger dừng tại đây vài giờ để giải mã phiến Road Poneglyph cuối cùng. Anh ấy đã không đến Zou chứ đừng nói đến việc tới hòn đảo cuối cùng với băng Rogers.

3. Buggy

One Piece: 4 nhân vật tham gia chuyến hành trình cuối cùng với Roger nhưng lại không đến Laugh Tale - Ảnh 4.

Buggy và Shanks có lẽ không biết One Piece là gì vì họ không tới Laugh Tale. Ngoài trừ trường hợp họ được Roger và những người khác nói cho biết, nhưng điều này chắc sẽ không xảy ra.

Trước khi họ đến hòn đảo cuối cùng, Buggy bất ngờ mắc một căn bệnh bí ẩn, mà đó lại là một trong những lời nói dối quen thuộc của Usopp. Sự khác biệt là khi Usopp nói dối thường nhắc đến tên của căn bệnh vì anh ta sợ tiến vào một hòn đảo xa lạ. Nhưng còn Buggy thực sự muốn tới Laugh Tale, vì vậy cũng thật bí ẩn tại sao anh ta có thể đột nhiên bị bệnh trước khi đến nơi đó.

4. Shanks

One Piece: 4 nhân vật tham gia chuyến hành trình cuối cùng với Roger nhưng lại không đến Laugh Tale - Ảnh 5.

Khi Buggy bị ốm, Shanks đã không thể đến Laugh Tale cùng mọi người, vì anh còn phải ở bên cạnh chăm sóc người bạn của mình. Có điều, Shanks lại nói kiểu "giải khuây" với Buggy rằng một ngày nào đó họ sẽ đến hòn đảo cuối cùng trên chính con tàu của họ. Điều này liệu có thành sự thật không?