One Piece: 4 nhân vật hy sinh với nụ cười trên môi nhưng nguyên nhân cái chết mới khiến ai cũng cảm động

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2021 08:00 PM

Dù không thuộc gia tộc D. nhưng cái chết của những nhân vật này khiến người xem bị ám ảnh với nụ cười tươi rói.

Trong thế giới One Piece, hóa ra không chỉ có thành viên của gia tộc D. mới mỉm cười trước khi chết. Dưới đây là 6 nhân vật trong One Piece cũng ra đi với nụ cười trên môi:

1. Kozuki Oden

One Piece: 4 nhân vật hy sinh với nụ cười trên môi nhưng nguyên nhân cái chết mới khiến ai cũng cảm động - Ảnh 1.

Câu chuyện về cái chết của Kozuki Oden đã được kể lại trong One Piece chap 972. Oden đã trở thành một trong những người đàn ông kiên cường trước cái chết. Mặc dù đầu bị đạn của Kaido xuyên thủng, Oden vẫn nở một nụ cười thật tươi khi cơ thể anh bị nhấn chìm trong dầu sôi. Khi đối mặt với cái chết, Oden không hề sợ hãi vì anh ta biết rằng mình sẽ không bao giờ thực sự chết đi.

One Piece: 4 nhân vật hy sinh với nụ cười trên môi nhưng nguyên nhân cái chết mới khiến ai cũng cảm động - Ảnh 2.

Nhưng mới đây, hình ảnh Oden xuất hiện vào cuối One Piece chap 1007 đang khiến cộng đồng fan xôn xao. Không biết là Oden bằng xương bằng thịt đã sống lại hay ai đó cải trang thành huyền thoại Wano. Vẫn chưa biết thực hư của câu chuyện Oden sống lại là như thế nào tuy nhiên Oda đã quá tài tình khi tạo ra một chi tiết khiết các fan One Piece đứng ngồi không yên giữa lúc nước sôi lửa bỏng thế này.

2. Dr. Hiriluk

One Piece: 4 nhân vật hy sinh với nụ cười trên môi nhưng nguyên nhân cái chết mới khiến ai cũng cảm động - Ảnh 3.

Cái chết của Dr. Hiriluk là một trong những cái chết huyền thoại trong lòng người hâm mộ One Piece. Dr. Hiriluk đã nhắc nhở chúng ta rằng cái chết thực sự là khi chúng ta bị lãng quên. Hiluluk mắc phải 1 căn bệnh nan y nhưng ông vẫn quyết định ăn cây nấm do Chopper tìm về dù biết đó là nấm độc. Trước khi nhấm nháp đồ uống cuối cùng của cuộc đời mình, Dr. Hiriluk mỉm cười và cảm ơn Chopper vì đã cho ông những kỷ niệm tuyệt vời trong cuộc sống. Thế rồi ông tạm biệt Chopper, kết thúc cuộc đời trong một vụ nổ.

Sau khi ông Hiluluk mất, Chopper kế thừa lý tưởng của người cha nuôi và được Dr. Kureha nhận làm học trò truyền lại y thuật.

3. Donquixote Rosinante

One Piece: 4 nhân vật hy sinh với nụ cười trên môi nhưng nguyên nhân cái chết mới khiến ai cũng cảm động - Ảnh 4.

Mặc dù là thành viên của băng hải tặc Doflamingo, nhưng Rosinante thực chất là một điệp viên của Hải quân cài vào với mục đích ngăn chặn hành động dã man của anh trai mình. Mặc dù anh đã có nhiều hành động tàn bạo với mọi người nhưng thực chất là để ngăn cản bất kỳ đứa trẻ nào muốn gia nhập băng Donquixote. Tuy nhiên, do Rosinante để lộ thân phận nên đã bị người anh trai Doflamingo bắn chết. Điều mà Rosinante mong muốn nhất là có thể chữa khỏi bệnh của Law và anh đã thực hiện được tâm nguyện đó, khi buộc Law ăn trái ác quỷ Ope Ope no Mi.

Trước khi qua đời, Rosinante cố gắng sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ Nagi Nagi no Mi đủ lâu để Law có thể trốn thoát an toàn. Vào giây phút cuối của cuộc đời, Rosinante mỉm cười bình tĩnh vì Law đã trốn thoát, không chỉ vì căn bệnh mà còn từ Doflamingo.

Cái chết của Corazon đã khiến Law coi Doflamingo là kẻ thù không đội trời chung. Bởi vì Corazon là ân nhân đã cứu mạng Law nên tất cả những gì Law làm chỉ để trả thù cho người anh trai mà mình yêu quý.

4. Shimotsuki Yasuie

One Piece: 4 nhân vật hy sinh với nụ cười trên môi nhưng nguyên nhân cái chết mới khiến ai cũng cảm động - Ảnh 5.

Shimotsuki Yasuie hay còn gọi là Tonoyasu cũng là một người đã chết với nụ cười trên khuôn mặt. Mặc dù nụ cười này có phần khác biệt bởi vì Yasuie lúc nào cũng cười do tác dụng phụ của trái ác quỷ nhân tạo SMILE. Yasuie đã hy sinh bản thân, giả vờ là Ushimitsu Kozo để bị bắt nhằm cứu lấy kế hoạch của Kin'emon và những người khác. Trước khi bị Shogun Orochi và quân lính của hắn bắn chết, Yasuie - cựu Daimyo đã cười thật lớn và mời mọi người hát để chào mừng cái chết của ông ta!

Mặc dù nụ cười của ông ấy là tác dụng không mong muốn đến từ trái SMILE, nhưng sự bình tĩnh của Yasuie khi đối mặt với cái chết là điều không cần bàn cãi, phải không nào.