One Piece: 4 nhân vật đang ở Wano quốc có khả năng trở thành thuyền viên thứ 11 của băng Mũ Rơm

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/09/2020 02:28 PM

Cùng điểm qua 4 cái tên sau đây rất có khả năng sẽ trở thành thuyền viên thứ 11 của băng Mũ Rơm sua khi kết thúc arc Wano.

Mới đây nhất trong One Piece Magazine Vol.10 đã khẳng định câu nói tìm "cỡ 10 thành viên" của Luffy vốn không bao gồm cậu ấy. Điều này có nghĩa là băng Mũ Rơm sẽ có thêm thành viên. Và người đồng đội này rất có thể sẽ gia nhập sau trận chiến Wano. Vậy những cái tên nào phù hợp với vị trí thành viên thứ 11 băng Mũ Rơm, hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 cái tên sau đây nhé!

One Piece: 4 nhân vật đang ở Wano quốc có khả năng trở thành thuyền viên thứ 11 của băng Mũ Rơm - Ảnh 2.

Sau arc Wano liệu cái tên nào sẽ góp mặt vào băng Luffy Mũ Rơm

Yamato

Yamato, cô con gái mạnh mẽ của tứ hoàng Kaido, người đã từng mong muốn theo chân Oden, lên tàu hải tặc của Vua Hải Tặc tương lai và khám phá đại hải trình. Cô đang cùng Luffy "vào sinh ra tử" tại Wano, cùng nhau chống lại băng Bách Thú. Rất có thể sau arc Wano, Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm.

One Piece: 4 nhân vật đang ở Wano quốc có khả năng trở thành thuyền viên thứ 11 của băng Mũ Rơm - Ảnh 3.

Yamato sẽ là thành viên thứu 11 của băng Mũ Rơm?

Sau arc Wano Luffy sẽ có trong tay 4 chỉ huy cực mạnh bao gồm: Zoro, Sanji, Jinbei và Yamato. Với bộ tứ chỉ huy này Luffy và băng Mũ Rơm thực sự sẽ trở thành một thế lực tại Tân Thế Giới. Và với Yamato, băng Mũ Rơm sẽ có một thành viên nữ có sức mạnh thuộc top đầu trong băng.

Carrot

Carrot là một chiến binh tộc Mink có tính cách khá hài hước giống với các thành viên trong băng Luffy Mũ Rơm. Cô là học trò của Pedro, người đã chọn cách hi sinh để cứu lấy Luffy hay đúng hơn là cứu lấy ước mơ và cả ý chí của mình, và gửi gắm lại những điều ấy cho Carrot.

Trong một băng hải tặc ở thế giới One Piece, những vị trí quan trọng nhất trên tàu đều đã được băng Mũ Rơm thể hiện gần hết: từ thuyền trưởng, hoa tiêu cho đến nhạc công. Tuy ban đầu, cái khái niệm của Luffy về thành viên trong băng của mình chỉ đơn giản là những người thú vị, nhưng dần dần trên chuyến hải trình cậu đã luôn tìm được người mà mình cần tìm.

One Piece: 4 nhân vật đang ở Wano quốc có khả năng trở thành thuyền viên thứ 11 của băng Mũ Rơm - Ảnh 4.

Carrot là người phù hợp để gia nhập băng Mũ Rơm?

Từ khi ở đảo Zou cũng như lúc theo hội Luffy đến đảo bánh, Carrot luôn là người quan sát, phát hiện vị trí kẻ địch hay các hòn đảo, đặc biệt khả năng nhảy bật tuyệt vời giúp cô bé có thể trở lại đài quan sát trên cùng của tàu trong tích tắc, nên ngay cả lúc đùa cợt, ăn uống Carrot vẫn có thể vào vị trí nếu có biến động. Chính vì điều này mà nhiều người tin rằng Carrot chính là người phù hợp để trở thành thuyền viên thứ 11 của băng Mũ Rơm và cô sẽ đảm nhận vai trò người quan sát của băng Mũ Rơm.

X-Drake

One Piece chap 990 đã chính thức lên sóng, hình ảnh ấn tượng nhất chap này có lẽ thuộc về X-Drake. Điệp vụ Hải quân "nằm vùng" này đã bị Queen và Who Who truy đuổi. Việc này đến là vì X-Drake đã thả Law và sự việc này đã bị bại lộ. Trong lúc cùng đường, X-Drake nhớ lại lời đồng đội Coby về Luffy Mũ Rơm, và anh đã quyết định đề nghị Luffy cùng tham gia vào đồng minh chống Kaido ở Wano quốc.

Trong lời độc thoại nội tâm của X-Drake, Siêu Tân Tinh này đã nói về tình cảnh của bản thân ở thời điểm hiện tại. Bị băng Bách Thú truy đuổi, X-Drake lại không muốn quay lại Hải quân vì đối với anh ta đó sẽ là một bước lùi. Như vậy việc X-Drake chọn Luffy để cùng nhau chiến đấu, hay nói đúng hơn là X-Drake coi Luffy là niềm hy vọng cuối cùng.

One Piece: 4 nhân vật đang ở Wano quốc có khả năng trở thành thuyền viên thứ 11 của băng Mũ Rơm - Ảnh 5.

Liệu X-Drake có gia nhập băng Mũ Rơm hay không?

Hãy đặt trường hợp sau khi trận chiến tại Wano kết thúc, với cách mà Luffy đã "cảm hóa" mọi người, liệu X-Drake có dẹp bỏ tất cả và trở thành thuyền viên của băng Mũ Rơm hay không. Hoàn cảnh của X-Drake hiện tại khá giống với Robin, khi dồn vào đường cùng, không chỗ "dung thân" thì Robin đã chọn băng Mũ Rơm. Và X-Drake sẽ là người tiếp theo làm điều đó.

Ulti

Ngay từ khi xuất hiện, Ulti đã ngay lập tức tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho độc giả One Piece. Ulti có một ngoại hình siêu kute, ba vòng hấp dẫn và hết sức bắt mắt. Đặc biệt là nét tính cách có phần thẳng thắn, dám chửi thẳng mặt Kaido hay sẵn sàng chiến với bất cứ kẻ nào xúc phạm cậu em Page One của mình đã khiến khán giả One Piece yêu thích nhân vật này.

One Piece: 4 nhân vật đang ở Wano quốc có khả năng trở thành thuyền viên thứ 11 của băng Mũ Rơm - Ảnh 6.

Ulti là nhân vật có tính cách rất hài hước giống Luffy

Tuy mối liên hệ của Ulti với băng Mũ Rơm là rấp ít, thậm chí họ còn là kẻ thù của nhau trong trận chiến Wano. Tuy nhiên khán giả vẫn thích thú với việc Ulti vì một lý do nào đó sẽ gia nhập băng Mũ Rơm. Với tính cách và sức mạnh của mình, chắc chắn Ulti sẽ là một trong những thành viên của băng Mũ Rơm được khán giả yêu thích nhất.

Trên đây là 4 nhân vật đang có mặt tại Wano quốc có nhiều khả năng sẽ gia nhập băng Mũ Rơm sau khi cuộc chiến tại vương quốc này kết thúc. Các bạn cho rằng ai sẽ là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm, ngoài 4 cái tên này ra còn có nhân vật nào khác? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!