One Piece: 4 điều thú vị về "chị dâu hụt" Yamato của Luffy, quả thật Ace đã rất may mắn?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2020 06:30 PM

Cùng điểm qua 4 điều thú vị về Yamato, cô con gái của Kaido đang trở thành tâm điểm của các diễn đàn One Piece trong suốt 1 tuần qua.

Tính cách, sức mạnh

Yamato tuy là con gái của tứ hoàng Kaido nhưng lại thần tượng kẻ thù của cha mình, Kuzoki Oden. Cũng vì thần tượng Oden quá cho nên Yamato mặc dù là một cô gái tuy nhiên cô đã thay đổi cách ăn mặc cho thật giống Oden. Không những vậy Yamato còn tự xưng là Kuzoki Oden và sống đúng tính cách của người mà mình thần tượng.

One Piece: 4 điều thú vị về chị dâu hụt Yamato của Luffy, quả thật Ace đã rất may mắn? - Ảnh 2.

Yamato là một cô gái có cá tính mạnh mẽ

Nhắc về Oden là chúng ta nhắc tới một chàng trai có khát vọng chinh phục đại dương, ra khơi và mở cửa Wano quốc. Oden là người mạnh mẽ, cá tính thậm chí có phần ương bướng, quậy phá lúc còn trẻ. Chính vì vậy Yamato thừa hưởng tất cả những nét tính cách đó của Oden. Một cô gái mạnh mẽ và đầy cá tính.

Yamato rất mạnh, có lẽ cũng hợp lý vì đơn giản cô là con gái của một tứ hoàng, sinh vật mạnh nhất thế giới Kaido. Giống như cha của mình, Yamato có vẻ như sử dụng thành thạo các loại haki và có sức tấn công vật lý rất mạnh. Chỉ với 1 chùy lôi minh bát quái, Yamato đã khiến Ulti, một thành viên trong Tobi Roppo bất tỉnh nhân sự. Yamato cũng dễ dàng đỡ những đòn đánh của Luffy ở One Piece chapter 984. Dù chưa được Oda công bố sức mạnh, tuy nhiên có thể sức mạnh của Yamato cũng chẳng thua kém gì bộ ba tam tai dưới trướng Kaido.

Mối quan hệ với Ace

Trong One Piece chapter 984, Yamato đã xác nhận rằng nhìn cách Luffy chiến đấu khiến cô nhớ lại Ace. Điều này có nghĩa là Yamato đã có quen biết với Ace và giữa 2 người đã có mối quan hệ nào đó, có thể là bạn bè và cũng không ngoại trừ là tình cảm trai gái.

One Piece: 4 điều thú vị về chị dâu hụt Yamato của Luffy, quả thật Ace đã rất may mắn? - Ảnh 3.

Yamato rất có thể đã có mối quan hệ tình cảm với Ace?

Hiện tại Oda cũng chưa cho biết thêm về mối quan hệ này, tuy nhiên rõ ràng Yamato rất nhớ Ace, và cô cũng rất muốn giúp Luffy, người em trai kết nghĩa của Ace. Trong băng Bách Thú, hiện tại quân bài Ace vẫn chưa xuất hiện, và quân bài đó chính là Yamato, và Ace chính là người mà cô đem lòng yêu mến.

Người kế thừa ý chí của Oden

Như chúng ta đã biết, không chỉ thần tượng Oden mà ước mơ lớn nhất của Yamato đó chính là mở cửa Wano quốc, đây cũng chính là tâm nguyện lớn nhất mà Kuzoki Oden muốn thực hiện được.

One Piece: 4 điều thú vị về chị dâu hụt Yamato của Luffy, quả thật Ace đã rất may mắn? - Ảnh 4.

Yamato sẽ chính là người kế thừa ý chí của Oden

Và rất có thể chính Yamato sẽ là người kế thừa ý chí của Oden, người sẽ mở ra một chương mới trong lịch sử của vương quốc Wano. Thế giới sẽ biết đến đất nước và con người tuyệt vời nơi đây, người làm điều đó không phải ai khác mà chính là Yamato, con trai của Kaido.

Mối quan hệ giữa Yamato và Luffy

Vì chung một chí hướng, giải phóng Wano, vì Luffy là em trai của Ace, dường như trong cuộc chiến tại đảo Quỷ, Yamato sẽ đứng về phía Luffy và liên minh để chống lại Orochi và băng Bách Thú. Điều này có nghĩa là Yamato sẽ chống lại chính người cha của mình. Việc Wano có kết cục như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của Kaido với đứa con gái của mình.

One Piece: 4 điều thú vị về chị dâu hụt Yamato của Luffy, quả thật Ace đã rất may mắn? - Ảnh 5.

Yamato rất có thể sẽ đồng hành cùng Luffy cho tới khi kết thúc bộ truyện

Tuy nhiên vai trò và mối quan hệ của Yamato với Luffy Mũ Rơm sẽ không chỉ dừng lại ở arc Wano. Cô đang nắm giữ cuốn nhật ký hàng hải của Oden, nó có thể ghi lại bí mật về hòn đảo cuối và kho báu One Piece mà Luffy đang tìm. Hơn thế nữa Yamato cũng muốn như thần tượng của mình, tự do trên biển và khám phá đại dương. Rất có thể Yamato chính là thành viên thứ 11 của băng hải tặc Luffy Mũ Rơm.

Trên đây là 4 điều bạn cần biết về "chị dâu hụt" Yamato của Luffy. Các bạn nghĩ sao về nhân vật này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!