One Piece: 4 chàng trai băng Mũ Rơm có "số đào hoa" khi được toàn gái xinh thích

Mẹ Sề  - Theo Helino | 19/01/2020 0:00 AM

One Piece là 1 series anime shounen nên sẽ có nhiều phân cảnh chiến đấu hơn là những câu chuyện tình cảm lãng mạn. Mặc dù vậy, Oda cũng đã xây dựng 1 vài "cặp đôi đẹp" trong mắt người hâm mộ, ví dụ như Kozuki Oden và Toki.

Nhưng hôm nay, chúng ta sẽ chỉ nhắc đến chuyện tình cảm xung quanh 1 số thành viên băng Mũ Rơm thôi nhé! Vậy là cũng đã đủ thấy Oda không hề khô khan rồi.

1. Boa Hancock với Luffy

One Piece: 4 chàng trai băng Mũ Rơm có số đào hoa khi được toàn gái xinh thích - Ảnh 1.

Boa Hancock với Luffy là mối quan hệ một chiều. Trong khi Luffy chỉ coi Boa Hancock như một người bạn, thì Nữ Hoàng hải tặc lại cực kì say đắm Luffy. Với sự yêu thương dành cho Luffy và bản tính ngay thẳng chẳng sợ ai, Boa cũng chính là cô nàng đầu tiên trong truyện dám công khai yêu Luffy, đáng tiếc thanh niên số hưởng này lại khiến các fan tức chết khi liên tục từ chối tình cảm của cô nàng.

Tuy nhiên, mối quan hệ này có thể phát triển khi Luffy trưởng thành hơn. Chừng nào Hancock vẫn còn sống thì khả năng này vẫn có thể xảy ra. Dù Luffy thực sự thành công trong việc thu hút trái tim của nhiều nhân vật nữ, nhưng cậu lại không quan tâm đến các mối quan hệ lãng mạn trai gái cho lắm. Ước mơ duy nhất của cậu là trở thành Vua hải tặc mà thôi.

2. Roronoa Zoro với Kozuki Hiyori

One Piece: 4 chàng trai băng Mũ Rơm có số đào hoa khi được toàn gái xinh thích - Ảnh 2.

Mối quan hệ này bắt đầu khi Zoro giúp Hiyori thoát khỏi sự truy đuổi của Kamazou. Thậm chí, sau đó Hiyori còn ôm Zoro khi anh chàng Kiếm sĩ đang ngủ say. Từ mối quan hệ "anh hùng cứu mỹ nhân", có một số khoảnh khắc dường như đã kéo cả 2 lại gần hơn, khi Zoro lại cứu Hiyori lúc ở pháp trường.

Dù vậy, câu chuyện giữa cặp trai tài gái sắc này có lẽ sẽ chẳng đi đến đâu, nó sẽ kết thúc giống như mối quan hệ giữa Sanji với Pudding trong arc Whole Cake Island cũng nên.

3. Sanji với Charlotte Pudding

One Piece: 4 chàng trai băng Mũ Rơm có số đào hoa khi được toàn gái xinh thích - Ảnh 3.

Nếu là fan One Piece, bạn sẽ không thể không biết đến anh chàng Hắc cước Sanji của băng Mũ Rơm. Là chàng trai lịch thiệp, hào hoa và đặc biệt nấu ăn cực kỳ ngon thế nhưng lại có tật xấu là "hám gái" thì không ai bằng. Trong arc Đảo Bánh, suýt chút nữa anh chàng Sanji đã thành "hoa có chủ" khi làm đám cưới với Charlotte Pudding, con gái thứ 35 của Big Mom.

Đáng tiếc, đám cưới này chỉ là âm mưu của Mẹ Lớn nhằm chiếm lấy công nghệ nhân bản của gia đình Germa 66 nên đôi trai tài gái sắc đã không thể nên duyên kết thành phu phụ. Nhưng Pudding từ một cô nàng kiêu kì, ghét bỏ Sanji đã bị chàng soái ca nhà ta "cưa đổ", say đắm mình như điếu đổ đến nỗi đã ra tay giúp Sanji tạo ra chiếc bánh kem ngon nhất thế giới nhằm ngăn cơn cuồng thực của Big Mom.

Điều mà Sanji có lẽ không ngờ tới là thái độ của anh thực sự khiến Pudding yêu anh. Đáng buồn thay, Pudding đã xóa ký ức của Sanji về mình. Không rõ Sanji có thể nhớ cô gái này không và liệu mối quan hệ đó có thể tiếp tục sau này không.

4. Usopp với Kaya

One Piece: 4 chàng trai băng Mũ Rơm có số đào hoa khi được toàn gái xinh thích - Ảnh 4.

Kaya là 1 tiểu thư giàu có, dễ mến sống trong ngôi biệt thự lớn nhất ở làng Syrup, đảo Gecko, quê hương của Usopp. Kaya đã nợ Usopp rất nhiều và cô cảm thấy rất thích cậu kể từ khi cậu cứu mạng cô. Trong quá khứ, cô luôn sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện kì thú của Usopp mặc dù biết chúng đều là bịa đặt.

Hiện nay, cô vẫn luôn cập nhật mọi thông tin liên quan đến Usopp thông qua báo chí và thề rằng dù cậu có trở về làng trong tình trạng nào, cô vẫn sẽ giúp đỡ và chăm sóc cậu khỏe lại. Ngược lại, Usopp cũng rất thích Kaya, bằng chứng rõ nhất là cậu không muốn từ bỏ Going Merry dù cho con tàu đã tả tơi thế nào, vì đây là món quà của Kaya.