One Piece: 4 cái tên nào trong nhóm Cửu Hồng Bảo đủ "cân lại" bộ ba tam tai dưới trướng Kaido?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/07/2020 08:08 PM

4 cái tên nào trong số 9 Cửu Hồng Bao đủ sức đánh bại bộ ba tam tai phục vụ dưới trướng Kaido Bách Thú?

Như chúng ta đã biết, băng Bách Thú là tập hợp một đội quân vô cùng mạnh mẽ dưới trướng tứ hoàng Kaido. Trong số những thuộc hạ của mình thì bộ ba tam tai với 3 cái tên King, Queen, Jack là những cái tên mạnh mẽ nhất. Trong khi đó thì Cửu Hồng Bao lại là các gia thần trung thành nhất của chúa công cũ của Oden. Vậy sức mạnh của lực lượng này là như thế nào, 4 cái tên sau đây trong nhóm Cửu Hồng Bao đủ sức để đánh bại bộ ba tam tai dưới trướng Kaido Bách Thú.

One Piece: 4 cái tên nào trong nhóm Cửu Hồng Bảo đủ cân lại bộ ba tam tai dưới trướng Kaido? - Ảnh 1.

Bộ ba tam tai dưới trướng Kaido

Denjiro – King hỏa hoạn

Có thể nói trong số các Cửu Hồng Bao thì cái tên Denjiro được cho là người có thực lực mạnh nhất. Lúc Oden còn sống thì chính Denjiro là cánh tay phải, quân sư của chúa công này khi còn trị vì Wano.

One Piece: 4 cái tên nào trong nhóm Cửu Hồng Bảo đủ cân lại bộ ba tam tai dưới trướng Kaido? - Ảnh 2.

Denjiro là một Cửu Hồng Bao có sức chiến đấu và trí tuệ tuyệt vời

Sau 20 năm sống dưới thân phận Kyoshiro, phải "nằm gai nếm mật" dưới trướng Orochi. Ông thật sự là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ với tài dùng kiếm siêu đỉnh. Không những vậy Denjiro còn là một người có nhiều toan tính trong những cuộc đối đầu trực diện. Nhìn chung Denjiro là người biết dùng cả

Có thể nhiều người cho rằng King hỏa hoạn được đánh giá cao hơn tuy nhiên Denjiro là một người có sức mạnh và trí óc đủ sức để đối đầu sòng phẳng với King hỏa hoạn.

One Piece: 4 cái tên nào trong nhóm Cửu Hồng Bảo đủ cân lại bộ ba tam tai dưới trướng Kaido? - Ảnh 3.

King hỏa hoạn sẽ không dễ dàng để đánh bại Denjiro

Inuarashi hoặc Nekomamushi – Jack hạn hán

Như chúng ta đã biết, Inuarashi và Nekomamushi là 2 vị vua cai trị Mokomo Dukedom và cả hai có sức mạnh tương đương nhau. 2 người đều là Cửu Hồng Bao phục vụ dưới trướng của chúa công cũ Kuzoki Oden. – Jack hạn hán.

One Piece: 4 cái tên nào trong nhóm Cửu Hồng Bảo đủ cân lại bộ ba tam tai dưới trướng Kaido? - Ảnh 4.

Inuarashi hoặc Nekomamushi đủ sức đánh sòng phẳng với Jack hạn hán

Cả 2 đã từng thay phiên nhau giao chiến với Jack hạn hán tại đảo Zou, gây nhiều thương tích và buộc cho Jack phải dùng tới "mưu hèn kế bẩn" mới có thể đánh bại họ.

Nếu có cuộc tái đấu của cặp đôi này với Jack thì với tính cách của mình 1 trong 2 người sẽ đối đầu sòng phẳng với Jack hạn hán. Hơn nữa, chúng ta vẫn chưa được thấy dạng Sulong của Inuarashi và Nekomamushi như thế nào, tuy nhiên chắc chắn sẽ mạnh hơn rất nhiều so với bình thường. Một trong 2 người trong dạng Sulong đủ sức đả bại Jack hạn hán.

One Piece: 4 cái tên nào trong nhóm Cửu Hồng Bảo đủ cân lại bộ ba tam tai dưới trướng Kaido? - Ảnh 5.

Jack hạn hán sẽ không dễ dàng khi đối đầu với Inuarashi hoặc Nekomamushi

Ashura Doji – Queen dịch bệnh

Ashura Doji hay còn được gọi là Shutenmaru là một trong những thành viên mạnh nhất của nhóm Cửu Hồng Bao. Sức mạnh của ông đã được thể hiện khi chống lại Jack hạn hán. Khi đó, Shutenmaru có thể làm tổn thương Jack bằng những cú chém rất uy lực và và mặc dù có thân hình đồ sộ nhưng anh ta lại có thể di chuyển rất nhanh. Chính Kaido cũng nhiều lần muốn chiêu dụ Ashura Doji vào băng Bách Thú của mình.

One Piece: 4 cái tên nào trong nhóm Cửu Hồng Bảo đủ cân lại bộ ba tam tai dưới trướng Kaido? - Ảnh 6.

Ashura Doji - Một Cửu Hồng Bao rất mạnh dưới trướng Oden

Có thể trong trận chiến sắp tới, Ashura Doji sẽ đối đầu với một cái tên khác trong bộ ba tam tai, đó là Queen dịch bệnh. Đây sẽ là một cuộc đối đầu thú vị khi mà cả 2 vẫn chưa thể hiện nhiều khả năng của mình.

One Piece: 4 cái tên nào trong nhóm Cửu Hồng Bảo đủ cân lại bộ ba tam tai dưới trướng Kaido? - Ảnh 7.

Queen dịch bệnh sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Ashura Doji

Trên đây là 4 cái tên trong nhóm Cửu Hồng Bao đủ sức đối đầu trực diện một đấu một với bộ ba tam tai dưới trướng Kaido. Các bạn nghĩ sao về những cuộc đối đầu này? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!