One Piece: 4 bí ẩn hấp dẫn khiến các fan náo loạn trong chapter 956

Mirikatoji  - Theo Helino | 24/09/2019 04:30 PM

Chapter 956 One Piece vừa qua đã mang đến vô số những điều bí ẩn và bất ngờ đến cho các fan hâm mộ.

Có vẻ như giai đoạn căng thẳng nhất của arc Wano vẫn chưa được diễn ra, thế nhưng điều đó không có nghĩa là bộ truyện tẻ nhạt hay không có những tình tiết gay cấn.

Nhất là trong chapter 956 vừa qua đã tiết lộ thế giới bên ngoài của Wano quốc đang có những biến động cực kỳ mạnh mẽ. Cả Tân Thế Giới dường như đang náo loạn với những tin tức và những cuộc chiến ngầm. Và đặc biệt có 4 bí ẩn đã xuất hiện.

Hãy xem đó là gì nhé!

1. Điều gì đã xảy ra với phái đoàn Alabasta?

One Piece: 4 bí ẩn hấp dẫn khiến các fan náo loạn trong chapter 956 - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết trong chapter 956 thì hội nghị Reverie đã kết thúc, công chúa Shirahoshi và gia đình quý tộc Ryugu đã trở về biển thành công. Nhưng rõ ràng có điều gì đó đã xảy ra với vương quốc Alabasta.

Tuy hiện tại không biết chính xác là chuyện gì, nhưng rõ ràng sự việc này có liên quan đến Hải quân. Và dường như có liên quan đến việc đổ máu và họ đang muốn giải quyết nó một cách nhanh nhất.

Điều này đã thấy qua việc Monkey D. Grap yêu cầu gia đình quý tộc Ryugu đừng sợ con người vì vấn đề này. Phải chăng người đại diện của Netherasta bị nhóm Im phục kích? Hoặc vương quốc Alabasta bị tấn công khi công chúa Vivi rời đi?

2. Chuyện gì đã xảy ra với Sabo?

One Piece: 4 bí ẩn hấp dẫn khiến các fan náo loạn trong chapter 956 - Ảnh 2.

Cho đến thời điểm hiện tại Sabo được xem là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ, đóng vai trò lớn trong cốt truyện cũng như là một nhân tố hỗ trợ Luffy trong các cuộc chiến sắp tới.Thế mà giờ đây chưa kịp thể hiện gì, đã có thông tin xấu về anh khiến các fan hâm mộ vô cùng hoang mang.

Cụ thể trong chapter 956 vừa qua, có 1 tin tức liên quan tới Sabo đã lan ra khắp thế giới, từ đầu não của Quân Cách Mạng cho tới quê hương anh ở East Blue, các thành viên quân cách mạng chẳng thể nào tin được những gì họ vừa đọc, rất nhiều người đã khóc khi đọc thông tin về Sabo. Không rõ đó là tin gì nhưng hẳn phải là 1 tin rất xấu.

Trên Thời báo kinh tế thì viết rằng anh đã chết, thế nhưng theo nhiều suy đoán thì tới 60% là Sabo đã bị giật tít bỏ mạng, 40% còn lại là Sabo đã bị bắt giữ, bị thương hoặc là bị vu oan mà thôi.

Vậy thật sự chuyện gì đã xảy ra với Sabo?

3. Mục tiêu của Râu Đen là gì?

One Piece: 4 bí ẩn hấp dẫn khiến các fan náo loạn trong chapter 956 - Ảnh 3.

Trong chapter 956 One Piece vừa qua trong lúc cả Tân Thế Giới náo loạn trước tin tức Sabo thì một số phe phái bắt đầu rục rịch kế hoạch của mình. Trong đó đáng chú ý nhất là Tứ Hoàng Râu Đen.

Cụ thể Râu Đen đã ra lệnh cho quân đoàn của mình lên đường đi cướp một thứ gì đó. Theo như lời hắn nói là "thay vì để nó rơi vào tay bọn Hải quân, thì ta muốn tự tay đoạt lấy nó".

Có vẻ như Râu Đen đang lên kế hoạch để cướp một cái gì đó từ phía Hải quân. Không biết đó là gì nhỉ? Tuy nhiên theo như câu nói đầy ẩn ý trên thì nhiều người suy đoán rằng Râu Đen đang muốn đoạt lại trái ác quỷ Mera Mera no Mi của Sabo.

4. Sự thay thế cho Shichibukai là gì?

One Piece: 4 bí ẩn hấp dẫn khiến các fan náo loạn trong chapter 956 - Ảnh 4.

Từ trước đến nay hệ thông Thất vũ hải được xem là một trong Tam đại thế lực có vai trò duy trì cân bằng trật tự thế giới. Tuy là hải tặc nhưng Chính quyền thế giới vẫn có phần nào đó "e dè" với các họ. Một phần vì các Thất vũ hải đều là những nhân vật mạnh mẽ và những lợi ích họ mang lại không hề nhỏ. Thế nhưng mới đây trong chapter 956 vừa qua tin tức toàn bộ hệ thông Thất vũ hải đã bị xóa bỏ khiến mọi người đều phải sững sờ.

Sự tan rã của hệ thông này cho thấy Chính phủ thế giới đã tìm ra một lực lượng mới để thay thế Thất vũ hải. Và có vẻ như đây là một phát minh từ công nghệ của tiến sĩ Vegapunk như đô đốc Fujitora đã nhắc đến trước đó.

Như chúng ta đã thấy trong chương 684 đã cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về những gì chính phủ giao cho Vegapunk và nhóm của ông thực hiện. Họ đang muốn ông phát triển một vũ khí giúp thủy quân lục chiến có thể tiêu diệt càng nhiều hải tặc càng tốt.

Vì vậy theo nhiều ý kiến thì thứ mà Vegapunk tạo ra có thể là người máy sinh học Pacifista phiên bản hoàn chỉnh, nó mạnh mẽ và hoàn hảo hơn những Pacifista thử nghiệm trước đây. Phải chăng là một Pacifista hoàn hảo từ Kuma được sản xuất hàng loạt?

Trên đây là 4 bí ẩn lớn nhất trong chapter 956 vừa qua khiến các fan vô cùng tò mò. Bạn nghĩ về những bí ẩn này? Hãy chia sẻ nhé!