One Piece: 4 bằng chứng cho thấy Râu Trắng cũng phải "khiếp sợ" trước sức mạnh của Oden

Mirikatoji  - Theo Helino | 28/11/2019 11:35 AM

Để đánh bại Oden chắc chắn Tứ hoàng Râu Trắng cũng phải tốn không ít công sức.

One Piece chapter 963 vừa qua đã cho chúng ta thấy những hình ảnh đầu tiên của cuộc chiến giữa 2 nhân vật vô cùng mạnh mẽ Oden với Râu Trắng. Cuộc chiến diễn ra tại thời điểm tàu Moby Dick của Râu Trắng bị mắc kẹt tại Kuri sau khi vượt thác và cần một tuần để sửa chữa.

Chính tại thời điểm này, Oden đã có cuộc giao đấu với Râu Trắng kèm them lời đề nghị muốn gia nhập băng hải tặc này. Đây được xem là một cuộc đấu kinh điển giữa nhân vật được mệnh danh là Người đàn ông mạnh nhất thế giới với một nhân vật huyền thoại.

One Piece: 4 bằng chứng cho thấy Râu Trắng cũng phải khiếp sợ trước sức mạnh của Oden - Ảnh 1.

Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng với sức mạnh vượt trội của mình thì phần thắng chắc chắn thuộc về Râu Trắng. Thế nhưng dù kết quả có như thế nào thì dưới đây là 4 bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy "Bố già" cũng phải dè chừng trước Oden.

1. Râu Trắng cảm nhận được sự vĩ đại của Oden từ xa

One Piece: 4 bằng chứng cho thấy Râu Trắng cũng phải khiếp sợ trước sức mạnh của Oden - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết Kozuki Oden chắc chắn không phải là người bình thường. Dường như ngay từ khi mới sinh ra ông đã sở hữu một sức mạnh vô cùng lớn và ông đã được định sẵn để trở thành một "huyền thoại".

Và chắc hẳn Râu Trắng cũng cảm nhận được điều này. Khi Oden đến gần thì Tứ Hoàng này đã cảm nhận được có gì đó không ổn. Không những thế ông cũng phải thốt lên rằng "có một cái gì đó đáng gờm đang tới".

Mà chúng ta cũng biết thời điểm này là Râu Trắng là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ và có tiếng tăm tại Tân Thế Giới. Ông có thể sánh ngang với những hải tặc huyền thoại khác như Garp, Roger, Rocks D. Xebec, Kaido, Big Mom và Shiki. Vì vậy điều này có thể thấy Oden sở hữu sức mạnh không hề tầm thường mới khiến Râu Trắng phải thốt lên điều này.

2. Râu Trắng đã đổ mồ hôi khi cảm nhận được sức mạnh của Oden

One Piece: 4 bằng chứng cho thấy Râu Trắng cũng phải khiếp sợ trước sức mạnh của Oden - Ảnh 3.

Hãy nhìn bức ảnh trên xem, đó chính xác là mồ hôi của của Râu Trắng. Dường như sức mạnh của Oden thật sự khủng khiếp mới khiến ông phải hoảng hốt đến như vậy.

Tại thời điểm này chúng ta cũng đã được chứng kiến sức mạnh của Oden trong một đoạn hồi tưởng về trận chiến với Ashura Doji- một tên tội phạm nguy hiểm nhất thời bấy giờ. Oden đã cầm một thanh katana và một mình đánh bại hắn, phục hồi trật tự của vùng đất Kuri- nơi nổi tiếng hỗn loạn, tràn lan những tên ngoài vòng pháp luật.

Điều này cho thấy Oden sở hữu sức mạnh vô cùng lớn, nên Râu Trắng cảm thấy dè chừng trước ông cũng không lấy gì làm lạ.

3. Oden rất háo hức và bình tĩnh trong cuộc chiến

One Piece: 4 bằng chứng cho thấy Râu Trắng cũng phải khiếp sợ trước sức mạnh của Oden - Ảnh 4.

Trong khi Râu Trắng toát mồ hôi thì Oden dường như đang rất hào hứng khi tấn công Râu Trắng. Không những thế sau khi tấn công, ông còn tuyên bố đòi ra nhập băng hải tặc của Tứ Hoàng này.

Không biết rằng có phải Oden chưa được nghe tới danh tiếng của "người đàn ông mạnh mẽ nhất thế giới" này hay không mà lại dám tuyên chiến với ông. Nhưng chỉ cần nhìn vào sự tự tin và quyết tâm của Oden cũng cho thấy trận chiến này sẽ vô cùng thú vị. Và chắc chắn Râu Trắng không thể hạ gục ý chí của Oden một cách dễ dàng được.

4. Cuộc chiến giữa Râu Trắng và Oden đã khiến toàn bộ băng cướp biển bị thổi bay

One Piece: 4 bằng chứng cho thấy Râu Trắng cũng phải khiếp sợ trước sức mạnh của Oden - Ảnh 5.

Như chúng ta đã thấy ngay khi mới xuất chiêu tại thời điểm thanh kiếm của Oden va chạm với Murakumogiri thì sức mạnh của 2 người này đã khiến đám phi hành đoàn và mọi thứ xung quanh bị thổi bay.

Điều này cho thấy có khả năng Oden cũng sở hữu Haki Bá Vương- thứ sức mạnh mà chỉ 1 trên 1 triệu người mới có. Chính vì vậy khi đối đầu với Râu Trắng mới tạo ra một chấn động mạnh đến như thế.

Tất cả những điều trên cho thấy rằng Kozuki Oden là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ. Và để thắng được ông thì chắc chắn Râu Trắng phải tốn không ít công sức.