One Piece: 3 trái ác quỷ "độc nhất vô nhị" mà Sanji muốn sở hữu trong tương lai? Không cầu sức mạnh chỉ mong được nhìn gái

Mirikatoji  - Theo Helino | 05/02/2019 12:00 PM

Nói về Sanji chắc hẳn bạn sẽ có ấn tượng sâu đậm với những dòng máu mũi xịt nhanh và mạnh mẽ như bơm hơi mỗi lần anh chàng gặp được một cô nàng tuyệt sắc nào đó. Chính vì vậy anh được mệnh danh là "thánh mê gái" trong series One Piece.

Sanji là 1 trong 3 người mạnh nhất trong băng Mũ Rơm, trong khi Luffy luôn đối đầu với những kẻ thù mạnh nhất, thì Zoro lại đánh với kẻ mạnh thứ 2, còn Sanji đánh với kẻ mạnh thứ 3.

One Piece: 3 trái ác quỷ độc nhất vô nhị mà Sanji muốn sở hữu trong tương lai? Không cầu sức mạnh chỉ mong được nhìn gái - Ảnh 1.

Sanji là thành viên duy nhất trong băng không sử dụng vũ khí chiến đấu cũng như trái ác quỷ, thay vào đó là chiến thuật chiến đấu dựa vào sức mạnh của chân. Nhưng những phần cơ thể còn lại của Sanji cũng thuộc dạng khỏe vượt mức người thường cùng với độ dẻo dai, trong đó có cánh tay, vì nó hỗ trợ rất lớn cho việc ''trồng chuối" để tung ra 1 dàng cú đá, giúp Sanji trở nên linh hoạt hơn trong các tình huống khi chiến đấu.

Không những thế anh còn có khả năng sử dụng Haki Quan Sát một cách mạnh mẽ. Mới đây chúng ta lại được biết thêm một vũ khí vô cùng bá đạo của anh chính là bộ trang phục số 3 có tên là "Hắc tàng hình". Với bộ giáp này anh biến hình như một siêu nhân, tăng sức mạnh lên nhiều lần.

One Piece: 3 trái ác quỷ độc nhất vô nhị mà Sanji muốn sở hữu trong tương lai? Không cầu sức mạnh chỉ mong được nhìn gái - Ảnh 2.

Với sức mạnh của mình thì Sanji đã trở thành đối thủ khó nhằn với bất kỳ ai, đấy là anh còn không sở hữu bất kỳ trái ác quỷ nào đấy, nếu có thêm được năng lực này chắc hẳn anh sẽ mạnh mẽ nên rất nhiều.

Nhưng cá nhân Sanji không hề muốn ăn trái ác quỷ nào vì anh không muốn mất đi khả năng bơi lội của mình. Nhưng nếu bắt buộc phải ăn một trái ác quỷ thì liệu anh sẽ chọn trái có năng lực như thế nào? Chúng ta hãy cùng thử đoán nhé.

One Piece: 3 trái ác quỷ độc nhất vô nhị mà Sanji muốn sở hữu trong tương lai? Không cầu sức mạnh chỉ mong được nhìn gái - Ảnh 3.

Như chúng ta biết ngoài sức mạnh bá đạo thì Sanji có một tính vô cùng xấu ( xấu như thế nào thì tùy suy nghĩ mỗi người). Anh đặc biệt rất thích gái đẹp, thậm chí còn được mệnh danh là "thánh mê gái" trong thế giới hải tặc One Piece.

Bởi vì mỗi lần anh chàng gặp được một cô nàng tuyệt sắc nào đó là y như rằng dòng máu mũi của anh lại xịt nhanh và mạnh mẽ như bơm hơi. Đặc biệt sau hai năm rèn luyện ở thiên đường Okama, Sanji đối với nhan sắc của các cô gái đã trở nên mẫn cảm hơn bao giờ hết. Anh có thể đã chết vì mất máu vài lần nếu như băng Mũ Rơm không có bác sĩ Chopper.

One Piece: 3 trái ác quỷ độc nhất vô nhị mà Sanji muốn sở hữu trong tương lai? Không cầu sức mạnh chỉ mong được nhìn gái - Ảnh 4.

Anh vô cùng lịch lãm và ga lăng với phái nữ, anh sống theo châm ngôn "không bao giờ làm đau hoặc nói lời xúc phạm đến bất cứ cô gái nào kể cả nếu điều đó gây nguy hiểm cho tính mạng của anh" .Vì lý do này mà anh thường gặp bất lợi trong chiến đấu khi đụng phải các đối thủ nữ.

Và sở thích của anh chính là nhìn lén phụ nữ tắm (thật là xấu đúng không nào?) Vì vậy theo tôi nếu được chọn trái ác quỷ thì anh sẽ chọn trái nào có thể khiến anh thực hiện được mong ước này.

1. Suke Suke no Mi

One Piece: 3 trái ác quỷ độc nhất vô nhị mà Sanji muốn sở hữu trong tương lai? Không cầu sức mạnh chỉ mong được nhìn gái - Ảnh 5.

Trái ác quỷ Suke Suke no Mi mang lại cho người dùng khả năng tàng hình bản thân và và những thứ đang tiếp xúc với mình như quần áo, mũ, giày... Nhờ khả năng tuyệt vời này mà cấp dưới của Gecko Moria - Absalom, chủ nhân đầu tiên của trái Suke có thể ẩn náu, nghe lén, bắt cóc và thực hiện hình động đen tối của... một kẻ hám gái.

Bản thân Sanji từng chia sẻ rằng anh rất muốn sở hữu năng lực tàng hình để trở thành một siêu anh hùng nhưng sự thật là Sanji chỉ muốn dùng nó để vào nhìn trộm ở phòng tắm nữ mà thôi.

Và hiện tại trái ác quỷ này đang thuộc quyền sở hữu của Shiliew of the Rain - Tư Lệnh Sư Đoàn 2 của băng Râu Đen.

2. Giro Giro no Mi

One Piece: 3 trái ác quỷ độc nhất vô nhị mà Sanji muốn sở hữu trong tương lai? Không cầu sức mạnh chỉ mong được nhìn gái - Ảnh 6.

Giro Giro no Mi là trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng có thể nhìn thấy mọi thứ và đọc tâm trí của người khác, khiến họ trở thành Người Thấu Tâm. Người đang sở hữu nó là chính là Viola.

Sức mạnh chính của trái này cho phép người dùng có thể quan sát mọi thứ, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bằng cách tạo hình tròn bằng ngón cái và ngón trỏ đưa lên mắt, như cặp kính, người dùng có thể nhìn xuyên qua da và quần áo, như kiểu chụp X quang, và thậm chí còn có thể đọc được suy nghĩ và kí ức, cho phép có thể phát hiện bất cứ lời nói dối nào.

One Piece: 3 trái ác quỷ độc nhất vô nhị mà Sanji muốn sở hữu trong tương lai? Không cầu sức mạnh chỉ mong được nhìn gái - Ảnh 7.

Nó cũng cho phép người dùng chuyển những kí ức của mình cho người khác, bằng cách cho người đó nhìn qua ngón tay uốn tròn. Trái này cũng có khả năng tấn công, như việc nó có thể biến nước mắt của người dùng thành đạn nguy hiểm.

Và khả năng đặc biệt nhất mà Sanji có thể muốn nhận được ở trái ác quỷ này chính là cho phép người dùng nhìn xa tới 4000km, điều này có nghĩa là người sở hữu có thể nhìn bất cứ nơi nào mình muốn, ngay cả những noi vừa mới xuất hiện trong tâm trí. Đó chẳng phải là một khả năng tuyệt vời giúp Sanji có thể nhìn gái hay sao?

3. Mane Mane no Mi

One Piece: 3 trái ác quỷ độc nhất vô nhị mà Sanji muốn sở hữu trong tương lai? Không cầu sức mạnh chỉ mong được nhìn gái - Ảnh 8.

Trái Mane Mane no Mi là một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người sử dụng biến thành bất kì ai mà họ đã chạm vào. Nó được ăn bởi Bentham, được biết đến là một nhân viên Baroque Works với bí danh Mr. 2 Bon Kurei.

Trái ác quỷ này cho phép người sử dụng trở thành bản sao hoàn hảo của một ai đó mà họ đã chạm vào mặt người đó bằng tay phải, sao chép cả mặt và cơ thể.Người sử dụng có thể sao chép cả khả năng và sức mạnh cơ thể người khác.Họ bắt chước được sức mạnh của người khác cũng có nghĩa là bị ảnh hưởng cả điểm yếu của người đó.

One Piece: 3 trái ác quỷ độc nhất vô nhị mà Sanji muốn sở hữu trong tương lai? Không cầu sức mạnh chỉ mong được nhìn gái - Ảnh 9.

Nó còn giúp người sử dụng có khả năng ghi nhớ bất kì khuôn mặt nào đã chạm vào. Đương nhiên, người sử dụng không thể biến đổi ngoại hình thành người mà chưa từng chạm vào trước đó, vì vậy nên không thể biến thành người mà người sử dụng chưa từng gặp.

Rõ ràng người sử dụng có thể biến đổi các bộ phận cơ thể thành của những người khác nhau cùng 1 lúc, mặc dù điều này chỉ gây cười và vô dụng trong chiến đấu. Nhưng nó vô cùng hữu dụng khi thực hiện các mục đích như cải trang, xâm nhập, lẩn trốn.

Và nếu Sanji có năng lực của trái ác quỷ này chắc hẳn anh sẽ vô cùng hạnh phúc, anh có thể chuyển cơ thể của mình sang một người phụ nữ đẹp lúc đó anh sẽ thỏa thích muốn làm gì thì làm (như cách mà anh đã từng làm với Nami).