One Piece: 3 thành viên nổi bật của băng Mũ Rơm có thể nâng mức truy nã lên 1 tỷ Belly sau arc Wano?

Mirikatoji  - Theo Helino | 05/08/2019 11:30 AM

Arc Wano có khả năng sẽ kết thúc bằng một trận chiến lớn, điều này sẽ khiến mức truy nã của nhiều thành viên băng Mũ Rơm sẽ thay đổi.

Đã rất lâu rồi chúng ta mới được chứng kiến cả băng Mũ Rơm kề vai sánh cánh vì một mục tiêu duy nhất, cũng như một kẻ thù duy nhất đó là Tứ Hoàng Kaido ở trong arc Wano.

Vì vậy arc Wano chính là cơ hội, là thời điểm tuyệt vời để người hâm mộ được thấy được sức mạnh của cả băng. Và cuộc chiến này cũng sẽ là cơ hội cho băng Mũ Rơm phô diễn toàn bộ các tuyệt kĩ của mình sau 2 năm luyện tập và kinh nghiệm khi đối đầu với các thành viên băng Tứ Hoàng.

One Piece: 3 thành viên nổi bật của băng Mũ Rơm có thể nâng mức truy nã lên 1 tỷ Belly sau arc Wano? - Ảnh 1.

Và nhiều khả năng arc sẽ kết thúc bằng một trận chiến vô cùng lớn và điều này sẽ khiến mức truy nã của nhiều thành viên băng Mũ Rơm sẽ thay đổi.

Với quy mô "khủng" cũng như phải đối đấu với các nhân vật "máu mặt" nhất của các thành viên băng Tứ Hoàng thì sau trận chiến lớn này nhiều khả năng mức truy nã của các thành viên băng Mũ Rơm sẽ thay đổi. Trong đó sẽ có người vượt qua được mức 1 tỷ Belly.

Vậy hôm nay chúng ta cùng điểm lại 3 thành viên nổi bật của băng Mũ Rơm có khả năng nâng mức truy nã của mình lên tầm cao này nhé.

1. Roronoa Zoro

One Piece: 3 thành viên nổi bật của băng Mũ Rơm có thể nâng mức truy nã lên 1 tỷ Belly sau arc Wano? - Ảnh 2.

Roronoa Zoro là một trong 3 thành viên mạnh nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm. Zoro được biết đến là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm, anh có thể sử dụng 3 thanh kiếm cùng một lúc hết sức điêu luyện, chính vì thế Thợ săn hải tặc Zoro đã trở thành một nỗi khiếp sợ trong giới hải tặc.

Đến với arc Wano thì mục tiêu hiện tại của Zoro chính là Kurozumi Orochi- tướng quân của Wano quốc, cũng là một kẻ bán nước cầu vinh làm tay sai cho Kaido.

Chúng ta cũng biết rằng Wano quốc là một quốc gia tách biệt với thế giới bên ngoài, tuy nhiên có 2 nhân vật mà tên của họ đã vượt ra khỏi giới hạn lãnh thổ quốc gia đó chính là Orochi và Kaido.

Trước đó chúng ta cũng thấy Orochi là một đối tác kinh doanh của chính phủ thế giới sau khi Doflamingo sụp đổ. Vì vậy nếu Zoro "xử đẹp" Orochi thì chắc chắn chính quyền cũng không để yên. Chính vì vậy khả năng cao tiền truy nã của Zoro có thể tăng lên 1 tỷ Belly vì đã giết "bạn làm ăn" của chính phủ.

Mức truy nã hiện tại của Zoro: 320.000.000 Belly.

2. Sanji

One Piece: 3 thành viên nổi bật của băng Mũ Rơm có thể nâng mức truy nã lên 1 tỷ Belly sau arc Wano? - Ảnh 3.

Sanji là 1 trong 3 người mạnh nhất trong băng Mũ Rơm. Trong khi Luffy luôn đối đầu với những kẻ thù mạnh nhất, thì Zoro lại đánh với kẻ mạnh thứ 2, còn Sanji đánh với kẻ mạnh thứ 3.

Anh cũng là thành viên duy nhất trong băng không sử dụng vũ khí chiến đấu cũng như trái ác quỷ, thay vào đó là chiến thuật chiến đấu dựa vào sức mạnh của chân. Không những thế anh còn có khả năng sử dụng Haki Quan Sát một cách mạnh mẽ.

Mới đây chúng ta lại được biết thêm một vũ khí vô cùng bá đạo của anh chính là bộ trang phục số 3 có tên là "Hắc tàng hình". Với bộ giáp này anh biến hình như một siêu nhân, tăng sức mạnh lên nhiều lần.

Với lần buff sức mạnh vượt trội này Sanji được xem là một trong cánh tay phải của Luffy, cộng thêm với việc Zoro nếu được tăng tiền thưởng lên 1 tỷ Belly thì chắc chắn "thánh mê gái" nhà chúng ta cũng không chịu thua kém đâu.

Mức truy nã hiện tại của Sanji: 330.000.000 Belly.

3. Jinbe

One Piece: 3 thành viên nổi bật của băng Mũ Rơm có thể nâng mức truy nã lên 1 tỷ Belly sau arc Wano? - Ảnh 4.

Ngoài ZoroSanji thì Jinbe chính là thành viên thứ 3 được xem là cánh tay phải của "Ngũ Hoàng" Luffy. Jinbe được biết đến là có sức chiến đấu thuộc hàng khủng có thể ngang ngửa với Portgas D. Ace, dễ dàng đánh 1 đòn chí mạng vào Moria và vật ngã được Monkey D. Luffy.

Không những thế Jinbe còn rất giỏi võ Karate của Người Cá. Đòn tấn công của ông mạnh đến mức mà ông không cần chạm vào người đối thủ mà chỉ cần chạm nhẹ vào không khí cũng đủ đánh bật toàn bộ.

Và nếu thực sự Jinbe đến Wano và tham dự cuộc chiến với những Tứ Hoàng này thì chắc chắn ông sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Với sức mạnh vượt trội của mình, ông có thể sát cánh cùng Lù đánh bại Big Mom hoặc Kaido và dễ dàng nâng mức tiền truy nã của mình lên 1 tỷ Belly.

Mức truy nã hiện tại của Jinbe: 4000.000.000 Belly.