One Piece: 3 lý do chứng minh Thủy Sư đô đốc Akainu hoàn toàn có thể ăn đứt Tứ hoàng ở thời điểm này

C.Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/11/2020 09:32 AM

 
  thích

Có thể nói "Chó đỏ" Akainu là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù được đông đảo fan bình chọn là "nhân vật bị ghét nhiều nhất" trong toàn bộ truyện One Piece. Thế nhưng, không vì lý do đó mà chúng ta có thể phủ nhận sức mạnh cũng như độ nguy hiểm của nhân vật. Hắn ta góp phần gây nên cái chết của Râu Trắng, hải tặc được đánh giá là "người đàn ông mạnh nhất thế giới". Đồng thời đánh bại đô đốc Aokiji để trở thành người đứng đầu lực lượng hải quân trên toàn thế giới.

Trong quá khứ, câu hỏi giữa các tứ hoàng và Akainu ai mạnh hơn ai đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên các diễn đàn mạng. Tuy nhiên, sự tranh cãi đó chủ yếu diễn ra trong giai đoạn trước time skip, khi Akainu vẫn còn là một đô đốc hải quân và chưa bước vào giai đoạn hoàng kim như lúc này. Còn bây giờ, ngay khi đứng trên đỉnh cao của quyền lực, khó có lực lượng nào trên thế giới đủ can đảm để đối đầu trực diện trước thủy sư đô đốc Akainu.

Akainu dễ dàng đánh bay Marco

Trong Arc Wano quốc, phượng hoàng lửa Marco, tàn dư của băng hải tặc Râu Trắng đã tham chiến trợ giúp nhóm của các samurai đối đầu với liên minh hai tứ hoàng. Marco trong trạng thái phượng hoàng bất tử của mình có thể trực diện chống đỡ được một đòn cực mạnh của Tứ Hoàng Bigmom mà không hề tỏ ra lép vế.

One Piece: 3 lý do chứng minh Thủy Sư đô đốc Akainu hoàn toàn có thể ăn đứt Tứ hoàng ở thời điểm này - Ảnh 1.

Marco chặn được đòn của Big Mom nhưng không chặn được đòn của Akainu

Trong khi đó nhìn lại cuộc chiến ở Marine Ford, Marco đã không hề có một cơ hội nào chống lại đòn tấn công của Akainu khi còn là đô đốc. Đòn tấn công của anh "đầu dứa" bị hất văng nhẹ nhàng bởi 1 đòn của Akainu. Vậy nên theo tính chất bắc cầu, tạm thời chúng ta có thể cho rằng sức tấn công của Akainu hiện đang hơn Tứ Hoàng Big Mom một bậc.

Đây là thời kỳ hoàng kim của Akainu

Trước Time Skip, Akainu đã được đánh giá là một trong những nhân vật mạnh nhất tổng bộ hải quân với sức mạnh hủy diệt của bản thân mình. Còn bây giờ, theo lời nhận xét của cựu thủy sư đô đốc Sengoku, Akainu hiện đang trong giai đoạn đỉnh cao của sức mạnh và không một ai đủ sức để ngăn cản Akainu lúc này.

One Piece: 3 lý do chứng minh Thủy Sư đô đốc Akainu hoàn toàn có thể ăn đứt Tứ hoàng ở thời điểm này - Ảnh 2.

Nhân vật "gắt" nhất ở thời điểm hiện tại

Chúng ta hiện vẫn chưa có dịp chứng kiến sức mạnh mới của Akainu thế nhưng hẳn phải có gì đó rất đặc biệt mới khiến cho "chó đỏ" đủ tự tin lớn giọng trước cả cựu thủy sư đô đốc và ngũ lão tinh

Sức mạnh đặc biệt của trái ác quỷ

Akainu hiện đang sở hữu năng lực của trái ác quỷ Magu Magu no mi, một trái ác quỷ thuộc hệ Logia cho phép hắn ta điều khiển và hóa thân thành người dung nham. Đây là một trái ác quỷ đặc biệt được giới hải tặc mệnh danh là khắc tinh của các loại năng lực trái ác quỷ khác. Lửa mắc ma của Magu Magu no mi có thể thiêu rụi mọi loại nguyên tố khác, kể cả lửa. Age hỏa quyền lừng danh khắp tân thế giới cũng phải ngã xuống bởi loại năng lực này.

One Piece: 3 lý do chứng minh Thủy Sư đô đốc Akainu hoàn toàn có thể ăn đứt Tứ hoàng ở thời điểm này - Ảnh 3.

Lửa mắc ma được gọi là khắc tinh của các loại năng lực khác

Sau Time skip, Akainu được dân mạng đồn đoán sẽ là một trong những người có xác suất thức tỉnh trái ác quỷ vào loại cao nhất phe tổng bộ hải quân. Không thể tưởng tượng được chuyện gì sẽ xảy ra nếu một trái ác quỷ ở cấp độ như vậy được thức tỉnh.

Các bạn nghĩ sao về thực lực của thủy sư đô đốc Akainu, liệu "chó đỏ" nhân vật đứng trên đỉnh cao lực lượng hải quân có đủ sức để trấn áp các tứ hoàng?