One Piece: 3 giả thuyết không tưởng về quả trứng bí ẩn trên tàu của Vua hải tặc Roger

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/10/2019 11:59 AM

Bạn có bất ngờ khi biết về sự tồn tại của 1 quả trứng trên tàu Oro Jackson của Vua hải tặc Roger không?

Oro Jackson là tên của con tàu của Vua hải tặc Gol D. Roger. Con tàu này đã chở rất nhiều hải tặc đáng gờm như Roger, Silvers Rayleigh, Scopper Gaban và Shanks - người sau này đã trở thành 1 Tứ Hoàng.

Nếu bạn để ý, có một điều thú vị trên con tàu này, đó là có sự xuất hiện của 1 quả trứng. Mỗi khi tàu Oro Jackson được thể hiện, quả trứng này luôn được nhìn thấy.

Và mới đây, quả trứng trên tàu của Vua hải tặc Roger lại được nhìn thấy một lần nữa trong One Piece 958. Vậy quả trứng đó là gì? Cùng lắng nghe những giả thuyết do fan đồn đoán đã được tổng hợp trong bài viết này nhé!

1. Quả trứng có phải là vũ khí cổ đại Uranus không?

One Piece: 3 giả thuyết không tưởng về quả trứng bí ẩn trên tàu của Vua hải tặc Roger - Ảnh 1.

Quả trứng này cũng xuất hiện trong phần cảnh khi băng Roger đối đầu với hạm đội tàu hải tặc của Shiki trên biển trong One Piece chap 0. Lúc đó, Shiki đã mời Roger hợp tác để thành lập một liên minh.

Dường như Shiki muốn kết hợp sức mạnh băng hải tặc của mình với thứ vũ khí hủy diệt mà Roger đang nắm giữ.

Có điều thứ vũ khí nguy hiểm đó là gì? Liệu có thể là 1 trong 3 vũ khí cổ đại hay không?

Trong thế giới One Piece, có 3 vũ khí cổ đại là Pluton, Poseidon và Uranus. Chúng ta đã biết Pluton là một con tàu có thể phá hủy một hòn đảo, tượng trưng cho đất liền. Trong khi Poseidon là một nàng tiên cá có thể điều khiển lũ Vua Biển, tượng trưng cho đại dương.

Từ đó có thể suy đoán Uranus sẽ tượng trưng cho bầu trời. Và nếu bạn nghĩ về bầu trời, tất nhiên bạn sẽ nghĩ về những con vật có cánh như chim, phải không?

Vì thế, nhiều người cho rẳng những quả trứng trên tàu của Rogers thực sự là Uranus đang chờ được ấp nở.

2. Quả trứng là One Piece?

One Piece: 3 giả thuyết không tưởng về quả trứng bí ẩn trên tàu của Vua hải tặc Roger - Ảnh 2.

Oda luôn mang lại nhiều bất ngờ cho người đọc, vì vậy nếu quả trứng trên tàu Roger là One Piece thì cũng không phải là điều quá sốc đúng không nào.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu quả trứng trên tàu của Rogers thực sự là hiện thân của kho báu One Piece? Có thể là quả trứng này rất có giá trị và nó đã được Roger để lại hòn đảo Raftel trong khi chờ đợi Vua hải tặc kế nhiệm đến đón sinh vật nở ra từ quả trứng.

Nếu quả trứng trên tàu của Roger thực sự là Uranus thì rất có thể "kho báu" mà Roger để lại ở Raftel về cơ bản là quả trứng Uranus đang chờ nở.

3. Quả trứng đó có phải là trứng của rồng không?

One Piece: 3 giả thuyết không tưởng về quả trứng bí ẩn trên tàu của Vua hải tặc Roger - Ảnh 3.

Bức ảnh mà tôi sử dụng ở trên được lấy từ 1 chap phụ trong anime One Piece. Có điều, con rồng này thực sự chưa từng tồn tại trong câu chuyện chính của One Piece. Ấy thế mà trong truyền thuyết về kiếm sĩ huyền thoại Ryuma ở Wano, ông ta được nhắc đến là đã giết một con rồng.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Roger có trứng rồng và giữ chúng trên tàu của mình?

Rồng dường như là một loài sinh vật đã tuyệt chủng trong thế giới One Piece, nhưng Roger lại đang có 1 quả trứng lớn trên tàu, liệu đây có phải là 1 quả trứng rồng còn sót lại mà Roger đã tìm thấy.

Dù có thể nhiều người coi đây là 1 giả thuyết không tưởng nhưng sẽ thú vị biết bao nếu loài rồng mạnh mẽ xuất hiện trong One Piece. Tất nhiên là rồng thật chứ không phải rồng nhân tạo đâu nhé!