One Piece: 3 điều giống nhau thú vị giữa bộ đôi "khắc khẩu" của băng Mũ Rơm và Bách Thú

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/09/2020 03:00 PM

Từ tính cách, sức mạnh đến mối quan hệ trong băng thì bộ đôi Sanji và Zoro rất giống với King và Queen trong băng Bách Thú.

One Piece tại arc Wano dần đi đến những màn "đôi công" kịch tính và hấp dẫn nhất. Những "diễn viên" chính tại sân khấu đảo Oni đều đã lên sàn, chiến trường cũng dẫn hình thành 2 địa điểm giao tranh ác liệt. Một là tầng thượng lâu đài Kaido, nơi tứ hoàng này đang đối đầu với nhóm Cửu Hồng Bao và tộc Mink hóa Sulong, Luffy đang tìm cách lên đó và mới nhất X-Drake cũng gia nhập hội.

Chiến trường thứ 2 là sảnh sân khấu lâu đài Kaido, nơi mà Zoro, Sanji cùng các thành viên băng Mũ Rơm sẽ hợp lực để ngăn chặn sự can thiệp của Big Mom và đặc biệt là 2 tam tai King và Queen. Chắc hẳn nhiều độc giả đang mong chờ vào cuộc chạm trán giữa bộ đôi "hoàn cảnh" băng Mũ Rơm là Sanji và Zoro sẽ chạm mặt cặp đôi cũng "hoàn cảnh" không kém trong băng Bách Thú là King và Queen. Và không hiểu vì lý do gì nhưng giữa 2 cặp đôi này đều có những điểm giống nhau đến kỳ lạ.

One Piece: 3 điều giống nhau thú vị giữa bộ đôi khắc khẩu của băng Mũ Rơm và Bách Thú - Ảnh 1.

2 cặp đôi có rất nhiều điểm giống nhau

Không ưa gì nhau, hay chỉ trích và cãi vã nhau trong băng

Nhắc đến Sanji và Zoro là chúng ta nhắc đến một cặp đôi thuộc dạng "gặp nhau là chỉ trích" trong băng Mũ Rơm. Rất nhiều lần anh "Sạn" cà khịa anh ‘đầu tảo" và ngược lại. Cả 2 có vẻ như rất khắc khẩu và sẵn sàng "đập nhau" một trận nếu không có người can.

One Piece: 3 điều giống nhau thú vị giữa bộ đôi khắc khẩu của băng Mũ Rơm và Bách Thú - Ảnh 2.

Zoro và Sanji

One Piece: 3 điều giống nhau thú vị giữa bộ đôi khắc khẩu của băng Mũ Rơm và Bách Thú - Ảnh 3.

Cũng giống King và Queen cứ nói chuyện là chỉ trích nhau cực mạnh

Sanji và Zoro như thế nào thì King và Queen cũng như thế trong băng Bách Thú. King tỏ ra rất khó chịu với Queen và luôn cho tam tai này là kẻ "vô dụng", không đóng góp được gì trong băng. Queen cũng không phải dạng vừa, hắn có vẻ sẵn sàng "đập nhau" với King và tranh luận gay gắt mỗi khi "đồng nghiệp" lên tiếng phê phán anh ta.

Một "tấu hài" một lạnh lùng điềm tĩnh

Sanji và Queen được xây dựng tính cách khá giống nhau, cả 2 đều mang danh là 2 kẻ "tấu hài" cực mạnh trong băng của mình. Nếu Sanji nhiều lần khiến độc giả phải cười với những màn dê gái, hám gái của mình. Queen cũng vậy, cứ mỗi lần xuất hiện, hắn ta khiến khán giả không nhịn được cười với những màn "há mồm, trợn mắt", nhảy múa hát hò và thái độ có vẻ thờ ơ với trận chiến tại Wano.

One Piece: 3 điều giống nhau thú vị giữa bộ đôi khắc khẩu của băng Mũ Rơm và Bách Thú - Ảnh 4.

Sanji...

One Piece: 3 điều giống nhau thú vị giữa bộ đôi khắc khẩu của băng Mũ Rơm và Bách Thú - Ảnh 5.

Và Queen mỗi lần xuất hiện đều "tấu hài"

Trong khi đó thì Zoro và King lại cho thấy thái độ nghiêm túc, điềm tĩnh và "rất ngầu" trong những lần mà cả 2 xuất hiện. Cả Zoro và King có vẻ như là 2 người ít nói và cẩn trọng trong các hành động của mình.

One Piece: 3 điều giống nhau thú vị giữa bộ đôi khắc khẩu của băng Mũ Rơm và Bách Thú - Ảnh 6.

Trong khi đó thì Zoro

One Piece: 3 điều giống nhau thú vị giữa bộ đôi khắc khẩu của băng Mũ Rơm và Bách Thú - Ảnh 7.

Và King đều rất điềm tĩnh và xuất hiện "cực ngầu"

Bất đắc dĩ mới "song sát" cùng nhau

Zoro và Sanji dù khá là "khắc khẩu", trái ngược về tính cách nhưng lại là một cặp đôi rất ăn ý trong băng Mũ Rơm. Cả 2 đều có xu hướng hoạt động độc lập và rất ít khi cần đến sự trợ giúp của đối phương. Chỉ trong những trường hợp bất đắc dĩ nhất thì anh đầu bếp và anh "đầu tảo" mới song sát cùng nhau.

One Piece: 3 điều giống nhau thú vị giữa bộ đôi khắc khẩu của băng Mũ Rơm và Bách Thú - Ảnh 8.

Phải những trường hợp đặc biệt cả 2 mới cùng kết hợp cùng nhau

Zoro và Sanji như thế nào thì King và Queen cũng y hệt như vậy. Cả 2 đều muốn tự mình hành động và không đánh giá cao khả năng kết hợp của đối phương. Tuy nhiên trong chap 989, khi Luffy quyết tâm lên tầng thượng của lâu đài thì Queen đã hóa dạng Zoan của mình, kết hợp cùng King để ngăn chặn ý đồ của thuyền trưởng băng Mũ Rơm lại.

Nhìn chung, Oda đã dần dần cho độc giả được chứng kiến cuộc đối đầu giữa 2 cặp đôi đặc biệt nhất trong 2 băng Mũ Rơm và Bách Thú. Sanji, Zoro và Queen, King có tính cách đối lập, mối quan hệ có phần "khắc khẩu" nhưng khi kết hợp cùng nhau thì rất mạnh mẽ và đầy hiệu quả. Zoro và Sanji đã nhiều lần thể hiện sự kết hợp đầy hiệu quả đó còn King và Queen thì hứa hẹn trong những diễn biến sắp tới cũng sẽ có màn liên thủ cùng nhau chống lại ý định của liên minh lật đổ Kaido tại Wano quốc này.

One Piece: 3 điều giống nhau thú vị giữa bộ đôi khắc khẩu của băng Mũ Rơm và Bách Thú - Ảnh 9.

Những phần tiếp theo của arc Wano hứa hẹn sự kết hợp của 2 cái tên này

Chính vì những điểm giống nhau đầy thú vị này mà độc giả One Piece đang rất ngóng chờ vào cuộc chạm trán giữa Zoro, Sanji đối đầu với King, Queen trong những phần tiếp theo của arc Wano. Các bạn nghĩ sao về 2 cặp đôi này, liệu bên nào sẽ chiến thắng? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!