One Piece: 3 bằng chứng cho thấy Shanks và Buggy có thể là những "hậu duệ" của băng hải tặc Rocks

Mirikatoji  - Theo Nhịp Sống Việt | 12/02/2020 02:30 PM

Có thể nguồn gốc của 2 nhân vật Shanks và Buggy có liên quan đến băng Rocks- băng hải tặc mạnh mẽ nhất thời đại.

Cho đến nay băng Rocks là một băng được xem là mạnh nhất mọi thời đại, hay còn được gọi là những hòn đá thống trị thế giới trước cả thời đại của Vua hải tặc Gol D.Roger.

Được biết nhiều năm về trước trên 1 hòn đảo, rất nhiều nhân vật máu mặt đã tụ hợp lại với nhau để tạo ra băng này, những tên hải tặc đáng gờm nhất lúc bấy giờ dưới trướng thuyền trưởng Rocks, tên đầy đủ là Rocks D. Xebec đã gây nên bao sóng gió cho cả thế giới.

One Piece: 3 bằng chứng cho thấy Shanks và Buggy có thể là những hậu duệ của băng hải tặc Rocks - Ảnh 1.

Với tham vọng tìm ra con đường nhanh chóng để tiến tới mục đích trở thành bá chủ thế giới nên chúng đã điên cuồng hủy diệt mọi thứ trên đường đi của mình và nhắm đến chính quyền thế giới – các Thiên long tinh.

Vì vậy mà phó Đô đốc hải quân Garp đã bắt tay với hải tặc Roger cùng nhau trấn áp băng Rocks ở đảo God Valley, vụ việc mà sau này được biết đến với cái tên "Biến cố God Valley". Và có thể là ShanksBuggy đã từng xuất hiện ở hòn đảo này, thậm chí họ còn là những "hậu duệ" của các thành viên băng hải tặc Rocks.

Dưới đây là những bằng chứng nhằm củng cố giả thuyết trên. Mọi người hãy cùng xem xét nhé.

1. "Biến cố God Valley" xảy ra một năm sau khi ShanksBuggy ra đời

One Piece: 3 bằng chứng cho thấy Shanks và Buggy có thể là những hậu duệ của băng hải tặc Rocks - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết 38 năm trước phó Đô đốc hải quân Garp đã bắt tay với hải tặc Roger cùng nhau trấn áp băng Rocks và loại bỏ ông ra khỏi lịch sử thế giới.

Hiện tại ShanksBuggy đang 39 tuổi còn "Biến cố God Valley" đã xảy ra cách đây 38 năm, vì vậy việc cả 2 đã góp mặt trong trận chiến này hoàn toàn có thể xảy ra.

2. Xuất xứ của BuggyShanks khác nhau

One Piece: 3 bằng chứng cho thấy Shanks và Buggy có thể là những hậu duệ của băng hải tặc Rocks - Ảnh 3.

Có một điều vô cùng độc đáo là dựa trên những thông tin được tiết lộ trên thẻ Vivre Card One Piece thì xuất xứ của BuggyShanks là khác nhau. Shanks đến từ West Blue, trong khi Buggy đến từ Grand Line.

Điều này khiến các fan tò mò vì không biết bằng cách nào mà 2 đứa trẻ cùng tuổi lại đến từ 2 vùng biển khác nhau lại có thể cùng được Roger cho gia nhập băng của mình tại cùng một thời điểm. Chính điều này khiến nhiều người nghĩ rằng trong trận chiến tại God Valley thì Roger đã thu nhận cả 2 vào băng của mình.

3. BuggyShanks chính là con của những thành viên băng hải tặc Roger

One Piece: 3 bằng chứng cho thấy Shanks và Buggy có thể là những hậu duệ của băng hải tặc Rocks - Ảnh 4.

Theo như phân tích ở trên thì nhiều khả năng BuggyShanks đều có mặt trong trận chiến lịch sử năm xưa, và lý do họ xuất hiện ở đây là vì bố mẹ của mình. Sau khi băng Rocks bị đánh bại thì để bảo vệ 2 người khỏi lực lượng Hải quân thì họ đã được Gol D. Roger nhận về nuôi dưỡng.

Không có gì bất thường khi Hải quân sẽ nhắm vào ShanksBuggy nếu họ thật sự là con trai của các thành viên băng Rocks, như cách mà họ truy đuổi Ace khi biết anh là con trai của Roger. Điều này cũng trở thành lý do khiến Roger giao Ace cho Garp vì anh ta biết rằng Garp sẽ chăm sóc Ace ngay cả khi biết anh là con trai của Vua hải tặc như cách mà ông đã nuôi dưỡng con trai của kẻ thù vậy.

Trên đây là tất cả những bằng chứng mà các fan đã đưa ra để chứng minh rằng có thể ShanksBuggy có liên quan đến băng hải tặc Rocks. Mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.