One Piece 2021: Top 3 nhân vật có thể sẽ bỏ mạng để Luffy được sống rời khỏi Wano?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/01/2021 11:59 PM

 
  thích

2021 sẽ là một năm mà 3 nhân vật sau đây có thể trở thành nạn nhân xấu số để nhân vật chính Luffy toàn mạng rời khỏi Wano.

Trafalgar D. Law

Nếu như trước đây Portgas D. Ace đã bị giết ngay khi vừa được giải thoát khỏi ngục Impel Down bởi vì anh đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi " Tôi có nên sinh ra trên cõi đời này?". Hay đã tìm ra lý do để mà ra khơi từ thời điểm bắt đầu. Có rất nhiều người sau khi đã tiếp xúc với Luffy đều đã dốc hết lòng hi sinh bản thân mình cho cậu ta và có thể biết đâu Trafalgar D. Water Law cũng sẽ hi sinh bản thân mình trong tương lai.

One Piece 2021: Top 3 nhân vật có thể sẽ bỏ mạng để Luffy được sống rời khỏi Wano? - Ảnh 1.

Theo đó, sức mạnh tối cao của trái Ope Ope No Mi là khả năng mang lại tuổi trẻ vĩnh cửu cho người khác bằng cách đánh đổi toàn bộ sức khỏe của mình. Nếu đã giới thiệu 1 thứ sức mạnh tối cao như vậy mà không bao giờ sử dụng trong suốt bộ truyện thì quá là đơn giản. Việc cho biết sức mạnh tối cao của trái Ope Ope No Mi chắc chắn là có lí do và Law sẽ dùng sức mạnh này trong tương lai cho 1 nhân vật nào đó và có khi nào là dùng cho Luffy. Có lẽ Law cũng đã đóng vai trò quan trọng trong lòng của Luffy rồi. Do đó, nếu như Law mất đi và nhường lại sự sống cho Luffy rất có thể tạo nên 1 thứ sức mạnh đột biến cho cậu chàng nhân vật chính để chiến đấu chống lại Kaido

Monkey D. Garp

Như chúng ta đã biết, "Anh hùng Hải quân" là danh hiệu mà ông nội của Luffy, Monkey D. Garp có được sau chiến tích lừng lẫy đánh bại băng hải tặc huyền thoại Rocks. Trận chiến giữa Garp kết hợp cùng Vua Hải Tặc Roger đối đầu với băng Rocks chính là cuộc đụng độ bí ẩn nhất của One Piece. Hiện tại cháu nội của Garp tức Monkey D. Luffy đang có mặt tại Wano để thực hiện nhiệm vụ đánh bại Kaido. Tuy nhiên giờ đây ngoài Kaido thì Luffy còn phải đối đầu với cả Big Mom, một thành viên cũ trong băng Hải tặc Rocks.

One Piece 2021: Top 3 nhân vật có thể sẽ bỏ mạng để Luffy được sống rời khỏi Wano? - Ảnh 2.

Điều này sẽ là rất khó khăn cho lực lượng liên minh của Luffy khi mà mới chỉ với 2 cựu thành viên là Kaido và Big Mom, băng Rocks đã quá mạnh và chiếm thế thượng phong. Vậy với những thành viên bí ẩn khác xuất hiện, cơ hội để Luffy giành chiến thắng dường như là không có. Với mối quan hệ ông và cháu nội cộng với mối duyên nợ của chính bản thân với băng hải tặc Rocks trong quá khứ, rất có thể Garp sẽ tới Wano và tự tay mình kết thúc món nợ kéo dài mấy chục năm qua này. Nhiều khả năng Garp sẽ không để Luffy phải tử trận và lặp lại sai lầm mà ông đã mắc phải khi để Ace chết trong tay Akainu.

Một trong các gia thần của Oden

Như chúng ta đã biết 9 thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao là các gia thần nổi tiếng trung thành của Oden trong bất cứ hoàn cảnh nào, trừ tên phản bội Kanjuro. Khoảnh khắc trước khi chết, Oden đã ra lệnh các Cửu Hồng Bao chạy thoát, Kaido hả hê và bảo rằng thời đại của gia tộc Kuzoki đã chấm dứt. Oden đã cười và khẳng định với Kaido rằng "Đừng có mà xem thường các Samurai của ta". Một câu nói thể hiện niềm tin tuyệt đối với các gia thần của mình, những người mà ông đã dùng cả mạng sống để cứu họ. Có thể nói Cửu Hồng Bao chính là niềm hy vọng cuối cùng của Oden.

One Piece 2021: Top 3 nhân vật có thể sẽ bỏ mạng để Luffy được sống rời khỏi Wano? - Ảnh 3.

Hiện tại các gia thần của Oden đã bị Kaido đánh gục và mất đi khả năng chiến đấu. Cuộc chiến chống lại Kaido sẽ được giao lại cho Luffy và các Siêu Tân Tinh khác. Tuy nhiên để có thể giúp Luffy sống sót và thoát khỏi Wano, rất có thể một hoặc nhiều hơn các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao sẽ hy sinh mạng sống của mình để giúp thuyền trưởng băng Mũ Rơm thoát khỏi Wano. Điều này cũng là hợp lý khi mà Luffy đã đánh bại Kaido, kẻ thù của cả vương quốc Wano.

Trên đây là top 3 nhân vật có thể sẽ phải hy sinh để cho Luffy và băng Mũ Rơm thoát khỏi Wano một cách thành công. Ngoài những cái tên này liệu còn có nhân vật xấu số nào sẽ phải chịu chung số phận này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

One Piece: Để cập nhật những diễn biến tin liên tục xung quanh bộ anime/manga One Piece, các bạn cài app GameK tại ĐÂY nhé!