One Piece: 14 người ăn trái ác quỷ có khả năng phòng thủ tốt nhất hiện nay (P.2)

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/03/2021 11:35 AM

Có những trái ác quỷ cung cấp khả năng phòng thủ bổ sung trước một số loại tấn công nhất định, hoặc thậm chí tăng độ dẻo dai của chúng lên một mức độ phi thường.

Có rất nhiều loại năng lực trái ác quỷ thú vị trong One Piece, từ việc có thể biến cơ thể thành cao su cho đến khả năng tạo ra động đất có thể phá hủy cả một hòn đảo. Bây giờ, trong số rất nhiều trái ác quỷ đó, có những trái có khả năng phòng thủ tuyệt vời.

Dưới đây tiếp tục là danh sách người ăn trái ác quỷ có khả năng phòng thủ tốt nhất trong series One Piece:

7. Jozu

One Piece: 14 người ăn trái ác quỷ có khả năng phòng thủ tốt nhất hiện nay (P.2) - Ảnh 1.

Đội trưởng đội 3 của băng hải tặc Râu Trắng - Jozu có một cơ thể to lớn và sức mạnh tuyệt vời, anh ta thậm chí có thể nâng những khối băng khổng lồ bằng chính cơ thể của mình. Jozu có năng lực trái ác quỷ hệ Paramecia khiến anh trở thành người kim cương. Như chúng ta đã biết kim cương từ trước đến giờ vẫn được coi là loại vật liệu cứng nhất thế giới. Jozu thậm chí có thể chống lại và ngăn chặn đòn tấn công bằng kiếm của Mihawk có thể chia cắt tảng băng trôi.

6. Ulti và hầu hết những người ăn trái ác quỷ hệ Zoan Cổ Đại

One Piece: 14 người ăn trái ác quỷ có khả năng phòng thủ tốt nhất hiện nay (P.2) - Ảnh 2.

Tất cả những người ăn trái ác quỷ hệ Zoan đều được tăng sức mạnh thể chất và độ dẻo dai. Đặc biệt, đối với hệ Zoan Cổ Đại, sự gia tăng sức mạnh thể chất cho người dùng càng mạnh mẽ hơn. Ví dụ như Ulti, chúng ta đã thấy cô ả bị trúng đòn Raimei Hakke của Yamato và giật điện bởi Nami nhưng vẫn có thể đứng dậy và tiếp tục chiến đấu.

5. Bartholomew Kuma

One Piece: 14 người ăn trái ác quỷ có khả năng phòng thủ tốt nhất hiện nay (P.2) - Ảnh 3.

Kuma có năng lực trái ác quỷ Nikyu Nikyu no Mi khiến lòng bàn tay của anh có hình dạng bàn chân động vật. Với lòng bàn tay này, anh ấy có thể phản chiếu bất cứ thứ gì anh ấy chạm vào, kể cả không khí. Ngay cả một cuộc tấn công mạnh mẽ cũng có thể được phản chiếu bằng lòng bàn tay này của anh ta. Với kỹ thuật này, Kuma có thể đẩy tất cả các cuộc tấn công nhằm vào mình. Ngay cả khi bạn có thể tấn công anh ta, bạn vẫn phải đối mặt với cơ thể của Kuma vì anh đã bị cải tạo thành một Pacifista.

4. Enel và hầu hết những người ăn trái ác quỷ hệ Logia

One Piece: 14 người ăn trái ác quỷ có khả năng phòng thủ tốt nhất hiện nay (P.2) - Ảnh 4.

Trên thực tế, bất kỳ trái ác quỷ hệ Logia nào cũng có thể nằm trong danh sách này. Tuy nhiên, so với những trái ác quỷ cùng hệ, khả năng bảo vệ của Goro Goro no Mi vẫn đặc biệt hơn cả. Lý do là ngay cả khi Enel bị tấn công bằng Haki, nhưng nếu Enel biết trước đòn tấn công, anh ta vẫn có thể di chuyển địa điểm và sau đó tấn công kẻ thù của mình trước khi kẻ thù có thời gian phản ứng.

3. Bartolomeo

One Piece: 14 người ăn trái ác quỷ có khả năng phòng thủ tốt nhất hiện nay (P.2) - Ảnh 5.

Bartolomeo là thuyền trưởng của Barto Club, cũng như là đội trưởng đội 2 của Hạm đội hải tặc Mũ Rơm. Bartolomeo có khả năng của trái ác quỷ hệ Paramecia - Bari Bari no Mi nên có thể tạo ra một rào chắn ở nơi anh ta muốn.

Điều kiện để sử dụng sức mạnh rào chắn là anh ta phải dùng một số động tác tay nhất định, Sức mạnh rào chắn của Bartolomeo tốt đến mức ngay cả nắm đấm của Elizabello cũng không thể phá hủy nó. Trong quá khứ, Kurozumi Semimaru - chủ sở hữu của Bari Bari no Mi trước đây có thể dễ dàng sống sót sau những nhát chém giận dữ của Kozuki Oden. Cần nhớ rằng những nhát chém của Kozuki Oden thậm chí có thể khiến Kaido bị thương.

2. Marco

One Piece: 14 người ăn trái ác quỷ có khả năng phòng thủ tốt nhất hiện nay (P.2) - Ảnh 6.

Marco sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại cực kỳ quý hiếm, thậm chí còn hiếm hơn cả Logia. Năng lực trái ác quỷ này có thể giúp Marco biến hình thành một con chim phượng hoàng có lửa màu xanh với những đặc tính độc đáo. Marco có thể tự chữa lành vết thương bằng ngọn lửa xanh của mình, người ta gọi đây là khả năng tái sinh từ đống tro tàn. Ngoài ra anh cũng có năng lực như hệ Logia khi mà lửa phượng hoàng màu xanh cũng khiến cơ thể anh vô định hình và rất khó bị kẻ địch tấn công trúng.

Cho đến nay, miễn là sức mạnh của Marco không bị khắc chế bằng còng tay Đá Biển hoặc có thể là sức mạnh từ Yami Yami no Mi, anh ấy sẽ luôn tái tạo lại được bộ phận cơ thể mà anh ấy muốn dù tổn thương đến mức nào.

1. Kaido

One Piece: 14 người ăn trái ác quỷ có khả năng phòng thủ tốt nhất hiện nay (P.2) - Ảnh 7.

Kaido ăn trái ác quỷ Uo Uo no Mi, model: Seiryu nên sở hữu 1 cơ thể bất phàm. Cho đến chương 1005, người duy nhất có thể làm hắn bị thương nặng là Kozuki Oden. Cửu Hồng Bao, Zoro, Luffy có thể làm bị thương Kaido, nhưng các đòn tấn công của họ vẫn không thể hạ gục Tứ Hoàng này.