One Piece 1107: Tiết lộ mục tiêu cuối cùng của băng hải tặc Râu Đen

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 19/02/2024 11:45 AM

Băng cướp biển Râu Đen hoàn thành mục tiêu của mình trong khi các trận chiến đang diễn ra ngày càng căng thẳng ở đảo Egghead.

One Piece 1107: Tiết lộ mục tiêu cuối cùng của băng hải tặc Râu Đen - Ảnh 1.

Chương 1107 của manga One Piece có lẽ là một trong những chương hay nhất trong toàn bộ phần Đảo Egghead. Chính xác thì kể từ khi câu chuyện bước sang chương 1100 trở đi, nó ngày càng trở nên hấp dẫn. Mọi thứ đang có vẻ thú vị hơn nhiều trong tương lai và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

One Piece chương 1107 mới đây đã hé lộ 1 sự thật gây sốc, trong số tất cả sự hỗn loạn đang xảy ra trên đảo Egghead, băng hải tặc Râu Đen cuối cùng đã được nhìn thấy. Hóa ra băng cướp biển này đã đổ bộ lên Egghead cách đây khá lâu và chúng có mục đích.

Băng hải tặc Râu Đen xuất hiện gần Ngũ lão tinh Saturn khi hắn bị Luffy đánh bay. Sau đó Caterina Devon đã chạm vào Saturn và tuyên bố rằng cô ta có một khả năng rất đáng kinh ngạc. Giờ đây, có vẻ như Caterina Devon không chỉ có thể biến thành hình dáng của Saturn mà còn có thể sử dụng sức mạnh của vị Thánh này, qua đó giúp tăng sức mạnh của đội trưởng thứ 6 của băng Râu Đen lên rất nhiều.

photo-1708314403275

Tất nhiên, Saturn không hề hấn gì trước các cuộc tấn công của Luffy và đã trò chuyện với băng hải tặc Râu Đen, tuyên bố rằng ông không mong đợi kẻ bị giam giữ ở tầng ngục cấp 6 của nhà tù Impel Down sẽ đi theo Teach. Devon đáp lại rằng Teach rất đặc biệt, ngụ ý rằng bản thân Râu Đen cũng có dòng máu đặc biệt.

Theo băng hải tặc Râu Đen, họ muốn chiếm đoạt toàn bộ thế giới, đó là giấc mơ giống với của Rocks D. Xebec, người từng thống trị biển cả gần 40 năm trước. Như vậy, mục tiêu của băng hải tặc Râu Đen đã hoàn thành. Khi họ chuẩn bị rời hòn đảo thì gặp Caribou, hắn muốn được đưa đến gặp chính Râu Đen vì Teach chính là người hắn thần tượng suốt đời.

https://gamek.vn/one-piece-1107-tiet-lo-muc-tieu-cuoi-cung-cua-bang-hai-tac-rau-den-178240219104953171.chn