One Piece: 11 chiêu thức cực kỳ bá đạo của Law, người sở hữu Trái ác quỷ tối thượng Ope ope

Linlin  - Theo Helino | 23/10/2018 0:00 AM

Có vẻ như Vivre Card sẽ là một bộ sưu tập cực khủng khi nó không chỉ bao gồm các thẻ về nhân vật mà còn cả các vật phẩm khác trong One Piece!

Thẻ "Ope Ope" này được xếp vào loại "Skill Card", như vậy trong tương lai chúng ta sẽ đón chào các thẻ skill card khác (full dàn trái ác quỷ và có lẽ cả haki trong One Piece, vv...). Thông tin trong chiếc thẻ này là các chiêu thức - kĩ năng chính mà người dùng - ở đây là Law - có thể thực hiện được. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về trái ác quỷ này nhé :

One Piece: 11 chiêu thức cực kỳ bá đạo của Law, người sở hữu Trái ác quỷ tối thượng Ope ope - Ảnh 1.

Hình dạng trái Ope Ope

"Ope Ope" là trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phéo người sở hữu tạo ra một không gian hình cầu (hay như chúng ta biết là "Room"), trong không gian đó người sở hữu có toàn quyền kiểm soát vị trí, phương hướng của những thứ bên trong, và chủ sở hữu được gọi là Kẻ Tự Do Hoán Đổi (改造自在人間 Kaizō Jizai Ningen).

Sức mạnh của trái ác quỷ này đã được thấy trong Sabaody Archipelago Arc, nhưng hồi đó nó vẫn chưa được tiết lộ tên hay năng lực cụ thể cho đến khi tới Punk Hazard Arc.

One Piece: 11 chiêu thức cực kỳ bá đạo của Law, người sở hữu Trái ác quỷ tối thượng Ope ope - Ảnh 2.

"Trác Ác Quỷ tối thượng" Ope Ope trị giá tới 5 tỷ Beli

Ngoài ra, thứ trái cây này thậm chí còn được gọi là "Trác Ác Quỷ tối thượng" (究極の悪魔の実 Kyūkyoku no Akuma no Mi), bởi nó có sức mạnh độc nhất là có thể đem lại cuộc sống vĩnh cửu cho người khác bằng cách hi sinh chính mạng sống của người sở hữu hiện tại. Hải quân đã sẵn sàng trả 5 tỷ beli để mua lại trái này từ tên hải tặc Diez Barrels. 

Trái cây này cũng đem đến cho người sở hữu khả năng thực hiện các ca phẫu thuật kì diệu, hay chữa được những căn bệnh vô phương, và phục hồi những khuyết tật về thể chất cho người khác.

Đó là những năng lực của Trái Ác Quỷ Ope Ope, vậy với năng lực này Law có thể thực hiện những chiêu thức nào? Tấm thẻ Vivre Card được tặng kèm cuốn tạp chí One Piece Magazine 4 đã tiết lộ những điều đó:

Room

One Piece: 11 chiêu thức cực kỳ bá đạo của Law, người sở hữu Trái ác quỷ tối thượng Ope ope - Ảnh 3.

Như đã đề cập ở trên, ROOM là chiêu thức người dùng tạo một khoảng không gian hình cầu bao trọn con mồi của mình và thao túng tất cả mọi thứ theo ý muốn trong không gian đó, trong lúc này Law không thể sử dụng bất cứ một chiêu thức nào khác ngoài khoảng không này. 

Khi tạm ngừng, Law tạo một vòng tròn nhỏ bao quanh bàn tay của mình, sau đó có thể tùy ý phóng lớn nó. Kích thước của ROOM có thể chỉ từ vài mét cho đến tận toàn bộ các tòa nhà và dãy núi, dù tất nhiên ROOM càng lớn thì người dùng càng cần vận sức để duy trì. ROOM là một không gian không màu, nhưng phần mép lại có màu xanh nhạt, nên để không bị kẻ thù phát hiện Law chỉ cần khiến ROOM bao vượt ngoài tầm nhìn của họ là được.

Ampute (Thiết Đoạn)

One Piece: 11 chiêu thức cực kỳ bá đạo của Law, người sở hữu Trái ác quỷ tối thượng Ope ope - Ảnh 4.

Đây là một kĩ năng tấn công cơ bản của Law. Law chém đứt rời đối phương mà không làm tổn thương họ, chỉ đơn giản là các bộ phận của đối phương sẽ bị tách rời, chúng sẽ duy trì một kết nối tương tự như năng lực trái Bara Bara của Buggy.

Shambles

One Piece: 11 chiêu thức cực kỳ bá đạo của Law, người sở hữu Trái ác quỷ tối thượng Ope ope - Ảnh 5.

Trong không gian ROOM, Law có thể chuyển đổi vị trí của tất cả các đối tượng. Ví dụ như anh có thể biến một cái đầu của một lính hải quân thay cho quả đạn pháo đang bay về phía mình. Law cũng có thể tự chuyển dịch chính mình cho những vật khác để né tránh đòn tấn công của đối phương.

Scan

One Piece: 11 chiêu thức cực kỳ bá đạo của Law, người sở hữu Trái ác quỷ tối thượng Ope ope - Ảnh 6.

Giống như một chiếc máy X-Quang, Law rà quét tất cả những ai trong ROOM bằng cách truyền năng lực trái ác quỷ vào thanh kiếm của mình và lướt qua đám đông. Chiêu này cho phép người sở hữu có thể xác định bất cứ đồ vật nào được cất giấu trong đối phương và hoán đổi chúng nếu cần.

Mes

One Piece: 11 chiêu thức cực kỳ bá đạo của Law, người sở hữu Trái ác quỷ tối thượng Ope ope - Ảnh 7.

Dùng tay trần "móc tim" đối phương, bọc trái tim bằng một khối lập phương và để lại một lỗ hổng tương tự trên lồng ngực của họ chính là chiêu thức này. Tuy nhiên đòn này không khiến đối phương tử vong, thậm chí đối phương vẫn sống như bình thường, chỉ có điều Law có thể bóp, đập trái tim tạo nên những cơn đau đớn tột cùng cho kẻ thù.

Takt

One Piece: 11 chiêu thức cực kỳ bá đạo của Law, người sở hữu Trái ác quỷ tối thượng Ope ope - Ảnh 8.

Sử dụng năng lực trái ác quỷ để hất tung một đối tượng trong ROOM. Để thực hiện kỹ thuật này, Law chỉ cần nhấc ngón trỏ của mình lên trên. Chiêu thức mạnh đến nỗi có thể hất được nguyên một chiến hạm hay những viên đá lớn để tấn công đối phương.

Counter Shock

One Piece: 11 chiêu thức cực kỳ bá đạo của Law, người sở hữu Trái ác quỷ tối thượng Ope ope - Ảnh 9.

Law đặt hai ngón tay cái của mình lên ngực đối phương và giải phóng một luồng điện cực mạnh vào tim của đối phương. Trong trận chiến với Vergo ta có thể thấy Law chỉ cần 1 ngón cũng có thể thực hiện được.

Radio Knife

One Piece: 11 chiêu thức cực kỳ bá đạo của Law, người sở hữu Trái ác quỷ tối thượng Ope ope - Ảnh 10.

Đây thực chất là một chiêu cải tiến của Ampute, tuy nhiên thanh kiếm của Law được nạp điện rồi mới chém đối phương thành nhiều mảnh, khiến đối phương vừa bị phân tách vừa bị điện giật. Tuy không làm chết, nhưng đối phương không thể tự ráp chính bản thân mình trong một khoảng thời gian nhất định.

Injection Shot

One Piece: 11 chiêu thức cực kỳ bá đạo của Law, người sở hữu Trái ác quỷ tối thượng Ope ope - Ảnh 11.

Vừa nhắm lấy đối tượng, vừa lao về phía mục tiêu và đâm thẳng mũi kiếm vào mục tiêu, khiến đối phương trọng thương đồng thời bị đẩy lùi ra xa một khoảng cách an toàn.

Sterben

One Piece: 11 chiêu thức cực kỳ bá đạo của Law, người sở hữu Trái ác quỷ tối thượng Ope ope - Ảnh 12.

Law dùng cánh tay phải bị cắt rời bởi Doflamingo để tấn công đối phương.

Gamma Knife

One Piece: 11 chiêu thức cực kỳ bá đạo của Law, người sở hữu Trái ác quỷ tối thượng Ope ope - Ảnh 13.

Đây là kỹ năng mạnh nhất của Law. Anh tạo ra một lưỡi kiếm năng lượng ngắn rồi đâm thẳng vào đối phương. Chiêu thức này làm phá hủy nội tạng của nạn nhân mà không để lại bất kì vết thương hở nào.

Trên đây là 11 kĩ năng chính mà Law có thể sử dụng thông qua trái ác quỷ Ope Ope, chúng ta cùng đón chờ trái ác quỷ nào tiếp theo sẽ được tiết lộ thông tin nhé!

Nguồn: One Piece FC in Viet Nam