One Piece 1081 tiết lộ chỉ huy thứ 10 băng Râu Đen có mối quan hệ đặc biệt với Garp

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 19/04/2023 10:34 AM

One Piece 1081 sẽ mang tới cho người hâm mộ một thông tin vô cùng chấn động.

Manga One Piece đã trở lại vào tuần này sau một tuần nghỉ ngơi. Chương 1081 đã hé lộ danh tính của chỉ huy thứ 10 băng hải tặc Râu Đen, nhân vật này có thể khiến nhiều người kinh ngạc. Ngoài ra chương mới này cũng có một số thông tin rất thú vị.

One Piece chương 1081 có tiêu đề tạm dịch là “Đội trưởng thứ 10, Kuzan”, đề cập đến việc cựu đô đốc hải quân hiện là một phần của băng hải tặc Râu Đen.

Trafalgar Law bị Râu Đen đánh bại

Trafalgar Law đang đánh nhau với Râu Đen trên đảo Wiener. Trong cuộc đối đầu, Law gặp phải một số thử thách nhưng cuối cùng bị Teach đánh bại. Tuy nhiên, thuyền trưởng băng hải tặc Trái tim vẫn sống sót sau cuộc chạm trán.

Ngoài ra, phó thuyền trưởng Bepo cũng được xác nhận là còn sống. Tiết lộ này có khả năng gợi ý về những diễn biến trong tương lai của cốt truyện.

One Piece 1081 tiết lộ chỉ huy thứ 10 băng Râu Đen có mối quan hệ đặc biệt với Garp  - Ảnh 2.

Tình trạng của Kid 

Tình trạng hiện tại của Kid vẫn chưa được xác định chắc chắn. Lần cuối cùng anh ta xuất hiện đã nhận phải một cuộc tấn công mạnh mẽ từ Tứ Hoàng Shanks. Cú đánh của Tóc Đỏ khiến Kid bất tỉnh và số phận của anh ta không rõ.

Mặc dù không có thông tin cập nhật về tình trạng của Kid, nhưng nhiều người đã dự đoán rằng anh ta đã đi gặp Tử thần. Ngay từ đầu, tác giả Oda dường như đã cố tình miêu tả Kid với cảm giác “nhân vật phụ”.

Kuzan gia nhập băng hải tặc Râu Đen 

Trong chương 1081, có lẽ tiết lộ quan trọng nhất là về Kuzan Aokiji, cựu Đô đốc hải quân đã gia nhập băng hải tặc Râu Đen với tư cách là đội trưởng thứ 10. Tuy nhiên, biết đâu việc Kuzan quyết định gia nhập nhóm cướp biển tàn nhẫn của Teach là một động thái chiến lược để thu thập thông tin tình báo, hơn là một đồng minh thực sự.

One Piece 1081 tiết lộ chỉ huy thứ 10 băng Râu Đen có mối quan hệ đặc biệt với Garp  - Ảnh 3.

Ngoài ra, có thông tin tiết lộ rằng trong cuộc hẹn với Kuzan, Râu Đen đã hỏi về một người đàn ông có "vết sẹo bỏng" trên mặt. Có vẻ như đây là nhân vật đang giữ Road Poneglyphs cuối cùng.

Hiện chưa rõ danh tính của người bí ẩn này. Đây có thể là 1 nhân vật mới toanh hoặc đã được giới thiệu trước đó, thậm chí có thể là một người nào đó trong băng hải tặc Roger.

Garp đấu với Kuzan 

Kuzan và Garp sẽ đối đầu với nhau ở đảo hải tặc. Mặc dù Garp tỏ ra chiếm thế thượng phong nhưng trận đấu vẫn chưa kết thúc. Hóa ra Kuzan là học trò đầu tiên của Garp từ những ngày đầu tiên. Kuzan tôn trọng Garp vì ông đã cứu mạng Kuzan trong một sự cố cụ thể (điều này vẫn chưa được tiết lộ).

One Piece 1081 tiết lộ chỉ huy thứ 10 băng Râu Đen có mối quan hệ đặc biệt với Garp  - Ảnh 4.

Ngoài ra manga One Piece sẽ tạm nghỉ vào tuần tới do vướng vào Tuần lễ vàng ở Nhật.