One Piece 1048 đưa ra gợi ý về cách Luffy sẽ chiến đấu với Akainu?

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/05/2022 11:59 PM

 
  thích

Cuộc chiến giữa cao su với magma chắc chắn sẽ rất gay cấn.

Có manh mối cho thấy trận chiến giữa Kaido và Luffy trong One Piece chap 1048 đã gợi ý Luffy sẽ đối mặt với Akainu như thế nào trong tương lai.

1. Điểm yếu của cơ thể Luffy vẫn vậy

One Piece 1048 đưa ra gợi ý về cách Luffy sẽ chiến đấu với Akainu? - Ảnh 1.

Trong One Piece 1048, bàn tay của Luffy trông rất nóng khi Kaido dùng lửa bao phủ cơ thể cậu. Điều thú vị là trước đó trong One Piece 1047, Kaido cũng đã đề cập rằng cơ thể cao su của Luffy vẫn còn yếu trước những nhát chém.

Điều này khẳng định rằng mặc dù Luffy có thể thay đổi hình dạng cơ thể theo bất cứ điều gì cậu tưởng tượng, nhưng về cơ bản cơ thể của Luffy vẫn được làm bằng cao su nên điểm yếu của Luffy vẫn vậy.

2. Luffy có thể tấn công mà không cần chạm vào cơ thể đối thủ

One Piece 1048 đưa ra gợi ý về cách Luffy sẽ chiến đấu với Akainu? - Ảnh 2.

Sau khi được huấn luyện với lão Hyogoro, Luffy đã phát triển được Haki vũ trang của mình lên 1 tầm cao mới để có thể tấn công kẻ thù mà không cần phải tiếp xúc.

Nhờ đó, Luffy trong One Piece 1048 dường như tự tin rằng mình có thể đánh bại Kaido với tuyệt kỹ Gomu Gomu no Bajrang Gun mà không cần phải chạm vào cơ thể bao trùm trong ngọn lửa của Kaido.

Chính vì thế mà nhiều fan cho rằng rất có thể kỹ thuật Gomu Gomu no Bajrang Gun sẽ là thứ mà Luffy sử dụng để chống lại Akainu trong tương lai.

3. Luffy với Akainu sẽ có trận đấu Haki cấp cao?

One Piece 1048 đưa ra gợi ý về cách Luffy sẽ chiến đấu với Akainu? - Ảnh 3.

Mặc dù Luffy có thể sử dụn Haki - thứ vũ khí tuyệt vời để chống lại sức mạnh của trái ác quỷ hệ Logia. Thế nhưng với khả năng tạo ra và điều khiển magma của Akainu vẫn sẽ trở thành 1 chướng ngại vật khó đối với Luffy, người có cơ thể làm bằng cao su.

Nhưng nhìn Luffy sử dụng kỹ thuật Gomu Gomu no Bajrang Gun để chống lại Kaido, chúng ta có thể chắc chắn rằng Luffy cũng sẽ sử dụng một kỹ thuật tương tự để đối phó với Akainu.

Ngoài việc có thể tấn công mà không cần phải chạm vào cơ thể magma của Akainu, kỹ thuật Gomu Gomu no Bajrang Gun về cơ bản cũng là một kỹ thuật sử dụng kèm Haki vũ trang, nên cơ thể Logia của Akainu cũng có thể bị thương nếu dính đòn.

Vấn đề là, gần như chắc chắn rằng Akainu cũng có khả năng sử dụng các kỹ thuật với Haki vũ trang tương tự hoặc thậm chí mạnh hơn.

Chưa kể với tư cách là Đô đốc Hạm đội, rất có thể Akainu cũng thành thạo Haki quan sát cấp cao nên việc Luffy đánh bại Akainu cũng sẽ không dễ dàng như vậy.

Vì vậy, cuộc chiến của Luffy chống lại Akainu sẽ là một trận chiến quyết liệt hơn với Haki.

Nhưng ít nhất, khả năng tấn công mà không cần phải chạm vào cơ thể đối thủ của Luffy có thể khiến cậu ấy ở  gần với cấp độ của Akainu hơn bây giờ.

https://gamek.vn/one-piece-1048-dua-ra-goi-y-ve-cach-luffy-se-chien-dau-voi-akainu-20220509173856808.chn