One Piece 1025 cho thấy kỹ thuật phòng thủ tuyệt vời của Yamato có thể chống lại Raimei Hakke của Kaido

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/09/2021 01:10 PM

 
  thích

Ngay từ khi xuất hiện thì cái tên Yamato đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ khán giả hâm mộ One Piece.

One Piece 1025 đã chính thức được phát hành trên Manga Plus và có rất nhiều khoảnh khắc thú vị từ chương này. Một trong số đó là kỹ thuật phòng thủ tuyệt vời của Yamato.

1. Kỹ thuật phòng thủ của Yamato: Kagamiyama

One Piece 1025 cho thấy kỹ thuật phòng thủ tuyệt vời của Yamato có thể chống lại Raimei Hakke của Kaido - Ảnh 1.

Vào cuối One Piece chương 1024, Yamato và Kaido cùng tung ra tuyệt chiêu Raimei Hakke vào nhau. Tất nhiên Raimei Hakke của Yamato làm sao có thể hạ gục nổi Kaido. Trước đó kỹ thuật này thậm chí còn không thể khiến Ulti gục ngã quá lâu, thì nó cũng sẽ không có cửa hạ gục được Kaido. Và chương 1025 đã cho thấy Kaido chỉ bị chảy máu trên trán.

Nhưng còn Yamato thì sao? Hóa ra trong One Piece chương 1025, Yamato đã sử dụng kỹ thuật Kagamiyama để bảo vệ bản thân trước đòn tấn công của Tứ Hoàng. Đột nhiên có những vết nứt băng bên ngoài cơ thể Yamato, và con gái Kaido vẫn có thể chiến đấu trở lại như không có chuyện gì xảy ra.

Có vẻ như kỹ thuật Kagamiyama này giống như một lớp áo giáp đối với Yamato. Cô dường như có thể tạo ra một lớp băng để bao phủ lấy cơ thể của mình.

Vậy sức mạnh của kỹ thuật này như thế nào? Nếu Kagamiyama có thể chống lại Raimei Hakke, điều đó có nghĩa là kỹ thuật này là một trong những cách phòng thủ mạnh nhất trong One Piece. Bởi vì Raimei Hakke của Kaido từng có thể hạ gục Luffy bằng một cú đánh nốc ao trong cuộc gặp đầu tiên của Kaido với Luffy.

2. Có hạn chế nào đối với kỹ thuật này không?

One Piece 1025 cho thấy kỹ thuật phòng thủ tuyệt vời của Yamato có thể chống lại Raimei Hakke của Kaido - Ảnh 2.

Nếu Yamato luôn được Kagamiyama bao quanh, cô ấy có thể an toàn trước các đòn tấn công của Kaido. Tuy nhiên dường như có một giới hạn cho kỹ thuật phòng thủ này.

Như đã thấy, có một khoảnh khắc khi Yamato bị Kaido đánh liên tiếp, và cô ấy dường như không thể sử dụng kỹ thuật này nữa. Cuối cùng, khi Yamato đứng dậy một lần nữa, cô ấy đã trở lại hình dạng con người của mình.

3. Yamato là dạng "chiến binh kiểu xe tăng"?

One Piece 1025 cho thấy kỹ thuật phòng thủ tuyệt vời của Yamato có thể chống lại Raimei Hakke của Kaido - Ảnh 3.

One Piece 1025 hẳn đã khiến nhiều người cảm thấy Yamato là một chiến binh kiểu xe tăng. Sức công phá của Yamato quả thực rất mạnh. Nhưng sự dẻo dai của nhân vật này càng phi thường hơn. Chỉ riêng trong chương 1025, có một khoảnh khắc khi Kaido đánh bại Yamato bằng một thanh kanabo phủ Haoshoku Haki nhưng không phải một lần mà cần nhiều lần. Thế mà sau đó Yamato vẫn có thể đứng dậy trở lại.

Nhờ có Kagamiyama, dù không thể sử dụng liên tục nhưng nó vẫn có thể bảo vệ Yamato khỏi những đòn tấn công mạnh như Raimei Hakke. Nếu Yamato có thể gia nhập băng Mũ Rơm, cô ấy có thể rất hữu ích. Về độ dẻo dai, Yamato có thể đọ sức với Jinbe và Bộ ba quái vật.