One Piece 1014: Các fan phấn khích trước cảnh Luffy rơi tự do xuống biển, Kaido thách thức main sao không "gáy tiếp"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2021 11:59 PM

 
  thích

One Piece chap 1014 chính thức chứng kiến cảnh Luffy rơi tự do xuống biển trước sự thất vọng của Kaido.

Ở chap trước đó, chúng ta đã thấy Luffy trắng dã mắt và rơi tự do. Rất nhiều dự đoán của độc giả cho rằng cậu sẽ được cứu bởi một cái tên nào đó. Tuy nhiên điều này đã không xảy ra, One Piece chap 1014 chứng kiến cảnh Luffy rơi xuống biển và lời thách thức của Kaido "Ngươi gomu gomu cái gì cơ?". Theo như thông tin ban đầu được xác nhận thì Luffy bị bất tỉnh là do cạn kiệt Haki trong lúc định sử dụng đòn đánh tiếp theo thì cậu bị gục ngã và rơi tự do xuống biển.

One Piece 1014: Các fan phấn khích trước cảnh Luffy rơi tự do xuống biển, Kaido thách thức main sao không gáy tiếp - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết thì chưa có một bộ truyện nào mà khi nhân vật chính bị "bón hành" mà các fan lại vui mừng như One Piece vậy. Ngay khi đoạn Kaido tỏ ra thất vọng với sức mạnh không đạt đến tầm "Joy Boy" của Luffy trong One Piece 1014, các fan đã thi nhau bình luận và tỏ ra phấn khích vì điều này. Qua lời nhận xét của Kaido, hắn ta công nhận Luffy đã biết cách phủ Haki bá vương vào đòn đánh tuy nhiên nó chưa đủ để hạ gục hắn ta. Vấn đề muôn thuở của Luffy vẫn là cạn kiệt Haki, điều trước đây đã diễn ra nhiều lần. Trong khi đó thì Kaido vẫn tỏ ra sung sức, sau khi hạ gục Luffy hắn đã đi tìm Momonosuke và muốn kết thúc mọi chuyện ngay tại đây.

One Piece 1014: Các fan phấn khích trước cảnh Luffy rơi tự do xuống biển, Kaido thách thức main sao không gáy tiếp - Ảnh 2.

Trên các trang mạng xã hội về One Piece, nhiều độc giả tỏ ra vui mừng khi nhìn thấy cảnh Luffy rơi xuống biển và nụ cười đầy sảng khoái của Kaido. Các fan cho rằng Luffy chưa đủ sức để hạ gục một Tứ Hoàng chỉ với sức mạnh vừa mới tiếp thu được về Haki vũ trang cao cấp và Haki bá vương. Các độc giả One Piece cũng không che dấu niềm vui rằng sau những hồi "gáy to" của Luffy, giờ đây cậu lại cần người để cứu bản thân mình.

One Piece 1014: Các fan phấn khích trước cảnh Luffy rơi tự do xuống biển, Kaido thách thức main sao không gáy tiếp - Ảnh 3.
One Piece 1014: Các fan phấn khích trước cảnh Luffy rơi tự do xuống biển, Kaido thách thức main sao không gáy tiếp - Ảnh 4.

Nhìn chung Luffy và phe liên minh chống Kaido đang gặp phải những bất lợi to lớn trong One Piece chap 1014. Có lẽ đã đến lúc một thế lực mới đứng ra để đối chọi với Kaido, tạo điều kiện để Luffy hồi phục. Nhiều fan đang mong chờ vào Momonosuke khi nhân vật này dường như cũng sắp sửa bộc phát sức mạnh của mình.

Các bạn thấy sao về những thông tin trong One Piece chap 1014, liệu rằng cái tên nào sẽ cứu Luffy và cậu cần bao nhiêu thời gian để quay trở lại cuộc chiến? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!