One Piece 1009 hé lộ thông tin quan trọng, Tứ Hoàng Kaido sở hữu cả 3 loại Haki

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/04/2021 01:00 PM

Dường như tất cả Yonko đời đầu đều có cả ba loại Haki.

Cuộc đụng độ sức mạnh của Kaido với Big Mom đã tạo ra những tia chớp, điều đó cho thấy Tứ Hoàng Bách Thú có sở hữu Haoshoku Haki. Tuy nhiên, One Piece 1009 lại đưa ra một gợi ý rằng Kaido cũng có Kenbunshoku Haki. Tức là dường như "Sinh vật mạnh nhất thế giới" sở hữu cả ba loại Haki.

1. Câu nói của Kaido "Ta vẫn còn cảm nhận được giọng nói của chúng"

One Piece 1009 hé lộ thông tin quan trọng, Tứ Hoàng Kaido sở hữu cả 3 loại Haki - Ảnh 1.

Sau khi Zoro chặn và dính đòn tấn công Haki từ Big Mom và Kaido, giúp Thế hệ tồi tệ nhất có thời gian tích tắc né đòn, Kaido đã đưa ra một nhận xét thú vị rằng: "Ta vẫn còn cảm nhận được giọng nói của chúng". Điều này cho thấy Kaido cũng có Kenbunshoku Haki với khả năng nghe thấy âm thanh, tương tự như Koby trước đây ở trận đại chiến Marineford.

2. One Piece chap 1009 cũng xác nhận Kaido có Busoshoku Haki

One Piece 1009 hé lộ thông tin quan trọng, Tứ Hoàng Kaido sở hữu cả 3 loại Haki - Ảnh 2.

Trên thực tế, đã từng có nhiều độc giả nghi ngờ việc Kaido sở hữu Busoshoku Haki, bởi hắn ta dường như chưa phủ lên mình loại Haki đó. Nhưng nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, hãy xem đòn tấn công mạnh mẽ của Kaido ở chương 1009, Gozanze Ragnarok.

Kanabo của Kaido dường như đã tạo ra 1 vụ nổ Haki khi hắn ta tung ra đòn tấn công của mình. Sẽ rất nguy hiểm nếu dính phải đòn tấn công này và Luffy bị trúng chiêu đã văng ra xa và sau đó vẫn chưa biết số phận của cậu ấy ra sao.

3. Còn Haoshoku Haki thì sao?

One Piece 1009 hé lộ thông tin quan trọng, Tứ Hoàng Kaido sở hữu cả 3 loại Haki - Ảnh 3.

Nếu bạn còn nhớ, Kaido đã từng dùng Haoshoku Haki khi cạnh tranh sức mạnh với Big Mom trước đây. Khi Haki của 2 người đụng nhau đã tạo ra 1 làn sóng năng lượng đặc biệt giống những người sử dụng Haoshoku Haki khác, điều này cũng xảy ra khi các chiến binh như Luffy và Doflamingo đụng độ.

Tức là One Piece 1009 đã cho thấy dấu hiệu mạnh mẽ rằng Kaido có cả ba loại Haki. Điều này thực ra cũng không có gì là lạ khi xem xét rằng anh ta thực sự là một Yonko. Qua đó cũng đặt ra giả thuyết rằng tất cả Yonko đời đầu đều có cả ba loại Haki.