One Piece: 10 trái ác quỷ "tiềm năng" xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P1)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/10/2020 04:30 PM

 
  thích

Hệ thống sức mạnh của trái ác quỷ trong One Piece vô cùng đa dạng và hấp hấp dẫn. Nhưng trong thời gian tới Eiichiro Oda còn có thể tạo ra những trái ác quỷ độc lạ hơn nữa.

Trái ác quỷ - Devil Fruit là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng trong One Piece. Số lượng Trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau. Chúng có đủ màu, đủ kiểu thế nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại năng lực vô cùng đặc biệt.

Hệ thống sức mạnh của trái ác quỷ trong One Piece vô cùng đa dạng và hấp hấp dẫn. Nhưng trong thời gian tới Eiichiro Oda còn có thể tạo ra những trái ác quỷ độc lạ hơn nữa.

Dưới đây chính là 10 trái ác quỷ tiềm năng đó.

1. Trái ác quỷ "Kéo/ Đẩy"

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P1) - Ảnh 1.

Không có bất kỳ quy tắc nhất định nào về trái ác quỷ, ít nhất là theo những gì chúng ta biết. Bất cứ thứ gì và mọi thứ đều có thể là năng lực của trái ác quỷ điều này cũng áp dụng cho cả lực hấp dẫn ví dụ như trái cây trọng lực của Fujitora. Một trái ác quỷ mang đến lực kéo hoặc đẩy rất có thể tồn tại. Cả hai lực trong một quả duy nhất hoặc cả hai tác động lên quả của nó.

2. Trái ác quỷ "Thần giao cách cảm"

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P1) - Ảnh 2.

Sức mạnh tâm trí và những khả năng liên quan đến đó ít được khi xuất hiện trong One Piece. Hiện tại chúng ta mới thấy trái chói lóa của Viola- một trái ác quỷ cho phép người dùng nhìn thấu tâm trí mục tiêu và thậm chí đọc được nó ở một mức độ nhất định. Chính vì thế trong thời gian tới rất nhiều fan mong muốn sẽ được chứng kiến trái ác quỷ có khả năng "thần giao cách cảm". Đây chắc chắn là một năng lực vô cùng tuyệt vời.

3. Trái ác quỷ "Dịch chuyển tức thời"

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P1) - Ảnh 3.

Nếu là fan của bộ truyện Dragon Ball chắc hẳn mọi người biết đến phép dịch chuyển tức thời của Son Goku. Nó cho phép người dùng có thể dịch chuyển tức thời đến bất kỳ nơi nào trên thế giới mà họ muốn.

Mà chúng ta cũng thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa 2 bộ truyện tranh đình đám này. Vậy bạn nghĩ sao trong thời gian tới tác giả Oda sẽ sáng tạo một trái ác quỷ có khả năng tương tự như vậy.

4. Trái ác quỷ "Chim Sấm"

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P1) - Ảnh 4.

Chúng ta đã có trái ác quỷ thần thoại Phượng Hoàng của Marco vậy sẽ vô cùng thú vị nếu có thêm một trái tương tự như vậy.

Thunderbird là loài chim thần xuất hiện trong tín ngưỡng của những thổ dân Bắc Mĩ. Nó là một loài chim lớn sống tại Arizona, có nhiều nét tương đồng với loài phượng hoàng. Chim Sấm có thể tạo ra những cơn bão trong khi bay và có khả năng dự cảm trước nguy hiểm.

Người dùng ăn trái này có thể biến cơ thể thành sét, sử dụng ánh sáng là vũ khí và di chuyển với tốc độ ánh sáng, có được sức khỏe và tốc độ phục hồi kinh khủng như những trái Zoan huyền thoại khác.

5. Trái ác quỷ "Âm Thanh"

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P1) - Ảnh 5.

Trái ác quỷ của Apoo là trái cây cho phép anh chiến đấu bằng âm thanh. Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh tuyệt vời của nó như thế trong trận chiến tại arc Wano vừa qua. Và như đã thấy trước đó trong bộ truyện, nhiều trái ác quỷ có thể có những điểm tương đồng nhau nhưng với sức mạnh vượt trội hơn những trái khác. Một trái ác quỷ dựa trên âm thanh nhưng mạnh và đa dạng hơn bên cạnh sức mạnh của Apoo rất có thể xuất hiện trong thời gian tới.