One Piece: 10 trái ác quỷ "tiềm năng" sẽ xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P2)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/10/2020 12:30 PM

 
  thích

Hệ thống sức mạnh của trái ác quỷ trong One Piece vô cùng đa dạng và hấp hấp dẫn. Nhưng trong thời gian tới Eiichiro Oda còn có thể tạo ra những trái ác quỷ độc lạ hơn nữa.

Trái ác quỷ - Devil Fruit là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng trong One Piece. Số lượng Trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau. Chúng có đủ màu, đủ kiểu thế nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại năng lực vô cùng đặc biệt.

Hệ thống sức mạnh của trái ác quỷ trong One Piece vô cùng đa dạng và hấp hấp dẫn. Nhưng trong thời gian tới Eiichiro Oda còn có thể tạo ra những trái ác quỷ độc lạ hơn nữa.

Dưới đây chính là 10 trái ác quỷ tiềm năng đó.

6. Trái ác quỷ "Thay đổi kích thước"

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng sẽ xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P2) - Ảnh 1.

Một trái ác quỷ cho phép người dùng điều chỉnh kích thước của bản thân sẽ hoàn toàn phù hợp trong One Piece.

Chúng ta đã thấy có một số trái ác quỷ có những điểm tương đồng với khả năng trên như trái của Jewelry Bonney có thể thay đổi tuổi của chính cô và những người khác, bằng cách biến mục tiêu của mình già đi nhanh chóng hoặc biến họ thành trẻ con. Khi thay đổi thì kích thước bản thân sẽ biến đổi theo.

Thế nhưng một trái ác quỷ có khả năng thay đổi kích thước thật sự thì chưa được xuất hiện. Trái này sẽ giúp người sở hữu thay đổi cơ thể bất cứ lúc nào, thành kích thước to nhỏ tùy ý. Lúc thì thành người khổng lồ, lúc thì nhỏ như tí hon.

7. Trái ác quỷ "Thời Gian"

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng sẽ xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P2) - Ảnh 2.

Lại tiếp tục là một trái ác quỷ lấy cảm hứng từ bộ truyện Dragon Ball. Lần này sẽ là "sao chép" năng lực của sát thủ Hit. Trái cây này có thể cho phép người dùng tự kiểm soát thời gian và nó sẽ là một loại trái ác quỷ Paramecia. Người dùng cũng có thể dừng, làm chậm và thậm chí tăng tốc độ thời gian theo ý muốn.

8. Trái ác quỷ "Máu"

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng sẽ xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P2) - Ảnh 3.

Một trái ác quỷ có khả năng áp đảo và cực kỳ đáng sợ sẽ được xuất hiện nếu nó liên quan đến máu.

Năng lực mà nó mang đến cho phép người dùng điều khiển máu của bất kỳ ai theo ý muốn của mình. Điều này sẽ khiến nạn nhân có thể chết ngay lập tức.

9. Trái ác quỷ "Rồng kim cương"

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng sẽ xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P2) - Ảnh 4.

Chúng ta đã có trái ác quỷ biến người sở hữu thành Rồng và cũng có trái biến cơ thể thành kim cương. Vậy nếu 2 năng lực này kết hợp với nhau thì chắc chắn sẽ vô cùng tuyệt vời.

Đây sẽ là một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan huyền thoại và sẽ đem tới cho người dùng một sức mạnh khủng khiếp. Người ăn nó có thể biến thành một con Rồng khổng lồ với lớp da cứng như kim cương không thể bị tổn hại bởi bất kỳ cách tấn công thông thường nào. Đồng thời sức mạnh thể chất cũng tăng lên đáng kể và tốc độ hồi phục vết thương rất đáng kinh ngạc.

10. Trái ác quỷ "Gió"

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng sẽ xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P2) - Ảnh 5.

Trái ác quỷ cuối cùng và cũng có khả năng xuất hiện cao nhất chính là trái "Gió". Gió là một yếu tố xuất hiện rất nhiều trong đa vũ trụ anime. Trên thực tế trái ác quỷ mang năng lực này đang được nghi ngờ là thuộc quyền sở hữu của Monkey D Dragon.

Là một nhân vật mạnh mẽ và được mệnh danh là "người đàn ông nguy hiểm nhất trên thế giới". Thế nhưng sức mạnh thật sự của Dragon vẫn là một bí ẩn chưa được tiết lộ. Chúng ta mới chỉ biết rằng một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi mỗi lần ông xuất hiện là một lần giông bão nổi lên, mưa to gió lớn. Vì thế nhiều ý kiến cho rằng trái mang lực "Gió" chính là trái mà Dragon đã ăn.