One Piece: 10 trái ác quỷ có khả năng hỗ trợ tốt nhất, ai may mắn sở hữu cùng đều "sướng như tiên" (P.1)

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/05/2020 11:59 PM

Năng lực của trái ác quỷ trong One Piece có một loạt các ứng dụng khác nhau, nhưng chúng phù hợp nhất cho vai trò hỗ trợ.

Trái ác quỷ trong One Piece có nhiều cách sử dụng, một số giúp trực tiếp trong chiến đấu, một số thì chuyên về tàng hình hoặc hỗ trợ, gián điệp. Dưới đây sẽ là top 10 trái ác quỷ có khả năng hỗ trợ tốt nhất.

10. Giro Giro no Mi

Giro Giro no Mi là một trái ác quỷ thuộc loại paramecia. Các khả năng mà nó cung cấp khá là áp đảo, trái này cho phép người dùng quan sát trên khoảng cách rộng lớn, xuyên thấu được tường, đồ vật và thậm chí nhìn xuyên qua suy nghĩ của một người, đó gọi là đọc tâm trí.

One Piece: 10 trái ác quỷ có khả năng hỗ trợ tốt nhất, ai may mắn sở hữu cùng đều sướng như tiên (P.1) - Ảnh 1.

Trái ác quỷ này được ăn bởi Viola - cựu thành viên của băng hải tặc Donquixote và là công chúa của vương quốc Dressrosa. Nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời mà loại trái này mang lại, Viola đã được băng Donquixote chiêu mộ, mặc dù đây là công chúa của quốc gia mà chúng đang xâm chiếm.

9. Doa Doa no Mi

One Piece: 10 trái ác quỷ có khả năng hỗ trợ tốt nhất, ai may mắn sở hữu cùng đều sướng như tiên (P.1) - Ảnh 2.

Trái ác quỷ thuộc loại paramecia này rất lý tưởng cho việc hỗ trợ. Khả năng gây sát thương của Doa Doa no Mi khá thấp, nghĩa là nó không thể được sử dụng trực tiếp trong chiến đấu. Doa Doa no Mi đã được ăn bởi Blueno, cựu thành viên của CP9. Trái này đã cho hắn khả năng mở ra những cánh cửa bất cứ nơi nào mình muốn, thậm chí có thể tạo ra những cánh cửa trên không, cho phép Blueno vượt qua những khoảng cách lớn chỉ trong một thời gian ngắn.

8. Shiro Shiro no Mi

One Piece: 10 trái ác quỷ có khả năng hỗ trợ tốt nhất, ai may mắn sở hữu cùng đều sướng như tiên (P.1) - Ảnh 3.

Shiro Shiro no Mi cũng là một loại trái ác quỷ hệ paramecia, nó cho phép người dùng biến thành một tòa lâu đài. Khả năng hỗ trợ của trái này có rất nhiều, từ việc có một hệ thống phòng thủ mạnh mẽ, gần như bất khả xâm phạm, đến khả năng trang bị một loạt súng, pháo và thậm chí là sinh vật sống.

Shiro Shiro no Mi đã được ăn bởi Capone Bege, một cựu trùm mafia và là thuyền trưởng hiện tại của băng Capone. Trái ác quỷ này cung cấp cho hắn cơ hội thống trị thế giới ngầm mafia, và trở thành một thành viên khét tiếng trong các Siêu tân tinh.

7. Hito Hito no Mi

One Piece: 10 trái ác quỷ có khả năng hỗ trợ tốt nhất, ai may mắn sở hữu cùng đều sướng như tiên (P.1) - Ảnh 4.

Không giống như các loại trái ác quỷ trước đây, Hito Hito no Mi thuộc hệ zoan, cho phép người dùng biến thành người. Trái này có thể vô dụng với con người, nhưng hiệu ứng của nó thì tuyệt vời đối với bất cứ thứ gì khác.

Tony Tony Chopper đã ăn nó, từ một con tuần lộc đã có khả năng di chuyển và nói chuyện của con người, rồi sau này trở thành một bác sĩ thiên tài của vua hải tặc tương lai. Điều này cho thấy sự chuyển đổi này rất là quan trọng. Như đã thấy trước đây trong series, ngay cả những vật vô tri vô giác cũng có thể sử dụng trái ác quỷ, điều đó nghĩa là sự hỗ trợ của loại quả này là công bằng cho hầu hết mọi thứ, làm cho chúng có được sự sống.

6. Inu Inu no Mi model: Kyubi no Kitsune

Đây là một trái ác quỷ hệ zoan huyền thoại. Những fan hâm mộ của One Piece hẳn đã biết, hầu hết các trái ác quỷ zoan huyền thoại thậm chí còn hiếm hơn cả của hệ logia, đó là một minh chứng cho giá trị của nó.

One Piece: 10 trái ác quỷ có khả năng hỗ trợ tốt nhất, ai may mắn sở hữu cùng đều sướng như tiên (P.1) - Ảnh 5.

Phần lớn các trái zoan thần thoại cung cấp cho người dùng nhiều hơn một khả năng duy nhất, và loại quả này chắc chắn là có. Một trong những khả năng hỗ trợ của nó là cho phép người sử dụng biến thành bất kỳ người nào, bất kể giới tính. Đó là khả năng hỗ trợ hoàn hảo cho các nhiệm vụ tàng hình và gián điệp. Và nó đã bị Catarina Devon, một thành viên của băng Râu Đen ăn mất.