One Piece: 10 thông tin thú vị không thể bỏ qua về Eustass "Captain" Kid – đồng minh mới của Luffy trong tương lai

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/12/2018 03:00 PM

Trong One Piece, Eustass Kid là cướp biển thuộc thế hệ tồi tệ nhất. Anh ta đang bị giam giữ bởi Kaido cùng với Luffy. Khi thời cơ đến, Kid chắc chắn sẽ tham gia cuộc chiến ở Wano hòng lật đổ Tứ Hoàng Bách Thú.

Trong One Piece, Eustass "Captain" Kid cũng là một Siêu Tân Tinh giống Luffy, cả 2 hiện đang bị nhốt chung trong ngục tối của Kaido nên những thông tin về anh chàng có sức mạnh cơ bắp ngang ngửa với Luffy này đang được rất nhiều người quan tâm đấy!

Dưới đây là 10 thông tin thú vị dành cho những người muốn tìm hiểu thêm về nhân vật Eustass "Captain" Kid:

One Piece: 10 thông tin thú vị không thể bỏ qua về Eustass Captain Kid – đồng minh mới của Luffy trong tương lai - Ảnh 1.

1. Kid là một trong mười một tên cướp biển thuộc thế hệ tồi tệ nhất. Trong khoảng thời gian 2 năm timeskip, mức tiền thưởng của Kid đã được tăng từ 315.000.000 Berry lên tới 470.000.000 Berry.

One Piece: 10 thông tin thú vị không thể bỏ qua về Eustass Captain Kid – đồng minh mới của Luffy trong tương lai - Ảnh 2.

2. Kid muốn trở thành cướp biển mạnh mẽ nhất và những thứ anh ta làm giống như một hành động nổi loạn để chống đối với những kẻ cặn bã thống trị thế giới. Kid quản lý băng của mình theo cách tàn bạo, đúng tính chất của những cướp biển thực thụ.

3. Kid và Killer là hai người bạn từ thời thơ ấu và họ đã cùng nhau thành lập băng hải tặc Kid.

One Piece: 10 thông tin thú vị không thể bỏ qua về Eustass Captain Kid – đồng minh mới của Luffy trong tương lai - Ảnh 3.

4. Họ tên và biệt danh của Kid được lấy cảm hứng từ hai tên cướp biển có ở đời thực. Họ Eustass được xuất phát từ hải tặc kiêm lính đánh thuê người Pháp ở thế kỷ 13 - Eustace the Monk, còn cái tên Kid xuất phát từ một hải tặc kiêm doanh nhân người Scotland ở thế kỷ 17 - William Kidd, người còn có biệt danh là "Captain".

One Piece: 10 thông tin thú vị không thể bỏ qua về Eustass Captain Kid – đồng minh mới của Luffy trong tương lai - Ảnh 4.

5. Trong SBS Tập 64, Oda đã vẽ các siêu tân tinh khi họ còn nhỏ. Hình ảnh của Kid được thể hiện với mái tóc nhọn và xòe hơn, nó tương tự như bờm sư tử vậy. Anh ta cũng đeo kính râm to hơn và tròn hơn, đôi môi cũng không sẫm màu như bây giờ. 

Kid được miêu tả là thích mày mò, khám phá món đồ chơi robot bằng cờ lê. Kid mặc một chiếc áo màu xanh có một miếng vá và chiếc quần sọc vàng cũng có một miếng vá.

One Piece: 10 thông tin thú vị không thể bỏ qua về Eustass Captain Kid – đồng minh mới của Luffy trong tương lai - Ảnh 5.

6. Theo thời gian, ngoại hình của Kid có phần giống với Tứ Hoàng Shanks, cả hai đều có vết sẹo chạy dọc bên mắt trái và mất cánh tay trái, đặc biệt là mái tóc đỏ rực. Tuy nhiên, không giống như Shanks, vết sẹo của Kid lớn hơn, nó kéo dài xuống ngực và Kid cũng đã thay thế cánh tay bị mất bằng một cánh tay cơ khí còn Shanks vẫn chỉ dùng 1 tay.

One Piece: 10 thông tin thú vị không thể bỏ qua về Eustass Captain Kid – đồng minh mới của Luffy trong tương lai - Ảnh 6.

7. Oda đã vẽ phiên bản hoán đổi giới tính của Eustass Kid.

One Piece: 10 thông tin thú vị không thể bỏ qua về Eustass Captain Kid – đồng minh mới của Luffy trong tương lai - Ảnh 7.

8. Kid sở hữu một trái ác quỷ có sức mạnh liên quan đến từ tính.

One Piece: 10 thông tin thú vị không thể bỏ qua về Eustass Captain Kid – đồng minh mới của Luffy trong tương lai - Ảnh 8.

9. Trong chapter 924 của manga One Piece, sau khi chứng kiến Luffy dùng Haki bá vương làm đám thuộc hạ của mình ngất xỉu và sùi bọt móp thì Kaido nhướn mày nói: "Vậy là mày cũng có à… thằng nhãi Kid đó cũng có Haki Bá Vương nữa… Ít ai có thể sử dụng được sức mạnh Bá Vương này". Điều này chứng tỏ Kid cũng sở hữu loại haki cực hiếm này.

One Piece: 10 thông tin thú vị không thể bỏ qua về Eustass Captain Kid – đồng minh mới của Luffy trong tương lai - Ảnh 9.

10. Trong cuộc thăm dò người hâm mộ Nhật Bản lần thứ 6, Kid xếp thứ 37, giúp anh trở thành Siêu tân tinh nổi tiếng thứ hai, sau Law (không tính Luffy Mũ Rơm). Kid vẫn giữ được phong độ này mặc dù đã giảm 19 bậc từ 18 (cuộc bình chọn thứ 5) xuống 35.