One Piece: 10 thợ săn tiền thưởng trong thế giới hải tặc, hầu hết đều có mối quan hệ với băng Mũ Rơm

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2020 12:04 PM

Trước khi gia nhập băng Mũ Rơm, Roronoa Zoro cũng là 1 Thợ Săn Tiền Thưởng.

Dù đôi khi bị lãng quên, nhưng hóa ra Bounty Hunter - Thợ Săn Tiền Thưởng trong thế giới One Piece có khá nhiều người đấy!

1. Roronoa Zoro

One Piece: 10 thợ săn tiền thưởng trong thế giới hải tặc, hầu hết đều có mối quan hệ với băng Mũ Rơm - Ảnh 2.

Roronoa Zoro là thành viên đầu tiên gia nhập băng Mũ Rơm. Kiếm sĩ "Tam Kiếm Phái" có ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Trước khi gặp Luffy, Zoro nổi tiếng ở East Blue với biệt danh là "Thợ săn Hải tặc" vì anh làm nghề săn tiền thưởng để kiếm sống. Mục tiêu của Zoro khi trở thành Thợ săn tiền thưởng ban đầu là để gặp được Mihawk, kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.

2 và 3. Yosaku & Johnny

One Piece: 10 thợ săn tiền thưởng trong thế giới hải tặc, hầu hết đều có mối quan hệ với băng Mũ Rơm - Ảnh 3.

Yosaku và Johnny là bộ đôi Bounty Hunter và cũng từng là đồng đội cũ của Zoro "khi đi săn". Yosaku và Johnny từng đi thuyền cùng Luffy và những người khác một đoạn đường rồi xuống thuyền ở làng Cocoyasi. Nếu bạn còn nhớ, họ đã từng chỉ đạo tàu của Luffy đến Baratie. Nhưng cuối cùng, do liên tục thất bại trong việc săn lùng cướp biển, cả hai hiện đã chuyển nghề trở thành ngư dân và định cư tại làng Cocoyasi.

4 & 5. Jeet & Abdullah

One Piece: 10 thợ săn tiền thưởng trong thế giới hải tặc, hầu hết đều có mối quan hệ với băng Mũ Rơm - Ảnh 4.

Tiếp theo trong danh sách này là bộ đôi Jeet và Abdullah, Bounty Hunter xuất hiện trong arc Dressrosa với tư cách là một trong những đấu sĩ. Nhưng giống như Zoro, cuối cùng bộ đôi này đã chuyển sang làm Cướp biển khi quyết định trở thành 1 phần của Hạm đội Mũ Rơm. Bây giờ Jeet và Abdullah cùng với Blue Gilly, dưới sự lãnh đạo của Ideo đã quyết định thành lập nhóm cướp biển Ideo.

6. Jean Ango

One Piece: 10 thợ săn tiền thưởng trong thế giới hải tặc, hầu hết đều có mối quan hệ với băng Mũ Rơm - Ảnh 5.

Jean Ango cũng là một trong những chiến binh đã chiến đấu trong Corrida Colosseum với tư cách là một đấu sĩ. Mặc dù có vẻ mang nhiều vũ khí cận chiến, nhưng Jean Ango lại là một Sharpshooter. Nhưng hơi khác so với hầu hết các tay súng bắn tỉa, Jean Ango ném vũ khí của mình như một viên đạn. Mặc dù không xuất hiện nhiều trong manga, Jean Ango rõ ràng có thể bắt được nhiều tù nhân Impel Down đã trốn cùng Luffy 2 năm trước.

7 & 8. Minoruba & Kairiken

One Piece: 10 thợ săn tiền thưởng trong thế giới hải tặc, hầu hết đều có mối quan hệ với băng Mũ Rơm - Ảnh 6.

Có một bộ đôi Bounty Hunter không được quá nhiều người nhớ đến vì chỉ xuất hiện thoáng qua. Đó là Minoruba và Kairiken, 2 thợ săn tiền thưởng xuất hiện khi Luffy lần đầu tiên đến Quần đảo Sabaody. Là Bounty Hunters, cả hai đều tấn công Luffy khi nhìn thấy cậu ta và đã bị đánh bại.

Chính Minoruba và Kairiken là những người chịu trách nhiệm bắt Camie tại chợ nô lệ. Cả hai đã thông báo cho Peterman rằng Camie là một nàng tiên cá với lời hứa chia sẻ lợi nhuận nếu Camie được bán.

9. Tổ chức Baroque Works

One Piece: 10 thợ săn tiền thưởng trong thế giới hải tặc, hầu hết đều có mối quan hệ với băng Mũ Rơm - Ảnh 7.

Có một tổ chức bao gồm nhiều Bounty Hunter trong One Piece, đó là Baroque Works. Mặc dù được lãnh đạo bởi Crocodile và một Tổ chức tội phạm nhằm đảo chính thành công, nhưng các thành viên của Baroque Works cũng làm việc như Bounty Hunter để giúp kiếm tiền cho tổ chức của họ.

Sự thể hiện của họ trong vai trò Bounty Hunter được thấy rõ nhất khi Luffy và những người khác đến Whiskey Peak. Vào thời điểm đó, hóa ra tất cả cư dân của Whiskey Peak đã âm mưu săn lùng Luffy, người có tiền thưởng 30 triệu Belly.

10. Gia đình Franky

One Piece: 10 thợ săn tiền thưởng trong thế giới hải tặc, hầu hết đều có mối quan hệ với băng Mũ Rơm - Ảnh 8.

Mặc dù gia đình Franky trông giống như một nhóm tội phạm đơn thuần, nhưng họ cũng làm việc như những Bounty Hunter. Được tiết lộ bởi Iceburg, Gia đình Franky là một nhóm người đóng tàu tàu ​​và thợ săn cướp biển do Franky lãnh đạo. Bằng cách trở thành Thợ săn tiền thưởng, Franky có thể bảo vệ Water 7 khỏi những tên cướp biển nguy hiểm.