One Piece: 10 nhân vật sở hữu tốc độ cực nhanh dù không ăn trái ác quỷ, số 1 là Vua Bóng Tối

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 29/03/2020 11:59 PM

Mặc dù không hề ăn bất cứ trái ác quỷ nào nhưng tốc độ của những nhân vật này lại cực kỳ nhanh.

Nếu chúng ta nói về nhân vật nhanh nhất của One Piece, chắc chắn hai nhân vật đầu tiên mà đại đa số người sẽ nghĩ đến là Enel và Kizaru. 2 người này có thể di chuyển với tốc độ nhanh như chớp và ánh sáng ánh sáng.

Tuy nhiên, bây giờ chúng ta hãy cùng điểm danh những nhân vật One Piece cực kỳ nhanh nhẹn mặc dù họ không ăn trái ác quỷ nào nhé!

10. Kuro

One Piece: 10 nhân vật sở hữu tốc độ cực nhanh dù không ăn trái ác quỷ, số 1 là Vua Bóng Tối - Ảnh 1.

Kuro là một trong những nhân vật nhanh nhất ở East Blue. Về tốc độ, anh ta có thể di chuyển nhanh như người dùng Soru. Thật đáng kinh ngạc, tốc độ của Kuro đạt được mà không hề ăn trái cây ác quỷ. Anh ta có thể di chuyển nhanh hoàn toàn vì sức mạnh thể chất của mình. Mặc dù vậy, tốc độ của Kuro dường như đã bị vượt qua bởi nhiều nhân vật trong Grand Line. Đặc biệt là ở Tân thế giới.

9. Jinbe

One Piece: 10 nhân vật sở hữu tốc độ cực nhanh dù không ăn trái ác quỷ, số 1 là Vua Bóng Tối - Ảnh 2.

Jinbe đại diện cho Người cá trong danh sách này. Khi ở dưới nước, Người cá có thể di chuyển cực nhanh. Được hỗ trợ bởi sức mạnh thể chất của mình, Jinbe cũng là mối đe dọa lớn đối với các đối thủ của Luffy trong các trận chiến trên biển. Vì vậy, trong khi đối với những người ăn trái ác quỷ thì biển là một điểm yếu, còn đối với Jinbe và người cá thì biển chính là sức mạnh.

8. Dellinger

One Piece: 10 nhân vật sở hữu tốc độ cực nhanh dù không ăn trái ác quỷ, số 1 là Vua Bóng Tối - Ảnh 3.

Dellinger rất nhanh và mạnh. Do đó, anh ta đã có thể đánh bại một số đồng minh của Luffy, bao gồm cả Ideo. Có điều, sau này tốc độ của Dellinger đã bị khuất phục bởi Hakuba.

7. Koby

One Piece: 10 nhân vật sở hữu tốc độ cực nhanh dù không ăn trái ác quỷ, số 1 là Vua Bóng Tối - Ảnh 4.

Về cơ bản, tất cả người dùng Soru đều có thể di chuyển rất nhanh mà không cần ăn trái ác quỷ. Koby là một trường hợp độc nhất vô nhị, bởi vì anh ta là một trong những người dùng Soru cho đến nay vẫn chưa ăn trái ác quỷ nào. Khác với CP9, những người nhanh nhất (Jabra, Kaku, Lucci) đều ăn trái ác quỷ. Không chỉ vậy, Koby còn có thể di chuyển nhanh trên đất liền và cả trong nước.

6. Lucky Roo

One Piece: 10 nhân vật sở hữu tốc độ cực nhanh dù không ăn trái ác quỷ, số 1 là Vua Bóng Tối - Ảnh 5.

Các thành viên trong băng Tóc Đỏ cho đến nay vẫn chưa được nhìn thấy chiến đấu nghiêm túc. Nhưng Shanks, Benn Beckman và Lucky Roo đã từng cho thấy tốc độ đáng kinh ngạc của họ. Đối với Roo, anh ta đột nhiên xuất hiện bên cạnh bọn cướp và bắn vào đầu 1 tên.

5. Benn Beckman

One Piece: 10 nhân vật sở hữu tốc độ cực nhanh dù không ăn trái ác quỷ, số 1 là Vua Bóng Tối - Ảnh 6.

Beckman đã đánh bại tất cả tay chân của Higuma trong nháy mắt. Nhưng đó không phải bằng chứng duy nhất về tốc độ của anh. Tại Marineford, Beckman đột nhiên di chuyển đến cột buồm và giữ Kizaru. Kizaru không nhận ra sự hiện diện của Beckman cho đến khi người đàn ông này nhắm vào anh.

4. Shanks

One Piece: 10 nhân vật sở hữu tốc độ cực nhanh dù không ăn trái ác quỷ, số 1 là Vua Bóng Tối - Ảnh 7.

Shanks từng thể hiện tốc độ của mình tại Marineford, khi anh bất ngờ chống lại đòn của Akainu ra tay với Koby. Anh ta đột nhiên xuất hiện và có thể ngăn cú đánh của Akainu ngay lập tức. Shanks, Beckman và Roo có thể đều thành thạo các kỹ thuật như Soru, vì vậy họ có thể di chuyển nhanh như chớp mặc dù không ai ăn trái ác quỷ.

Shanks và người của anh ta có thể nhanh hơn ba người đứng đầu trong danh sách này nhưng được đặt ở vị trí hiện tại do tốc độ tối đa của họ là không rõ. Cả ba đã không chiến đấu nghiêm túc.

3. Hakuba

One Piece: 10 nhân vật sở hữu tốc độ cực nhanh dù không ăn trái ác quỷ, số 1 là Vua Bóng Tối - Ảnh 8.

Cavendish giỏi chiến đấu, bhưng một khi anh bị Hakuba chiếm lấy, tốc độ của anh trở nên phi thường. Đến nỗi, Dellinger không lường trước được cho đến khi bị Hakuba hạ gục.

2. Sanji

One Piece: 10 nhân vật sở hữu tốc độ cực nhanh dù không ăn trái ác quỷ, số 1 là Vua Bóng Tối - Ảnh 9.

Sanji là một trong những nhân vật nhanh nhất của One Piece không ăn Trái ác quỷ. Nhờ tập luyện với các okama, Sanji đã cực kỳ nhanh nhẹn, vì vậy anh ta có thể đá Oven và quay lại mà không bị chú ý. Bây giờ Sanji còn nhận được thêm Raid Suit, khiến tốc độ của Sanji có thể vượt qua tất cả anh chị em của anh ta do họ đã có Raid Suit từ trước.

1. Rayleigh

One Piece: 10 nhân vật sở hữu tốc độ cực nhanh dù không ăn trái ác quỷ, số 1 là Vua Bóng Tối - Ảnh 10.

Rayleigh được đặt ở vị trí đầu tiên vì một lý do: ngay cả khi về già, Rayleigh đã có thể ngăn chặn Kizaru - một người đã ăn trái ác quỷ ánh sáng ở quần đảo Sabaody. Có điều, lúc này Rayleigh đã già và không còn ở đỉnh cao sức mạnh mà vẫn có thể đối mặt với tốc độ ánh sáng của Kizaru. Vậy không hiểu Rayleigh sẽ nhanh như thế nào khi còn trẻ?