One Piece: 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất trên toàn thế giới, con trai Big Mom đứng top 1

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/05/2021 11:45 AM

 
  thích

Trong thế giới One Piece, có một số nhân vật phản diện thực sự rất ngầu.

Dưới đây là 10 nhân vật phản diện One Piece được yêu thích nhất trên toàn thế giới theo danh sách top 100 mới được công bố.

10. Rob Lucci

One Piece: 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất trên toàn thế giới, con trai Big Mom đứng top 1 - Ảnh 1.

Rob Lucci đứng thứ 43 trong top 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Hắn từng là thành viên chủ chốt của CP9, hoạt động ngầm với nhiệm vụ đoạt lại bản thiết kế Pluton. Đây cũng được xem là "trùm cuối" của Arc Water 7 và Enies Lobby, cả sức mạnh lẫn chiến lược đều không cần bàn cãi...

Theo nhiều ý kiến, chính Rob Lucci là nhân vật đã gần như đưa Luffy đến cái chết (nếu không tính Akainu). Dù đã sáng tạo ra Gear mới để chống chịu trước đòn tấn công của địch nhưng Luffy cũng phải "năm lần bảy lượt" mới có thể hoàn toàn hạ gục địch thủ này.

9. Kuzan

One Piece: 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất trên toàn thế giới, con trai Big Mom đứng top 1 - Ảnh 2.

Từ khi xuất hiện ở Long Ring Long Land cho đến cuộc chiến ở Marineford, Kuzan đóng vai là kẻ phản diện. Anh ta từng cố gắng tấn công Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm. Thậm chí, trong quá khứ anh đã buộc phải đóng băng Jaguar D. Saul - người đã giúp đỡ Nico Robin chạy thoát. Có điều Kuzan bây giờ đã rời Hải quân và chúng ta chưa rõ vai trò hiện nay của anh ta là gì.

Điều hấp dẫn là, sau khi Kuzan rời Hải quân, người ta vẫn chưa biết anh ta sẽ đóng vai trò gì. Kuzan dứng ở vị trí thứ 36 trong top 100.

8. Enel

One Piece: 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất trên toàn thế giới, con trai Big Mom đứng top 1 - Ảnh 3.

Dù xuất hiện đã lâu nhưng Enel vẫn rất được các fan yêu thích. Trong cuộc bình chọn vừa qua, nhân vật này đứng thứ 35 trong top 100.

Enel rất mạnh, hắn sở hữu Haki Quan Sát khủng tới mức bao quát được toàn bộ đảo trên trời, khiến dân chúng e dè tới nỗi không dám mở miệng nói chỉ 1 lời nghịch ý. Ngoài ra, sức mạnh của Enel còn đến từ trái ác quỷ Goro Goro ni Mi mang sức hủy diệt khủng khiếp nhất.

7. Buggy

One Piece: 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất trên toàn thế giới, con trai Big Mom đứng top 1 - Ảnh 4.

Khi mới xuất hiện, Buggy bị coi như một tên tội phạm tầm thường. Thế nên ai mà có thể lường được rằng hắn từng là hải tặc tập sự trên tàu của Gol D. Roger - người suýt chút nữa đến được Laugh Tale nếu không vì một trận sốt cao. Giờ đây, Buggy đã trở thành một Shichibukai cho đến khi hệ thống này bị bãi bỏ. Buggy đứng thứ 34 trong top 100.

6. Dracule Mihawk

One Piece: 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất trên toàn thế giới, con trai Big Mom đứng top 1 - Ảnh 5.

Dracule Mihawk được mệnh danh là kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Lần đầu tiên xuất hiện anh ta đã đánh bại Zoro rất dễ dàng. Sau đó tại Marineford, anh ta tiếp tục truy đuổi Luffy.

Thế nhưng trong 2 năm timeskip, Mihawk lại chính là người giúp Zoro luyện tập để trở nên mạnh hơn. Có khả năng Zoro sẽ tái đấu với Mihawk trước khi One Piece kết thúc để xác định xem ai là kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Mihawk xếp hạng 30 trong top 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

5. Smoker

One Piece: 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất trên toàn thế giới, con trai Big Mom đứng top 1 - Ảnh 6.

Smoker được mệnh danh là "Thợ Săn Trắng" bởi vì anh ta đã ăn một trái ác quỷ hệ Logia. Cho đến tận cuộc chiến Marineford, Smoker vẫn là một mối đe dọa đối với Luffy vì nắm đấm bình thường của cậu không có tác dụng với khói. May mắn thay lúc đó Luffy đã được Hancock giúp đỡ.

Thế nhưng, sau timeskip và với sức mạnh hiện tại, Luffy hiện có thể đánh bại Smoker một cách dễ dàng. Smoker xếp thứ 27 trong top 100.

4. Bentham / Mr. 2

One Piece: 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất trên toàn thế giới, con trai Big Mom đứng top 1 - Ảnh 7.

Đã có lúc Bentham là nhân vật phản diện trong One Piece, đó là trong arc Alabasta. Về sau, anh ta đã trở thành người bạn tốt của Luffy và băng Mũ Rơm. Bentham cũng từng giúp băng Mũ Rơm thoát khỏi Hải quân. Tại Impel Down, Bentham thậm chí còn hy sinh bản thân để Luffy và các tù nhân vượt ngục có thể tiếp tục đến Marineford giải cứu Ace. Bentham được xếp hạng là nhân vật nổi tiếng thứ 22 trong One Piece.

3. Donquixote Doflamingo

One Piece: 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất trên toàn thế giới, con trai Big Mom đứng top 1 - Ảnh 8.

Trang phục của Doflamingo bị đánh giá là lòe loẹt, nhưng rất ngầu. Đặc biệt, hắn còn có thể sử dụng cả 3 loại Haki và thức tỉnh trái ác quỷ của mình. Thế nhưng Doflamingo đã bại dưới trạng thái Gear 4 Boundman của Luffy.

Nhưng ngay cả sau khi thua cuộc, vai trò của Doflamingo dường như vẫn chưa kết thúc. Hắn đã tiên đoán rằng Tenryuubito sẽ sụp đổ và cuộc chiến tranh giành ngai vàng sẽ bắt đầu. Với tính cách hay ho và điên khùng của mình, Doflamingo đứng ở hạng 20.

2. Crocodile

One Piece: 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất trên toàn thế giới, con trai Big Mom đứng top 1 - Ảnh 9.

Crocodile là một trong những tên tội phạm có ảnh hưởng nhất trong One Piece. Cuộc xung đột ở Alabasta là một trong những âm mưu hay nhất cho đến nay. Trong arc này, Crocodile thậm chí còn đánh bại Luffy hai lần. Crocodile đứng thứ 17 trong cuộc bình chọn top 100 nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece.

1. Charlotte Katakuri

One Piece: 10 nhân vật phản diện được yêu thích nhất trên toàn thế giới, con trai Big Mom đứng top 1 - Ảnh 10.

Charlotte Katakuri được xếp hạng thứ 14 trong top 100. Vậy là trong số những kẻ phản diện chưa trở thành đồng minh của Luffy, con trai thứ 2 của băng Big Mom chính là nhân vật phản diện được yêu thích nhất. Trên thực tế, Katakuri là một trong những kẻ thù được Luffy tôn trọng. Và bây giờ nhiều người hy vọng rằng Katakuri sẽ trở thành đồng minh của Luffy trong tương lai.