One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể gia nhập quân đội cách mạng sau arc Wano

Mẹ Sề  - Theo Helino | 17/03/2019 12:00 PM

Dưới đây là những nhân vật mạnh mẽ dó thể gia nhập quân đội Cách mạng sau arc Wano trong One Piece đấy!

Như chúng ta đã biết, Quân đội Cách mạng là mối đe dọa lớn nhất đối với Chính phủ Thế giới lúc này. Tổ chức này được lãnh đạo bởi người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới - Monkey D Dragon.

Trong One Piece chapter 905, mục đích của quân cách mạng đã được hé lộ qua cuộc nói chuyện giữa Betty và Koala, mục tiêu của họ không phải là phá hủy chính quyền thế giới mà chỉ nhắm đến các Long Tinh - những quý tộc thế giới chỉ biết bóc lột và coi con người như cỏ rác.

Sau arc Wano, tôi nghĩ rằng sẽ có những nhân vật mạnh mẽ gia nhập quân đội Cách mạng để cùng nhau lật đổ sự thối nát của chế độ bây giờ đấy!

10. Crocodile

One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể gia nhập quân đội cách mạng sau arc Wano - Ảnh 1.

Sir Crocodile là cựu chủ tịch của tổ chức tội phạm bí ẩn Baroque Works, hắn là một trong những đối thủ chính đáng gờm của Luffy mũ rơm. Ban đầu hắn được giới thiệu là một Shichibukai nhưng sau đó bị tước hiệu vì đã cố gắng kiểm soát vương quốc sa mạc Alabasta. Nhờ Luffy, hắn đã trốn thoát khỏi Impel Down và đến Marineford để tham gia cuộc chiến.

Ngay bây giờ chưa rõ hắn định làm gì nhưng có vẻ như Crocodile cũng có ác cảm với Chính Phủ thế giới nên biết đâu hắn sẽ gia nhập Quân đội Cách mạng để trả thù họ.

Crocodile sở hữu siêu năng lực của trái ác quỷ Suna Suna no Mi, cho phép người dùng tạo, kiểm soát và biến thành cát theo ý muốn. Nhờ năng lực của trái ác quỷ này Crocodile có thể tạo bão cát nhỏ, điều khiển bão cát trên sa mạc, hút nước của đối phương và biến cơ thể mình thành cát. Nếu được chiến đấu trên môi trường sa mạc, khô cằn thì Crocodile gần như bất khả chiến bại.

9. Smoker

One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể gia nhập quân đội cách mạng sau arc Wano - Ảnh 2.

Smoker từng là một đội trưởng quèn và sau được phong lên thành Phó Đô Đốc. Sức mạnh của trái ác quỷ Moku Moku no Mi, cho phép anh chàng này biến cơ thể mình thành các làn khói.

Anh ta tin vào công lý thực sự và rất ghét hải tặc. Trong Punk Hazard, Smoker cho thấy mình rất tin tưởng vào công lý, vào chính nghĩa dù là hải quân hay hải tặc. Do đó, anh ta đã để Luffy và những người khác rời khỏi Punk Hazard. Thế nên, nếu Smoker phát hiện ra rằng Chính phủ Thế giới tham nhũng và không phục vụ công lý và tin rằng gia nhập Quân đội Cách mạng mới là hướng đi đúng thì rất có thể anh ta sẽ gia nhập tổ chức này.

8. Tashigi

One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể gia nhập quân đội cách mạng sau arc Wano - Ảnh 3.

Tashigi là cấp dưới của Smoker. Nếu Smoker xuống địa ngục, cô sẽ theo anh ta, và nếu anh ta trở thành cướp biển, cô cũng sẽ làm theo. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nếu Smoker trở thành một thành viên của Quân đội Cách mạng thì Tashigi cũng vậy.

Tashigi là một kiếm sĩ tài năng và là người tin tưởng vào công lý của chính mình. Cô ấy đã đứng về phía Luffy và những người khác trong arc Punk Hazard khi cô ấy nghĩ rằng hành động của họ là chính đáng.

7. Aokiji

One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể gia nhập quân đội cách mạng sau arc Wano - Ảnh 4.

Aokiji là cựu đô đốc của Thủy quân lục chiến, và hiện là đồng minh của băng hải tặc Râu đen. Aokiji cũng tin vào công lý giống như Smoker nên việc anh ta liên minh với 1 người như Blackbeard thật khá đáng ngờ.

Vì vậy, nhiều người suy đoán rằng Aokiji đã gia nhập Quân đội Cách mạng nhưng đang hoạt động ngầm mà thôi.

6. Fujitora

One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể gia nhập quân đội cách mạng sau arc Wano - Ảnh 5.

Fujitora hiện đang là một đô đốc hải quân. Fujitora đã ăn một trái ác quỷ mạnh mẽ nên có thể kiểm soát các lực hấp dẫn nhờ vào năng lực của nó. Fujitora cũng rất tin vào công lý và hành động theo cảm tính với những gì ông cho là đúng.

Trong arc Dressrosa, Fujitora đã để Luffy và những người khác trốn thoát vì những gì mà họ đã giúp người dân lương thiện của Dressrosa giành lại đất nước của mình. Ông cảm thấy xấu hổ vì hải quân đã không thể làm gì cho họ.

5. Phượng hoàng Marco

One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể gia nhập quân đội cách mạng sau arc Wano - Ảnh 6.

Phượng hoàng Marco là cựu chỉ huy sư đoàn 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Marco có tất cả các lý do đúng đắn để gia nhập Quân đội Cách mạng. Đầu tiên anh ta muốn trả thù cho Whitebeard và Ace. Thứ hai, băng hải tặc Râu Trắng đã tan rã nên dù có đánh bại kẻ tự xưng là "con trai của Râu Trắng" thì Marco cũng không đủ thực lực để trả thù cho bố. Cách tốt nhất là anh phải gia nhập Quân đội Cách mạng.

4. Vivi

One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể gia nhập quân đội cách mạng sau arc Wano - Ảnh 7.

Vivi Nefetari là công chúa của Vương quốc Alabasta. Gia đình cô bị coi là kẻ phản bội Chính phủ Thế giới, vốn dĩ gia tộc Nefetari nằm trong số những gia đình thành lập Chính phủ Thế giới nhưng họ đã từ bỏ địa vị của Long Tinh. Vì vậy, tôi nghĩ rằng Vivi Nefetari sẽ phải chống lại Chính phủ Thế giới ở một thời điểm nào đó trong tương lai.

Chúng ta cũng đã nhìn thấy trên tay Im sama cầm bức hình của Vivi nên không hiểu nhân vật bí ẩn này có ý định làm gì với cô. Tôi đoán rằng, do hoàn cảnh đưa đẩy, Vivi sẽ gia nhập quân đội cách mạng để lật đổ chính phủ hiện tại.

3. Vegapunk

One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể gia nhập quân đội cách mạng sau arc Wano - Ảnh 8.

Vegapunk là một nhà khoa học thiên tài hiện đang làm việc cho Chính phủ Thế giới. Ông được suy đoán là thành viên của Quân đội Cách mạng. Giống như Kuma, ông ta có thể được giao nhiệm vụ thâm nhập vào Chính phủ Thế giới để khám phá về bí mật của họ.

Rõ ràng, Vegapunk đã cố tình để lại một số kí ức cho Kuma trước khi bị biến thành người máy sinh học vô tri vô giác hoàn toàn. Giữa họ còn có một thỏa thuận là để Kuma bảo vệ tàu Sunny ở Sabaody cho đến khi băng Mũ Rơm quay trở lại.

2. Jewelry Bonny

One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể gia nhập quân đội cách mạng sau arc Wano - Ảnh 9.

Jewelry Bonny là một trong 11 siêu Tân Tinh thuộc thế hệ tồi tệ nhất. Cô có mối liên hệ nào đó với Kuma nên đã tìm cách xâm nhập thánh địa nơi Marinejobs để giải cứu anh. Bonny cũng có thể gia nhập Quân đội Cách mạng để trả thù Chính phủ Thế giới vì những gì họ đã làm với cựu lãnh chúa Kuma.

1. Monkey D Garp

One Piece: 10 nhân vật máu mặt có thể gia nhập quân đội cách mạng sau arc Wano - Ảnh 10.

Monkey D Garp là cha đẻ của Monkey D Dragon. Như chúng ta đã biết, những người mang chữ D. trong tên là kẻ thù tự nhiên của chúa nên tuy Garp vẫn là một phần của Chính phủ Thế giới nhưng ông lại chưa biết đến sự thối nát của những người đứng đầu.

Garp vẫn luôn nghĩ rằng mình đang phục vụ công lý nhưng nếu ông biết mình đã sai thì có thể ông sẽ tìm cách cứu vãn tình hình. Biết đâu ông sẽ sát cánh cùng con trai lật đổ Ngũ lão tinh và Im sama.