One Piece: 10 nhân vật kỳ lạ và thú vị nhất thế giới hải tặc (Phần 2)

LinhxD  - Theo Helino | 31/10/2019 09:30 PM

Trong One Piece độ hài hước, kì lạ của nhóm mũ rơm thì ai cũng biết. Và bên cạnh đó còn vô vàn những kẻ kì quặc trong One Piece sẽ khiến bạn cười bò khi nhìn thấy.

6. Franky

One Piece: 10 nhân vật kỳ lạ và thú vị nhất thế giới hải tặc (Phần 2) - Ảnh 1.

Là thanh niên "không nghiêm túc" nhất nhì One Piece, dù lạnh đến đấu anh cũng chỉ mặc cho mình chiếc quần lót. Khi còn ở Water 7 anh là một giang hồ khét tiếng với vô vàn đàn em dưới trướng mình. 

Nhưng anh và đồng bọn không hề động tới người dân ở đây mà chỉ bắt những tên hải tặc để lấy tiền thưởng. Hóa ra là anh chỉ muốn bảo vệ hòn đảo của người thầy quá cố.

7. Brook

Brook là một bộ xương khô chứa đựng linh hồn của ông trong đó. Tuy là một bộ xương ông vẫn có thể ăn uống, "soi gái" và có niềm đam mê cháy bỏng với việc xem... quần lót nữ. Có thể thấy rõ sự kì lạ và biến thái của Brook khi mới lần đầu gặp nhóm Mũ Rơm.

One Piece: 10 nhân vật kỳ lạ và thú vị nhất thế giới hải tặc (Phần 2) - Ảnh 2.

8. Duval

Anh là thủ lĩnh của băng đảng cá bay, chuyên đi săn những nô lệ và đem đi đấu giá. Duval bắt đầu hận thù Sanji vì tấm truy nã được vẽ giống y hệt anh, khiến anh vị hải quân truy nã. Và sau khi ăn vài cú sút từ Sanji anh lại trở thành một tôi tớ của băng Mũ Rơm. Đó là bởi những cú sút đó làm anh biến dạng và… đẹp trai lên.

One Piece: 10 nhân vật kỳ lạ và thú vị nhất thế giới hải tặc (Phần 2) - Ảnh 3.

9. Baskerville

One Piece: 10 nhân vật kỳ lạ và thú vị nhất thế giới hải tặc (Phần 2) - Ảnh 4.

Xuất hiện với hình dạng là một người khổng lồ có ba đầu và ba tính cách khác nhau. Thực chất đây chính là ba người ghép vào một và chẳng biết vì lý do gì mà họ được làm thẩm phán. Tuy là bạn với nhau nhưng họ hay bất đồng quan điểm và đấu đá lẫn nhau.

10. Emporio Ivankov

Cuối cùng của danh sách này là trùm bê đê chúa Ivankov. Ông là "nữ hoàng" của vương quốc Okama, là thành viên thân kính của Dragon đứng đầu quân kháng chiến. Ông đã bị hải quân bắt giữ, tống vào nhà tù Impel down. Nhưng thay vì phải chịu cảnh tù giam thì ông hình thành một vương quốc Mini Okama để ăn chơi nhảy múa.

One Piece: 10 nhân vật kỳ lạ và thú vị nhất thế giới hải tặc (Phần 2) - Ảnh 5.