One Piece: 10 nhân vật kỳ lạ và thú vị nhất thế giới hải tặc (Phần 1)

LinhxD  - Theo Helino | 31/10/2019 10:19 AM

Trong One Piece độ hài hước, kì lạ của nhóm mũ rơm thì ai cũng biết. Và bên cạnh đó còn vô vàn những kẻ kì quặc trong One Piece sẽ khiến bạn cười bò khi nhìn thấy.

1. Gaimon

One Piece: 10 nhân vật kỳ lạ và thú vị nhất thế giới hải tặc (Phần 1) - Ảnh 1.

Trước đây ông cũng là một hải tặc. Nhưng sau tai nạn rơi vào hòm kho báu không thể thoát ra và cuối cùng ông đã chọn "gắn bó" với nó suốt 22 năm. Ông cũng chọn ở lại với hòn đảo để chăm sóc những sinh vật cổ đại còn sống trước những tên hải tặc khác. Nhưng khi gặp được băng Mũ Rơm thì ông lại rất thoải mái vì biết đây là một băng hải tặc tốt.

2. Foxy

Là thuyền trưởng của băng hải tặc cùng tên. Đa số các thủy thủ của ông đều là do ông "cướp được" qua trò ba đồng xu. Chỉ vì "chơi ngu lấy thưởng" mà Foxy xuýt mất nguyên một băng hải tặc và một con tàu. Đã thế còn thù dai, thế nên mỗi lần gặp Luffy là y rằng bị đánh cho tan nát.

One Piece: 10 nhân vật kỳ lạ và thú vị nhất thế giới hải tặc (Phần 1) - Ảnh 2.

3. Aokiji

Đường đường là đô đốc hải quân – một chức siêu to trong lực lượng hải quân, nhưng ông lại không quan tâm đến công việc lắm. Thời gian nghỉ ngơi của ông thậm chí còn nhiều hơn thời gian làm việc. Trên đầu của Aokiji luôn có một chiếc bịt mắt để ông có thể ngủ bất cứ lúc nào ông cảm thấy buồn chán.

One Piece: 10 nhân vật kỳ lạ và thú vị nhất thế giới hải tặc (Phần 1) - Ảnh 3.

Phương tiện chính của Aokiji là chiếc "cào cào" xanh huyền thoại.

4. Buggy

Là thuyền trưởng của băng Buggy nhưng thực chất đây chính là gánh xiếc trên biển. Khác hẳn với sự ngầu lòi của người bản thủa nhỏ – Shank thì hắn sở hữu ngoại hình quái dị và hài hước của một chú hề. Đã thể còn sở hữu "haki gió vương" khiến cho hắn trở thành thất vũ hải và có hơn 1000 quân dưới trong băng.

One Piece: 10 nhân vật kỳ lạ và thú vị nhất thế giới hải tặc (Phần 1) - Ảnh 4.

5. Boa Hancock

One Piece: 10 nhân vật kỳ lạ và thú vị nhất thế giới hải tặc (Phần 1) - Ảnh 5.

Trong lần đầu gặp Luffy, cô đã tỏ ra mình là một nữ hoàng quyền lực và sẵn hóa đã cậu nếu muốn. Nhưng là thanh niên cứng nên Luffy không hề hấn trước sắc đẹp của Boa. Cũng vì đó mà cô lật mặt nhanh như bánh tráng, khi mà từ một người căm thù đàn ông trở thành người yêu Luffy say đắm. Cô luôn tưởng tượng đến viễn cảnh hai người cưới nhau và thậm chí Boa còn đếm số lần Luffy gọi tên.