One Piece: 10 nhân vật có thể "nhìn thấu tương lai" bằng Haki quan sát nâng cao trong thời gian tới (P2)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/01/2021 06:30 PM

 
  thích

Tầm cao nhất của Haki quan sát chính là đạt tới cảnh giới "thấu thị tương lai".

Haki quan sát là loại haki phổ thông mà rất nhiều người có thể sử dụng chỉ thông qua luyện tập trong series One Piecee. Tuy nhiên, có thể sử dụng loại haki này tới cảnh giới Thấu thị tương lai thì không có nhiều nhân vật làm được.

Có thể nói đây là một loại sức mạnh mang đến tiềm năng chiến đấu vô cùng lớn. Hôm nay chúng ta tiếp tục danh sách 5 nhân vật có khả năng đạt được sức mạnh này trong tương lai.

6. Kizaru: Vượt qua nhiều cuộc tấn công của Râu Trắng

One Piece: 10 nhân vật có thể nhìn thấu tương lai bằng Haki quan sát nâng cao trong thời gian tới (P2) - Ảnh 1.

Borsalino còn được gọi là Đô đốc Kizaru, là một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế giới One Piece. Giống như Kuzan, anh ta cực kỳ thành thạo với hai loại Haki và trái ác quỷ của anh ta cũng khá mạnh.

Khi nói đến Haki quan sát, anh ta thể hiện khả năng né tránh một số cuộc tấn công của Râu Trắng và một số Chỉ huy Sư đoàn khác chẳng hạn như Rakuyo. Giống như Kuzan, anh ấy có thể sử dụng Haki quan sát tầm nhìn trong tương lai.

7. Sakazuki: Tránh được đòn tấn công Haki Marco & Vista

One Piece: 10 nhân vật có thể nhìn thấu tương lai bằng Haki quan sát nâng cao trong thời gian tới (P2) - Ảnh 2.

Đô đốc Hải quân hiện tại- Sakazuki là một trong những nhân vật phản diện chính của bộ truyện One Piece. Anh ta là một nhân vật đặc biệt mạnh mẽ với trái ác quỷ Magu Magu no Mi, cùng với khả năng kiểm soát tốt hai loại Haki.

Sakazuki là một người sử dụng tiềm năng của Haki quan sát nâng cao vì anh ta có thể né tránh các cuộc tấn công được truyền bằng Haki của Marco và Vista theo cách tương tự như Katakuri. Anh ta chắc chắn có thể là người sử dụng loại Haki này.

8. Silvers Rayleigh: Có đủ kiến thức về Haki quan sát

One Piece: 10 nhân vật có thể nhìn thấu tương lai bằng Haki quan sát nâng cao trong thời gian tới (P2) - Ảnh 3.

Silvers Rayleigh, còn được gọi là "Vua Bóng Tối", ông là thuyền phó của băng hải tặc Roger, cánh tay phải của cựu Vua hải tặc, thầy của Luffy Mũ Rơm. Chính ông là người đã dạy cho Luffy cách sử dụng haki và các kiến thức về mỗi loại haki.

Thế nên, Rayleigh là một trong những người mà tôi khá chắc chắn là ông đã có thể đã tôi luyện Haki quan sát của mình tới tức thấu thị tương lai. Tại quần đảo Sabaody, Rayleigh dường như có thể nhìn vào quá khứ thông qua Haki của mình, đó cũng là một dạng nâng cao của Haki quan sát.

9. Dracule Mihawk: Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới

One Piece: 10 nhân vật có thể nhìn thấu tương lai bằng Haki quan sát nâng cao trong thời gian tới (P2) - Ảnh 4.

Dracule Mihawk là Kiếm sĩ Vĩ đại nhất Thế giới trong One Piece và người đàn ông nổi tiếng với biệt danh Mắt diều hâu. Anh ta là một người sử dụng tuyệt vời Haki quan sát và vũ trang và biểu tượng của anh ta chỉ ra rằng anh ta có thể theo dõi bất cứ thứ gì bằng mắt mình, điều đã được chứng minh trong cuộc chiến với Luffy ở Marineford.

Mihawk cũng là người đầu tiên mà Luffy sử dụng khả năng nhìn thấy tương lai, nhưng lại vô tình không biết. Chính vì vậy anh ấy cũng có thể dễ dàng sử dụng sức mạnh này thì mới có thể chống lại đòn tấn công của Mũ Rơm.

10. Shanks: Tứ Hoàng mạnh mẽ của thế giới

One Piece: 10 nhân vật có thể nhìn thấu tương lai bằng Haki quan sát nâng cao trong thời gian tới (P2) - Ảnh 5.

Là một trong Tứ hoàng của Biển cả, Shanks là một tên cướp biển mạnh mẽ và được xếp vào hàng những người mạnh nhất dù không có trái ác quỷ. Có thể dễ dàng nhận thấy Shanks là một người sử dụng được tất cả các loại Haki một cách thành thạo.

Chúng ta cũng biết Shanks đã từng đấu tay đôi với Mihawk, vì thế kỹ năng Haki Quan sát của anh ta phải ở mức rất cao để có thể theo kịp kiếm sĩ vĩ đại này. Cụ thể là tương tự như Minhawk anh ấy cũng là một ứng cử viên tiềm năng cho người sử dụng Haki quan sát Tầm nhìn Tương lai trong One Piece.

Để cập nhật những diễn biến tin liên tục xung quanh bộ anime/manga One Piece, các bạn cài app GameK tại ĐÂY nhé!