One Piece: 10 kẻ địch có sức mạnh "quái vật" mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại lâu đài Kaido? (P2)

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/09/2020 10:31 AM

Cùng điểm qua những đối thủ tiếp theo mà băng Mũ Rơm sẽ đối mặt sau khi cả băng đã có màn tập hợp hoành tráng tại lâu đài Kaido nhé!

Trong One Piece chap 989, băng Mũ Rơm đã có màn tập hợp đội hình, chuẩn bị xuất kích hết sức "ngầu lòi". Vậy thì trong bài viết này chúng ta cùng nhau bắt cặp đối thủ cho 10 thành viên băng Mũ Rơm trong cuộc chiến tại lâu đài Kaido nhé.

One Piece: 10 kẻ địch có sức mạnh quái vật mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại lâu đài Kaido? (P2) - Ảnh 1.

băng Mũ Rơm tập hợp ở lâu đài Kaido

Nami - Hỗ trợ Jinbei cản mặt Big Mom

Nami rất phù hợp với vai trò hỗ trợ trong team phải không nào. Cô đã từng giúp Luffy đánh bại Cracker, ra mặt ngăn cản Big Mom và sử dụng chính Zeus để giáng một đòn cực mạnh vào mụ ta. Hiện tại, Big Mom đang nổi điên sau khi liên tiếp bị băng Mũ Rơm "bón hành".

One Piece: 10 kẻ địch có sức mạnh quái vật mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại lâu đài Kaido? (P2) - Ảnh 2.

Nami sẽ hỗ trợ Jinbei cản mặt Big Mom

Rất có thể để hỗ trợ Jinbei ngăn cản Big Mom tấn công băng Mũ Rơm và ngăn cản việc bà ta can thiệp vào ý định lên sân thượng lâu đài Kaido của Luffy. Nami liệu có thêm lần nào sử dụng Zeus để ngăn cản Big Mom nữa hay không.

Robin - Hỗ trợ Jinbei cản mặt Big Mom

Sẽ tiếp tục có sự hỗ trợ đến từ Robin để giúp Jinbei cản mặt Big Mom. Trên thực tế, Robin và Jinbei vừa cùng nhau làm điều này ở One Piece chap 989. Với năng lực trái ác quỷ của mình, Robin đã hỗ trợ vô cùng hiệu quả. Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu Robin tiếp tục "support" cho Jinbei trong trận đấu với tứ hoàng Big Mom

One Piece: 10 kẻ địch có sức mạnh quái vật mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại lâu đài Kaido? (P2) - Ảnh 3.

Robin tiếp tục hỗ trợ Jinbei cản mặt Big Mom

Usopp - Các Numbers người khổng lồ

Đây có thể là nơi mà "thánh xạo" Usopp có thể có "đất diễn" để thể hiện khả năng thiện xạ của mình. "Thánh nói dóc" của chúng ta đã từng tuyên bố sẽ đánh bại những tên khổng lồ và đoàn quân Bách Thú tại Wano quốc.

One Piece: 10 kẻ địch có sức mạnh quái vật mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại lâu đài Kaido? (P2) - Ảnh 4.

Usopp sẽ đối đầu với các Numbers người khổng lồ?

Rất có thể, trước những kẻ ăn trái ác quỷ smile có khả năng bay lượn trong băng Bách Thú và đặc biệt là các Numbers khổng lồ, xạ thủ Usopp sẽ thể hiện khả năng của mình và tỏa sáng ở Arc Wano này.

Brock - Who Who

Có thể nói, Brock là một kiếm sĩ khá mạnh của băng Mũ Rơm. Sau 2 năm timeskip ông đã tăng khả năng của mình lên rất nhiều. Chính vị vậy tại Wano quốc, sẽ cần có một đối thủ vừa tầm để Brock thể hiện khả năng của bản thân.

One Piece: 10 kẻ địch có sức mạnh quái vật mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại lâu đài Kaido? (P2) - Ảnh 5.

Brock và cuộc chạm mặt với Tobi Roppo Who Who?

Và đó có thể là Who Who, một trong những Tobi Roppo vẫn chưa ra tay hành động tính tới thời điểm hiện tại. Khả năng kiếm thuật của Brock cũng như sức mạnh trái ác quỷ của ông sẽ được thể hiện khi đối đầu với một kẻ mạnh như Who Who.

Chopper - Black Maria

Nhiều người sẽ cho rằng đây là đối thủ quá sức với Chopper. Tuy nhiên cũng là hợp lý để "chủ tịch" của chúng ta thể hiện khả năng của mình. Hiện tại Black Maria, một trong 6 Tobi Roppo vẫn chưa thể hiện sức mạnh. Chopper sẽ có một thử thách thực sự nếu đối đầu với kẻ này.

One Piece: 10 kẻ địch có sức mạnh quái vật mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại lâu đài Kaido? (P2) - Ảnh 6.

Chopper sẽ đối đầu với Black Maria?

Trên đây là top 10 đối thủ mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối đầu sau màn tập hợp lực lượng cực kỳ hoành tráng tại lâu đài Kaido. Các bạn mong chờ trận đấu nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!