One Piece: 10 kẻ đeo mặt nạ "bá đạo" nhất thế giới hải tặc, có tên "hành tỏi" được cả Tứ Hoàng (P2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 07/03/2019 08:25 PM

Trong bộ manga và anime One Piece đã xuất hiện vô số các nhân vật mạnh mẽ với sức mạnh cực kỳ bá đạo, có khả năng hủy diệt chấn động cả thế giới. Nhưng hôm nay chúng ta chỉ đi tìm hiểu những tên đeo mặt nạ được xem là mạnh mẽ nhất nhé.

5. Bastille

One Piece: 10 kẻ đeo mặt nạ bá đạo nhất thế giới hải tặc, có tên hành tỏi được cả Tứ Hoàng (P2) - Ảnh 1.

Bastille là một Phó đô đốc của Hải Quân, ông thường đeo một chiếc mặt nạ kim loại màu nâu với các lỗ mắt và thêm hai chiếc sừng cong ở bên cạnh. Mái tóc của ông dài và có màu cam, xõa xuống trước ngực, phần còn lại có thể thấy ở trên vai của ông.

Mặc dù sức mạnh của ông vẫn chưa được thể hiện nhiều trong series, thế nhưng bản thân là một người khổng lồ và cũng là phó đô đốc, Bastille chắc hẳn phải mang trong mình một sức mạnh rất lớn.

Chúng ta mới chỉ nhìn thấy Bastille cầm một thanh kiếm Nhật lớn có cán kiếm được bọc bởi một chất liệu màu hồng, giống với kiếm của Phó đô đốc Strawberry. Ngoài ra, phần chuôi của thanh kiếm này kéo dài, có một hạt ngọc màu đỏ trang trí ở phần núm chuôi. Phần lưỡi kiếm cong hơn các loại katana bình thường khác.

4. Killer

One Piece: 10 kẻ đeo mặt nạ bá đạo nhất thế giới hải tặc, có tên hành tỏi được cả Tứ Hoàng (P2) - Ảnh 2.

"Chiến Binh Tàn Sát" Killer là một hải tặc và là thuộc hạ của Eustass Kid. Anh cũng là một trong số những hải tặc khét tiếng được mệnh danh là "Mười Một Siêu Tân Tinh" trên Quần Đảo Sabaody.

Killer là một người đàn ông gầy và cao, anh có mái tóc vàng dài, rối bù xù, dài đến đùi. Đặc biệt anh thường đội một chiếc mũ bảo hiểm không có hoa văn, màu trắng và xanh da trời có rất nhiều lỗ bên ngoài.

Phong cách chiến đấu của Killer có vẻ phần lớn dựa trên sự nhanh nhẹn và tốc độ, thứ mà anh sử dụng để áp đảo đối thủ trước khi họ có thể tấn công anh, hay để né tránh các đòn tấn công.

Killer được thấy sử dụng một cặp lưỡi hái gắn liền với tay có khả năng xoay tròn và được sử dụng như lưỡi hái tay. Vũ khí này cũng có thể được sử dụng để chặn các vũ khí khác, tạo ra các sơ hở cho Killer đánh vào sườn kẻ thù hoặc những chỗ sơ hở khác. Thứ này, gắn liền với sự nhanh nhẹn anh đã thể hiện trong chiến trận và ý chí dũng mãnh, không hề sợ chết biến anh thành một kẻ thù khó xơi.

3. Duval

One Piece: 10 kẻ đeo mặt nạ bá đạo nhất thế giới hải tặc, có tên hành tỏi được cả Tứ Hoàng (P2) - Ảnh 3.

Duval là người lãnh đạo của băng kị sĩ hoa hồng, ban đầu là đội quân cá chuồn, băng đảng bắt cóc trong khu phố của đảo người cá và quần đảo Sabaody. Duval là một người đàn ông hơi béo và mang một cái mặt nạ xấu xí, với búi dài màu đỏ gắn liền với nó, vì thế nên danh hiệu của anh là Duval mặt nạ sắt.

Duval có một số sức mạnh vô cùng kinh khủng khi có khả năng nghiền nát lao móc kim loại của mình với hai bàn tay trần, anh cũng có thể đánh bay ba tên của băng Monkeys Coffee với một cú đá duy nhất.

Duval thường sử dụng súng lao móc để chiến đấu, các chất độc phủ trên lao móc rất mạnh và nó có thể tiêu diệt mục tiêu của họ trong vòng ba phút, cũng như tính ăn mòn cao.

2. King Hỏa Hoạn

One Piece: 10 kẻ đeo mặt nạ bá đạo nhất thế giới hải tặc, có tên hành tỏi được cả Tứ Hoàng (P2) - Ảnh 4.

King Hỏa Hoạn là một chỉ huy mạnh mẽ của băng hải tặc Bách Thú và là một trong ba cánh tay phải đắc lực dưới trướng Tứ Hoàng Kaido cùng với Jack Hạn Hán và Queen Bệnh Dịch.

King còn có cả một đôi cánh lớn trên lưng, nhưng khác với đôi cánh dơi của Mangellan, đôi cánh của King lại có lông vũ, đặc trưng của loài chim. Và đặc biệt sau đầu của King dường như đang bốc cháy, và ngọn lửa này có thể "hủy diệt" mọi thứ.

Đặc biệt King thường mặc bộ quần áo tối màu che kín cả cơ thể cùng một chiếc mặt na và mũ nhọn có kính bảo hộ. Dường như hắn đang che giấu điều gì đó bên dưới cơ thể của mình.

Mới đây tác giả đã tiết lộ King sở hữu trái ác quỷ Zoan cổ đại mẫu Khủng Long bay Pteranodon giúp hắn có thể bay với đôi cánh rộng và tấn công ở trên cao, hắn cũng có thể tạo ra các đòn tấn công từ lửa. Và cũng chính nhờ khả năng này hắn đã "hành tỏi" đánh chìm được cả thuyền của Tứ Hoàng Big Mom, khiến bà bị rơi xuống biển và mất trí nhớ.

King thường sử dụng chủ yếu các đòn tấn công bằng kiếm, với việc là người "canh giữ" Wano- đất nước của các Samurai huyền thoại thì chắc hẳn tài dùng kiếm của hắn vô cùng siêu việt rồi. Và hắn đang được xem là một đối thủ vô cùng đáng gờm với kiếm sĩ Zoro của băng Mũ Rơm.

1. Sogeking

One Piece: 10 kẻ đeo mặt nạ bá đạo nhất thế giới hải tặc, có tên hành tỏi được cả Tứ Hoàng (P2) - Ảnh 5.

Sogeking chính là một con người khác của Usopp tại Water 7 và Sảnh Enies, khi anh đã ra khỏi băng. Sau đó thấy mọi người cố gắng cứu Robin anh cảm thấy tội lỗi vì đã bỏ đi, do đó anh nói với Sanji và Franky rằng mình không thể chiến đấu với lí do này. Sau đó Usopp vội vã cải trang mình bằng một chiếc mặt nạ và áo choàng và bắt đầu tự xưng là "Sogeking".

Usopp có khả năng xạ thủ rất xuất sắc với vũ khí ưa thích của anh- một chiếc súng cao su đó là lí do chính khiến anh trở thành xạ thủ tuyệt vời nhất trong series One Piece. Tuy nhiên anh cũng là 1 người đa tài, khéo léo trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Độ bền và ý chí chiến đấu của Usopp cũng rất đáng ghi nhận. Sau những trận đấu lớn, Usopp luôn phải dính đầy thương tích vì một mục tiêu chiến thắng nào đó. Tuy nhiên anh vẫn đấu đến cùng dù đang trong tình trạng thương tích đầy mình.